ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี HD ดูหนัง 2021 vipmovie4k.com


ปีที่ฉาย : 2022
เสียง : ไทย
6 / 10
HD
เสียงไทย เเจ้งหนังเสีย รีเฟรชหนังไม่เล่น

เรื่องย่อ :

ดู AMBULANCE (2022)

ไม่มีใครจ้างMichael Bayสำหรับละครสำหรับผู้ใหญ่ที่ละเอียดอ่อน โปรดิวเซอร์/ผู้อำนวยการสร้างบล็อคบัสเตอร์ของแฟรนไชส์ ​​“ Transformers ” และ “Bad Boys” มีสไตล์ที่โดดเด่น—เพียงแต่ลายเซ็นต์ของเขาทั้งหมดเกี่ยวข้องกับการระเบิดครั้งใหญ่และการยิงโดรนที่ทำให้เวียนหัว และรายการล่าสุดของเบย์ “AMBULANCE (2022)” คือสเต็กเนื้อหนา ชุ่มฉ่ำ ตลกขบขัน เกรียงไกร ขี้เล่น ซึ่งนักปรุงยาที่หยาบคายของโลกสามารถรับประทานได้

“Ambulance” เป็นภาพยนตร์รีเมคจากภาพยนตร์เรื่อง “Ambulancen” ของเดนมาร์กปี 2548 โดยมีข้อแตกต่างที่สำคัญบางประการ ทั้งสองเป็นเรื่องเกี่ยวกับพี่น้องที่หันไปปล้นธนาคารเพื่อจ่ายค่ารักษาพยาบาลของญาติ แต่ในที่นี้ ผู้รับถูกเปลี่ยนจากแม่ที่กำลังจะตายเป็นภรรยาที่ป่วย ทำให้เกิดความขัดแย้งระหว่างแดนนี่ ชาร์ป ( เจค จิลเลนฮาล) อาชญากรอาชีพและพี่น้องบุญธรรมของเขา วิลล์ ( ยาห์ยา อับดุล-มาทีนที่ 2 ) โลกของเบย์เป็นหนึ่งในคนดีที่มีหลักการและคนเลวไม่มี แม้ว่าหลักการเหล่านั้นจะไม่สมเหตุสมผลก็ตาม แต่มันไม่เกี่ยวกับความสมเหตุสมผล มันเป็นเรื่องของอารมณ์ที่รุนแรงและดังสนั่น ในภาพยนตร์ทั้งสองเรื่อง การปล้นที่ตามมานั้นผิดพลาดอย่างมหันต์ บังคับให้ทั้งคู่จี้รถพยาบาลในฐานะยานพาหนะหลบหนี/ลายพราง เพื่อให้สามารถหลบหนีจากเรือลาดตระเวนตำรวจ รถหน่วย SWAT และรถบรรทุกเฝ้าระวังรอบธนาคาร แต่ในเวอร์ชันของเบย์ น้ำนมที่น่าสงสารที่กำลังจะตายในรถพยาบาลที่ถูกขโมยไปนั้นไม่ใช่ผู้ป่วยโรคหัวใจทุกวัน แต่เป็นตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บ (อะไรนะ คุณไม่คิดว่าการสักการะป้ายจะเป็นปัจจัยในเรื่องนี้หรือ?) และในขณะที่ “รถพยาบาล” วิ่งไป 80 นาที “รถพยาบาล” ก็ยืดขาที่ 136 อย่างสบายๆ

ไม่ได้หมายความว่ามีอะไรผ่อนคลายเกี่ยวกับการดู “AMBULANCE (2022)” ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากขึ้นโดยมีอารมณ์แปรปรวน โดยเลื่อนไปบนบิลค่ารักษาพยาบาลและขวดยาที่อาบด้วยแสงสีทองที่ล้อมรอบเอมี่ ( โมเสส อินแกรม ) ภรรยาผู้ศักดิ์สิทธิ์ของวิลล์ ขณะที่เธอประคองลูกแรกเกิดของพวกเขา การวินิจฉัยโรคมะเร็งของ Amy ทำให้การเงินของทั้งคู่มีขีดจำกัด ดังนั้นวิลล์จึงกลับมาเชื่อมต่อกับน้องชายที่ฉูดฉาดฉูดฉาดอีกครั้งอย่างไม่เต็มใจ โดยมีเจตนาที่จะขอยืมเงินเพื่อจ่ายค่าผ่าตัดของเอมี่ที่กำลังจะเกิดขึ้น แต่แดนนี่—ใครที่จิลเลนฮาลเล่นเหมือนตัวละครตัวนี้ที่มีกระทิงแดงและโคเคนเป็นอาหารเช้าทุกเช้า—เสนอให้เขาอย่างหนึ่งที่ดีกว่า: แทนที่จะใช้เงินสองสามแสนเหรียญเพื่อเอาใจบริษัทประกันภัย แล้ววันจ่ายเงินเดือนละ 8 ล้านดอลลาร์ล่ะ นั่นคือการโจรกรรมที่ไม่เรียบร้อยที่กล่าวไว้ข้างต้น ซึ่งเล่นเหมือน “ความร้อน” บนสเตียรอยด์หลังจากการแนะนำของนักแสดงนำคนที่สามของภาพยนตร์เรื่องนี้ แคม ทอมป์สัน (เออิซา กอนซาเลซ ) ตามสไตล์ตัวละครในภาพยนตร์แอ็กชันทั่วไป Cam เป็น EMT ที่ดีที่สุดที่เมืองลอสแองเจลิสเคยพบเห็น—ดังที่เธอพูดไว้ “เพื่อให้ทุกคนมีชีวิตอยู่ได้ 20 นาที” เธอยัง (เซอร์ไพรส์ เซอร์ไพรส์) ถากถางและแข็งกร้าว ดุเพื่อนใหม่ล่าสุดของเธอว่าเป็นแค่งาน และเธอไม่สนใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่เธอเพิ่งช่วยชีวิตจากอุบัติเหตุรถชนนองเลือดที่เด็กถูกแทงบนชิ้นส่วนของ รั้วเหล็กดัด

