ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี HD ดูหนัง 2021 vipmovie4k.com


ปีที่ฉาย : 2022
เสียง : ไทย
7.1 / 10
HD
เสียงไทย เเจ้งหนังเสีย รีเฟรชหนังไม่เล่น

เรื่องย่อ :

ดูCHIP ‘N DALE RESCUE RANGERS (2022)

Chip ‘n Dale: Rescue Rangersเป็นภาพยนตร์อเมริกันไลฟ์แอ็กชัน/แอนิเมชั่ นผจญภัยผจญภัย ที่สร้างจากตัวละคร Chip and Daleและความต่อเนื่องของซีรีส์ทางทีวีแอนิเมชั่นที่มีชื่อเดียวกัน [5] [6] [7]กำกับการแสดงโดย Akiva Schafferและเขียนบทโดย Dan Gregor และ Doug Mand ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย John Mulaneyและ Andy Sambergเป็นเสียงของคู่ที่มียศตามลำดับโดย Will Arnett , Eric Bana , Keegan-Michael คีย์ ,เซธ โรเกน ,เจเค ซิมมอนส์และคิกิ เล ย์น. เป็นการร่วมผลิตระหว่างWalt Disney Picturesผู้ผลิตDavid HobermanและMandeville FilmsของTodd LiebermanและThe Lonely Island (ซึ่ง Schaffer และ Samberg เป็นส่วนหนึ่ง) ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในโลกที่การ์ตูนอาศัยอยู่เคียงข้างมนุษย์ โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ Chip and Dale สามสิบปีนับตั้งแต่การยกเลิกการแสดงของพวกเขาเนื่องจากการตกลงมา กลับมาเพื่อประนีประนอมความแตกต่างของพวกเขาในขณะที่พวกเขาสืบสวนการลักพาตัวเพื่อนและเพื่อนร่วมงาน -สตาร์ มอนเทอเรย์ แจ็คChip ‘n Dale: Rescue Rangersฉายรอบปฐมทัศน์ในออร์แลนโดเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 [8]และออกฉายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 สตรีมมิ่งบนDisney+เป็นภาพยนตร์ต้นฉบับ ได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกโดยทั่วไปจากนักวิจารณ์ในโลกที่มนุษย์และตัวการ์ตูน อาศัยอยู่ร่วมกัน ชิปและเดลพบกันในโรงเรียนประถมและกลายเป็นเพื่อนซี้กัน ต่อมาพวกเขาย้ายไปอยู่ที่ฮอลลีวูดและหลังจากคัดเลือกนักแสดงพิเศษในโฆษณาและรายการต่างๆ แล้ว ก็ได้แสดงในซีรีส์ทางโทรทัศน์ที่ประสบความสำเร็จอย่างChip ‘n Dale: Rescue Rangersในช่วงต้นทศวรรษ 1990 เมื่อ Dale ได้รับการแสดงของตัวเองดับเบิ้ลโอเดลทั้งสองก็ล้มลง นำไปสู่การยกเลิกการแสดงทั้งสอง

สามสิบปีต่อมา CHIP ‘N DALE RESCUE RANGERS (2022) เป็นพนักงานขายประกันที่ประสบความสำเร็จแต่ไม่แยแส ขณะที่ Dale ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับงานแฟนมีตติ้ง ทั้งสองได้รับการติดต่อจากมอนเทอเรย์ แจ็ค นักแสดงร่วมเก่าของพวกเขา ซึ่งเป็นหนี้เงินของอาชญากรวัลเลย์ แก๊งเนื่องจากการเสพติดชีสที่มีกลิ่นเหม็น มอนตี้เตือนคู่หูปฏิบัติการค้ามนุษย์ที่มีการ์ตูนถูกลักพาตัว เปลี่ยนรูปลักษณ์ และส่งไปต่างประเทศเพื่อผลิตผล งาน เถื่อนไปตลอดชีวิต ต่อมาในคืนนั้น ทั้งสองได้รับแจ้งว่ามอนตี้ถูกลักพาตัวไป พวกเขาพบกับกัปตันตำรวจ Putty และเจ้าหน้าที่ Ellie Steckler; ฝ่ายหลังเปิดเผยว่าตัวเองเป็น แฟนตัวยงของ หน่วยกู้ภัยเรนเจอร์และด้วยการมัดมือของตำรวจ เธอแนะนำให้ชิปและเดลสอบสวนด้วยตัวเองChip และ Dale ไปเยี่ยม Bjornson the Cheesemonger พ่อค้าชีสของ Monty และถามเกี่ยวกับ Valley Gang พวกเขาถูกพาไปที่หุบเขาอันลึกลับของเมืองและพบกับหัวหน้าแก๊งค์ Sweet Pete— ปีเตอร์แพน เวอร์ชั่นผู้ใหญ่ —กับบ็อบกับจิมมี่ลูกน้องของเขา เมื่อรู้ว่าพวกเขากำลังสืบสวนธุรกิจขายเหล้าเถื่อนของเขา พีทพยายามจับทั้งคู่ แต่พวกชิปมังก์หลบหนี ทั้งสองเล่าถึงการค้นพบของพวกเขากับเอลลี่ โดยรู้ว่าเธอถูกพัตตี้รังเกียจเพราะทำผิดวิธีและบุกจู่โจมNickelodeon Junior Studiosด้วยผลลัพธ์ด้านลบ ด้วยความช่วยเหลือของเอลลี่ ชิปมังก์แอบเข้าไปในโรงอาบน้ำเพื่อขโมยเครื่องติดตามฟิตเนส ของพีท. พวกเขาตามรอยการเคลื่อนไหวของเขาไปยังโกดังสินค้าท่าเรือ แม้ว่าตำรวจจะมาถึงแล้วละทิ้งไป ข้างในพวกเขาพบเครื่องจักรปฏิบัติการขนาดใหญ่ที่ออกแบบมาเพื่อเปลี่ยนร่างการ์ตูน พร้อมด้วยชิ้นส่วนการ์ตูนหลายชิ้น รวมถึงหนวดของมอนตี้

