ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี HD ดูหนัง 2021 vipmovie4k.com


ปีที่ฉาย : 2022
เสียง : ไทย
3.8 / 10
HD
เสียงไทย เเจ้งหนังเสีย รีเฟรชหนังไม่เล่น

เรื่องย่อ :

ดู 9 BULLETS (2022)

นักเต้นตลกต้องวิ่งหนีเพื่อช่วยเด็กชายเพื่อนบ้านที่อดีตคนรักของเธอคุกคามชีวิต9 Bulletsมีความโชคร้ายที่ห่อหุ้มไว้ในหนังระทึกขวัญเรื่องอื่นที่แข็งแกร่ง แก่นของเรื่องราวดังต่อไปนี้ Gypsy (Lena Headey เปลี่ยนผลงานที่ดีที่สุดของเธอตั้งแต่Game of Thrones ) นักเต้นล้อเลียนที่มีหนังสืออัตชีวประวัติที่เปิดเผยและครุ่นคิดเกี่ยวกับอดีตที่น่าเศร้าของเธอที่กำลังจะตีพิมพ์ มันเป็นชีวิตในอดีตที่เธอไม่ต้องการทำอะไรอีกแล้ว เมื่อแจ็ค (แซม เวิร์ธธิงตัน) อาชญากรอาชีพผู้ลุกเป็นไฟ ซึ่งอยู่เคียงข้างเธอหลังจากผ่านช่วงเวลาที่เลวร้ายภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวด้วยกิจวัตรการเต้นจากยิปซีที่ตัดกลับไปกลับมาให้แซม (ดีน สก็อตต์ วาซเกซ) หนุ่มน้อยได้รับโทรศัพท์จากพ่ออย่างตื่นตระหนก สั่งให้เด็กชายใช้ทางออกลับที่เขาเตรียมไว้สำหรับเหตุฉุกเฉินดังกล่าว นำไอแพดที่มีข้อมูลที่จำเป็นติดตัวไปด้วย แซมไม่สามารถนัดพบกับครอบครัวได้สำเร็จ เนื่องจากพวกเขาถูกฆ่าโดยลูกน้องตลกบ้านนอกของแจ็ค ในฐานะเพื่อนบ้านข้างบ้านของแซม ยิปซีต้องดูแลเด็กชายอย่างไม่เต็มใจและพาเขาไปเที่ยวที่ ผู้พิทักษ์ที่เหมาะสมซึ่งไม่มีความสนใจที่จะพาเขาเข้ามาอย่างโหดร้าย นอกจากนี้ตลอดการเดินทางยังมีชิวาวาของแซม ซึ่งกลายเป็นหนึ่งในอุปมาอุปไมยที่ตรงไปตรงมาที่สุดอย่างรวดเร็วในช่วงเวลาหนึ่ง ก่อนที่เรื่องราวในอดีตของยิปซีจะถูกเปิดเผยอีกมากระยะที่ดีที่สุดของกระสุน 9 นัดคือความสัมพันธ์ระหว่างยิปซีกับแจ็คในช่วงเวลาสั้น ๆ ซึ่งก่อนหน้านี้พยายามเกลี้ยกล่อมให้หลังเธอไม่รู้ว่าใครเป็นเด็ก นับประสามีเขา ในขณะเดียวกัน แจ็คก็ต้องการเธอกลับคืนมาและดูเหมือนจะไม่ค่อยพอใจหรือพอใจกับหญิงสาวที่ไร้ปัญญาซึ่งคอยอยู่เป็นเพื่อนเขาแทน อาจเป็นเพราะมันเป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ผู้เขียนและผู้กำกับ Gigi Gaston ดูเหมือนจะสนใจที่จะสำรวจอย่างจริงจังในแง่ของลักษณะเฉพาะ (นอกเหนือจากความผูกพันระหว่างยิปซีและแซม) มีแม้กระทั่งฉากเซ็กซ์ที่ร้อนแรงระหว่างอดีตคู่รักที่ขับเคลื่อนด้วยตัวละครที่ช่วยให้นักแสดงทั้งสองได้สัมผัสมันด้วยความหลงใหลที่เห็นได้ชัด