ดูหนังใหม่ออนไลน์ได้แล้วที่นี่ AMBULANCE (2022)

ประสบการณ์ตัวประกันของ Cam จะเป็นหรือไม่—เธอเป็นหน่วย EMT ในรถพยาบาลของแดนนี่และวิลล์ที่ถูกขโมย ถ้าคุณยังไม่ได้รวมเข้าด้วยกัน—จุดประกายความหลงใหลในการช่วยชีวิตของเธอขึ้นใหม่ ใครจะพูด? สิ่งที่สามารถพูดได้ก็คือเมื่อรถพยาบาลออกวิ่งด้วย ” ความเร็ว ” – การไล่ล่าไปตามถนนในลอสแองเจลิสที่ไร้การจราจรอย่างน่าพิศวง เงินเดิมพันก็ทวีความรุนแรงขึ้นจนกระทั่ง Cam อยู่ในช่องอกที่เปิดอยู่ของตำรวจจนลึกถึงข้อมือ – ขั้นตอนการประหยัดด้วยความช่วยเหลือของศัลยแพทย์ผู้บาดเจ็บสองคนที่ FaceTime จากสนามกอล์ฟ เลือดพุ่งออกมาจากบาดแผลของตำรวจในกีย์เซอร์ที่นุ่มฟู แดนนี่อยู่หลังพวงมาลัย กำลังตัดกรวยจราจรและขับทางที่ผิดขึ้นทางด่วนบนสะพานลอยที่ความเร็ว 60 ไมล์ต่อชั่วโมง วิลแนบตัวบนเปลหามทำหน้าที่เป็นถุงเลือดมนุษย์เหมือนในMad Max: Fury Road” นักเจรจาต่อรองตัวประกันของ FBI กำลังโทรศัพท์อยู่ และต้องการทราบว่าเกิดอะไรขึ้น ทุกคนกรีดร้อง และแลปท็อปของแคมก็เสีย เธอต้องผ่าตัดครั้งนี้ด้วยตัวเธอเอง และม้ามของตำรวจก็แตกกล่าวโดยย่อ “รถพยาบาล” นั้นอยู่บนจุดสูงสุดและไม่มีหุบเขา การนั่งรถไฟเหาะที่แทบหยุดหายใจ ซึ่งทำให้รูปแบบการยิงแบบไฮเปอร์ไคเนติกของเบย์ดูไม่เข้ากัน ในฉากสนทนาช่วงแรกๆ กล้องจะหมุนรอบตัวละครด้วยภาพมุมต่ำที่น่าทึ่ง และเมื่อฉากดำเนินไป การผสมผสานระหว่างการถ่ายภาพด้วยโดรนที่ผันผวน—หนึ่งในเบย์และช่างภาพที่Roberto De Angelisชื่นชอบคือการซิปขึ้นด้านข้างของตึกระฟ้า DTLA แล้วพุ่งกลับเข้าหาคอนกรีตด้วยความเร็วที่น่าสะอิดสะเอียน—และการตัดต่ออย่างบ้าคลั่งทำให้ ยากที่จะบอกได้ในบางครั้งว่าใครกำลังไล่ตามใครและไปในทิศทางใด และรถตำรวจเพลิงที่บินไปทุกทิศทุกทาง รวมทั้งตรงไปยังกล้อง ไม่ช่วยในเรื่องความชัดเจน

AMBULANCE (2022)

AMBULANCE (2022)

Ambulance 2022 pantip
Ambulance รีวิว
Ambulance Netflix
ambulance ดูออนไลน์
Eiza González
Ambulance Pantip
Ambulance 2022 rotten tomatoes
Ambulance ฉาย

ติดตามแฟนเพจได้ที่
Younghappy ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง ,ดูหนังออนไลน์ ,ดูหนังออนไลน์ฟรี ,ดูหนังใหม่ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนัง  ,เว็บดูหนังออนไลน์  ,เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนังใหม่  ,เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์

เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,หนังใหม่  ,หนังใหม่ออนไลน์  ,หนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2018 ,ดูหนังฟรีออนไลน์2019  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2020  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2021  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2022

เว็บหนัง  ,หนังใหม่ 2018  ,หนังใหม่ 2019  ,หนังใหม่ 2020  ,หนังใหม่ 2021  ,หนังใหม่ 2022  ,หนังฟรี  ,ดูหนังฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์  ,ดูหนังออนไลน์

แสดงความคิดเห็น