ดูหนังใหม่ก่อนใครได้ที่นี่CHIP ‘N DALE RESCUE RANGERS (2022)

ที่สถานีตำรวจ ทั้งคู่ทะเลาะกันเรื่องการสูญเสียมอนตี้และความบาดหมางในอดีต แต่ได้กลิ่นโคโลญจ์ของมอนตี้ เมื่อตระหนักว่าพัตต์หรือเอลลี่กำลังทำงานกับสวีทพีท ทั้งสองจึงหนีออกจากสถานี ที่งาน Fan Con ที่กำลังดำเนินอยู่ พวกเขาพยายามเกลี้ยกล่อมUgly Sonicให้ขอ ความช่วยเหลือจากผู้ติดต่อ FBI ของเขา แต่ Pete และลูกน้องของเขามาถึงโดยได้ติดตาม Dale โดยใช้โพสต์โซเชียลมีเดียของเขา ในการไล่ล่าอย่างต่อเนื่อง Bob ถูกTigraและLumièreกักขังและถูกจับกุม แต่ CHIP ‘N DALE RESCUE RANGERS (2022) ถูกจับโดย Pete และ Jimmy และถูกนำตัวไปที่โกดัง Ellie ยังถูก Putty ล่อไปที่นั่นด้วย โดยเปิดเผยว่าเขาเป็นส่วนหนึ่งของ Valley Gang และคอยดูแล Pete อยู่ รวมถึงการให้เคล็ดลับ Nick Jr. เท็จแก่ EllieSweet Pete ให้ Ellie โทรหา Dale เพื่อล่อให้เขาไปที่โกดัง แต่ Ellie ส่งข้อความที่เข้ารหัสโดยใช้ตอนของRescue Rangers เดลพบว่าเอลลี่กำลังมีปัญหาและติดต่อแก็ดเจ็ตกับซิปซึ่งตอนนี้แต่งงานมีลูกแล้วเพื่อขอความช่วยเหลือ Dale เข้าไปในโกดังโดยใช้ดอกไม้ไฟ ซึ่งจะติดอยู่ในเครื่องและหยุดมันก่อนที่จะใช้กับ Chip ได้ เครื่องจักรทำงานยุ่งเหยิง เปลี่ยนจิมมี่ให้กลายเป็นนางฟ้า ส่วน พีทกลายเป็นส่วนผสมยักษ์ของการ์ตูนต่างๆ ขณะที่เอลลี่ต่อสู้และเอาชนะพัตต์ พีทไล่ชิปและเดลเข้าไปในโกดัง โดยเผยให้เห็นว่าจุดนี้คือจุดถ่ายทำของเถื่อนด้วย พวก Chipmunks ล่อ Pete ไปที่ท่าเรือและใช้อุบายจาก ตอน Rescue Rangersเพื่อดักจับเขา

Dawid i elfy Oficjalna witryna Netflix (2021) เดวิดกับเอลฟ์

Dawid i elfy Oficjalna witryna Netflix (2021) เดวิดกับเอลฟ์

Chip n dale rescue rangers intro
Chip n dale rescue rangers episode
Chip ‘n Dale game
Chip and Dale
Chip n Dale Rescue Rangers Movie
Chip and dale rescue rangers theme song
Animation 2022
Lightyear

ติดตามแฟนเพจได้ที่
Younghappy ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง ,ดูหนังออนไลน์ ,ดูหนังออนไลน์ฟรี ,ดูหนังใหม่ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนัง  ,เว็บดูหนังออนไลน์  ,เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนังใหม่  ,เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์

เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,หนังใหม่  ,หนังใหม่ออนไลน์  ,หนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2018 ,ดูหนังฟรีออนไลน์2019  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2020  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2021  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2022

เว็บหนัง  ,หนังใหม่ 2018  ,หนังใหม่ 2019  ,หนังใหม่ 2020  ,หนังใหม่ 2021  ,หนังใหม่ 2022  ,หนังฟรี  ,ดูหนังฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์  ,ดูหนังออนไลน์

แสดงความคิดเห็น