ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี HD ดูหนัง 2021 vipmovie4k.com


ปีที่ฉาย : 2022
เสียง : ไทย
3.7 / 10
HD
เสียงไทย เเจ้งหนังเสีย รีเฟรชหนังไม่เล่น

เรื่องย่อ :

ดูAGENT GAME (2022)

แฮร์ริส (เดอร์มอท มัลโรนีย์) เอเย่นต์ซี่ที่คอยทำงานให้กับเจ้าหน้าที่สอบสวนของ CIA ต้องพบว่าพวกขากำลังเผชิญกับความยากลำบากที่จะขุดหาข่าวที่มืดมิดจากกลุ่มก่อการร้ายอีกทั้งพวกเขาเองยังตกอยู่ในข้อกล่าวหาแล้วก็ถูกสอบปากคำในระหว่างที่ถูกพักงาน อย่างไรก็ตามระหว่างที่ต้องโทษเขาได้ข้อให้ โอลเซ่น (เมล กิ๊บสัน) ช่วยเหลือเพื่อพลิกสถานะการณ์และเปิดเผยความจริงที่ถูกต้องสิ่งแรกที่ผู้กำกับแกรนท์ เอส. จอห์นสัน (ใช้สคริปต์จากนักเขียนไทเลอร์ ดับเบิลยู. คอนนีย์และไมค์ แลงเกอร์) ทำกับเกม AGENT GAME (2022) จะทำให้ความรู้สึกของเวลาสับสนโดยเริ่มจากตอนจบของเรื่อง ย้อนไปเมื่อห้าสัปดาห์ก่อนหน้า จากนั้นอีกสามสัปดาห์ ก่อนหน้านี้ เล่นปาหี่เรื่องราวเหล่านั้นให้สับสน แต่ละส่วนเหล่านี้ประกอบด้วยทีมต่างๆ ที่ทำงานร่วมกันเพื่อบรรลุวัตถุประสงค์Harris และ Bill (Dermot Mulroney และ Jason Isaacs) เป็นเจ้าหน้าที่ CIA ที่ทำงานร่วมกับ Visser (Annie Ilonzeh) ซึ่งตอบคำถาม Olsen ของ Mel Gibson ที่ด้านบนสุดของสายการบังคับบัญชา ผู้ปฏิบัติการได้รับมอบหมายให้จัดกิจวัตรตำรวจที่ดี/ตำรวจเลว (ผู้ชายหยาบคาย ในขณะที่ Visser พยายามที่จะได้รับความไว้วางใจ) ที่ไซต์สีดำที่สอบปากคำ Omar (Barkhad Abdi) โดยได้รับเงินจำนวนมหาศาลที่ทำงานกับองค์กรที่ เขาอ้างว่าเพื่อการกุศล ปรากฎว่ากลุ่มนี้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการปฏิบัติการของผู้ก่อการร้ายที่ Omar ไม่รู้จัก แม้ว่าเขาอาจยังมีข้อมูลที่เป็นประโยชน์อยู่ก็ตาม เจ้าหน้าที่ซีไอเอสามคนนี้อาจมีแรงจูงใจซ่อนเร้น ทำให้เกิดชุดเกมฝึกสมองท่ามกลางการจัดการกับนักโทษหนังดัง

แฮร์ริส (เดอร์มอท มัลโรนีย์) เอเย่นต์ซี่ที่คอยทำงานให้กับเจ้าหน้าที่สอบสวนของ CIA ต้องพบว่าพวกขากำลังเผชิญกับความยากลำบากที่จะขุดหาข่าวที่มืดมิดจากกลุ่มก่อการร้ายอีกทั้งพวกเขาเองยังตกอยู่ในข้อกล่าวหาแล้วก็ถูกสอบปากคำในระหว่างที่ถูกพักงาน อย่างไรก็ตามระหว่างที่ต้องโทษเขาได้ข้อให้ โอลเซ่น (เมล กิ๊บสัน) ช่วยเหลือเพื่อพลิกสถานะการณ์และเปิดเผยความจริงที่ถูกต้องสิ่งแรกที่ผู้กำกับแกรนท์ เอส. จอห์นสัน (ใช้สคริปต์จากนักเขียนไทเลอร์ ดับเบิลยู. คอนนีย์และไมค์ แลงเกอร์) ทำกับเกม Agent จะทำให้ความรู้สึกของเวลาสับสนโดยเริ่มจากตอนจบของเรื่อง ย้อนไปเมื่อห้าสัปดาห์ก่อนหน้า จากนั้นอีกสามสัปดาห์ ก่อนหน้านี้ เล่นปาหี่เรื่องราวเหล่านั้นให้สับสน แต่ละส่วนเหล่านี้ประกอบด้วยทีมต่างๆ ที่ทำงานร่วมกันเพื่อบรรลุวัตถุประสงค์