ไม่นานหลังจากนั้น พวกลูกน้องพบว่าพวกยิปซีมีแซมอยู่ (ก่อนที่จะมีฉากบังคับที่ทำให้ผู้ชมคิดว่าสุนัขถูกรถชน) และการไล่ล่าก็เกิดขึ้นทั่วชายฝั่งตะวันตก ถึงอย่างนั้นก็มีส่วนร่วมเป็นหลักเมื่อกระสุน 9 นัดยึดมั่นในสามแกนหลักของตัวละคร ด้วยเหตุผลใดก็ตาม สคริปต์ยังอัดแน่นไปด้วยตัวละครข้างเคียง (มีโครงเรื่องย่อยเกี่ยวกับรถที่ถูกขโมยไปโดยที่ยิปซีและแซมไม่รู้ว่าเจ้าของหลับอยู่ด้านหลังทำให้เกิดความตลกขบขันที่น่าอึดอัดใจบางอย่าง) ในขณะเดียวกัน9 BULLETS (2022) ทิศทางไม่สามารถช่วยตัวเองได้จากการพึ่งพายาหยอดวิเศษเพื่อสร้างการลงทุนทางอารมณ์ ส่วนที่ทำให้งงงวยคือไม่ต้องทำอะไรเลยเมื่อพิจารณาว่า Lena Headey เก่งในการแสดงความเจ็บปวด ความเสียใจ และความแข็งแกร่งของลำไส้ของชาวยิปซี โดยค้นพบเคมีที่มีเสน่ห์กับ Dean Scott Vasquez บาร์บารา เฮอร์ชีย์เล่นเป็นตัวละครรองเพียงตัวเดียวที่คุ้มค่าที่นี่ เจ้าของห้องโดยสารได้รับเนื้อหาที่ถูกโค่นล้มเล็กน้อยเพื่อทำงานด้วยนี่เป็นภาพยนตร์ที่เด็กอายุ 11 ปีมีทักษะในการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล ผลก็คือ เมื่อยิปซีบอกแซมบ่อยๆ ว่าเธอสบายดีเพราะเธอมี 9 ชีวิต จึงเป็นสิ่งที่คุณเริ่มคิดว่า9 Bulletsจะตามมา โดยพิจารณาจากความไร้สาระที่อยู่รายรอบ มีน้ำเสียงที่ให้ความรู้สึกดีๆ คอยขัดจังหวะการแสดงละครที่ผิดๆ อยู่เรื่อยๆ ซึ่งฉันคิดว่าน่าจะเกิดขึ้นได้เพราะผู้จัดจำหน่าย Screen Media นำเสนอภาพยนตร์ของพวกเขาว่าเป็นซุปไก่สำหรับจิตวิญญาณ แต่นั่นไม่ได้ทำให้ให้อภัยหรืออ่อนแอและน่ารำคาญน้อยลง เรื่องราวต้องใช้ทุกเส้นทางที่จะคาดหวังและค่อนข้างจะทนไม่ได้เมื่อฉากที่สามหมุนไปรอบ ๆ

ดูหนังใหม่ออนไลน์ก่อนใครได้ที่นี่ 9 BULLETS (2022)

น่าเสียดายเพราะนี่อาจเป็นโครงการพิเศษที่มีการปรับแต่งสคริปต์เล็กน้อยสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้อง อีกครั้ง มีจุดสว่างในการแสดงและพลวัตของตัวละครบางส่วนใน9 Bulletsดังนั้นไม่จำเป็นต้องรับกระสุนเองหากพวกเขาเลือกดูสิ่งนี้ แต่พวกมันจะถูกกินโดยหนึ่งอย่างแน่นอน นอกจากนี้ ควรสังเกตด้วยว่าไดแอน วอร์เรน ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ถึง 13 ครั้งแต่งเพลงต้นฉบับ ดังนั้นผู้ที่ทำสำเร็จแล้วอาจต้องการอยู่ในแถวสำหรับหัวข้อย่อยนั้นและทำให้มันจบ

9 BULLETS (2022)

9 BULLETS (2022)

9 bullets streaming
9 bullets where to watch
9 bullets movie where to watch
9 bullets trailer
nine bullets
9 bullets movie streaming
the duke film 2022
movies 2022 << rotten tomatoes

ติดตามแฟนเพจได้ที่
Younghappy ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง ,ดูหนังออนไลน์ ,ดูหนังออนไลน์ฟรี ,ดูหนังใหม่ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนัง  ,เว็บดูหนังออนไลน์  ,เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนังใหม่  ,เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์

เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,หนังใหม่  ,หนังใหม่ออนไลน์  ,หนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2018 ,ดูหนังฟรีออนไลน์2019  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2020  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2021  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2022

เว็บหนัง  ,หนังใหม่ 2018  ,หนังใหม่ 2019  ,หนังใหม่ 2020  ,หนังใหม่ 2021  ,หนังใหม่ 2022  ,หนังฟรี  ,ดูหนังฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์  ,ดูหนังออนไลน์

แสดงความคิดเห็น