ดูหนังใหม่ออนไลน์ AGENT GAME (2022)

Harris และ Bill (Dermot Mulroney และ Jason Isaacs) เป็นเจ้าหน้าที่ CIA ที่ทำงานร่วมกับ Visser (Annie Ilonzeh) ซึ่งตอบคำถาม Olsen ของ Mel Gibson ที่ด้านบนสุดของสายการบังคับบัญชา ผู้ปฏิบัติการได้รับมอบหมายให้จัดกิจวัตรตำรวจที่ดี/ตำรวจเลว (ผู้ชายหยาบคาย ในขณะที่ Visser พยายามที่จะได้รับความไว้วางใจ) ที่ไซต์สีดำที่สอบปากคำ Omar (Barkhad Abdi) โดยได้รับเงินจำนวนมหาศาลที่ทำงานกับองค์กรที่ เขาอ้างว่าเพื่อการกุศล ปรากฎว่ากลุ่มนี้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการปฏิบัติการของผู้ก่อการร้ายที่ Omar ไม่รู้จัก แม้ว่าเขาอาจยังมีข้อมูลที่เป็นประโยชน์อยู่ก็ตาม เจ้าหน้าที่ซีไอเอสามคนนี้อาจมีแรงจูงใจซ่อนเร้น ทำให้เกิดชุดเกมฝึกสมองท่ามกลางการจัดการกับนักโทษในไม่ช้า พวกเขาพบว่าตัวเองอยู่บนเครื่องบินพร้อมที่จะส่งแฮร์ริสที่หมดสติไปที่ไหนสักแห่ง แต่ในไม่ช้าพวกเขาก็ตระหนักว่ามีบางอย่างผิดปกติเกี่ยวกับการทดสอบทั้งหมด เนื่องจาก AGENT GAME (2022) หมุนเวียนไทม์ไลน์ จึงมีทั้งความยุ่งเหยิงและคาดเดาได้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นจากฉากเปิดเพียงอย่างเดียว แต่แรงจูงใจของตัวละครและทัศนวิสัยของภารกิจนี้ยุ่งเหยิงและตรงไปตรงมาไม่คุ้มที่จะทำลายลง

AGENT GAME (2022)

AGENT GAME (2022)

The Contractor (2022 รีวิว)
Apollo 10½ A Space Age Childhood (2022)
DMZ 2022
The Terminal List
Deep Water (2022 รีวิว)
Last Looks
Strange new worlds trailer
Deep Water (2022)

ติดตามแฟนเพจได้ที่
Younghappy ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง ,ดูหนังออนไลน์ ,ดูหนังออนไลน์ฟรี ,ดูหนังใหม่ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนัง  ,เว็บดูหนังออนไลน์  ,เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนังใหม่  ,เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์

เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,หนังใหม่  ,หนังใหม่ออนไลน์  ,หนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2018 ,ดูหนังฟรีออนไลน์2019  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2020  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2021  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2022

เว็บหนัง  ,หนังใหม่ 2018  ,หนังใหม่ 2019  ,หนังใหม่ 2020  ,หนังใหม่ 2021  ,หนังใหม่ 2022  ,หนังฟรี  ,ดูหนังฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์  ,ดูหนังออนไลน์

แสดงความคิดเห็น