ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี HD ดูหนัง 2021 vipmovie4k.com


ปีที่ฉาย : 2021
เสียง : ไทย
5.6 / 10
HD
เสียงไทย เเจ้งหนังเสีย รีเฟรชหนังไม่เล่น

เรื่องย่อ :

ดูCLEAN (2021)

CLEAN (2021) ” สำเร็จมากขึ้นเมื่อพยายามทำน้อยลง: เมื่อมันติดตาม ตัวละครที่ถูกทรมานของ Adrien Brodyในขณะที่เขาดำเนินกิจการประจำวันเพื่อชดใช้บาปของเขาอย่างเงียบ ๆ โบรดี้ถ่ายทอดอารมณ์และความเสียใจได้มากมายผ่านการปรากฏตัวบนจอ แม้ว่าตาของเขาจะหลอนและท่าเดินที่มั่นคง แต่แล้วการบรรยายก็เริ่มขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องอธิบายสิ่งที่เขาคิดอยู่ตลอดเวลาเห็นได้ชัดว่าภาพยนตร์เรื่องเล็กนี้เป็นงานแห่งความรักของผู้ได้รับรางวัลออสการ์ ซึ่งทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ ผู้เขียนร่วม และผู้ประพันธ์เพลงด้วย เหตุใดเขาจึงให้อิทธิพลอย่างมากกับเรื่องราวที่คิดซ้ำซากซึ่งบอกเล่าในรูปแบบที่เกินจริงยังคงเป็นปริศนา แต่ความสามารถของเขาไม่เคยเป็นที่สงสัย กลับมาร่วมงานกับผู้กำกับและผู้เขียนบทอย่างพอล โซเล็ต (“Bullet Head”) โบรดี้รับบทเป็นคลีน เขาเป็นนักเก็บขยะที่ใช้เวลาทั้งคืนเก็บขยะจากถนนอุตสาหกรรมที่เต็มไปด้วยหิมะในเมือง Utica รัฐนิวยอร์ก และวางมุมมองโลกของเขาด้วยน้ำเสียงที่ซ้ำซากจำเจ“ฉันยังคงมองหาคำตอบอยู่” เขาอธิบายด้วยเสียงแหบห้าวและเปิดเสียง “ฉันแค่ไม่รู้คำถามอีกต่อไป” นอกจากนี้ เขายังบ่นเกี่ยวกับ “การโจมตีที่ไร้ขอบเขตของความอัปลักษณ์” ที่เขาเห็นอยู่รอบตัวเขา ซึ่งเป็นมากกว่าการชวนให้นึกถึงคำภาษิตของ Travis Bickle ในการต่อต้านความเสื่อมโทรมของสังคม “ไม่ว่าฉันจะพยายามแค่ไหน ฉันก็ไม่สามารถลบล้างอดีตได้” เขากล่าวในที่สุด ในกรณีที่เรายังไม่ชัดเจนเกี่ยวกับเรื่องที่“Clean(2021)” ตั้งเป้าที่จะบอก

แต่การดูเขาพยายามทำอย่างนั้นน่าสนใจกว่าการได้ยินเขาพูดถึงเรื่องนี้มาก มือของเขาสะอาดดี และเราเห็นเขาผ่านกระบวนการระเบียบวิธีในการรวบรวมสิ่งของที่สามารถกู้ได้ ซ่อมมันในอพาร์ตเมนต์แบบสปาร์ตันของเขา และขายให้กับโรงรับจำนำในท้องที่ ซึ่ง RZA ให้ความรู้สึกอบอุ่นท่ามกลางความเยือกเย็น เจ้าของ. Mykelti Williamsonยังมีช่วงเวลาดีๆ บางอย่างในฐานะช่างตัดผมที่ทำหน้าที่เป็นผู้สนับสนุนของ CLEAN (2021) (การฟื้นตัวจากการติดยาทำให้ชื่อภาพยนตร์เรื่องนี้มีความหมายอีกอย่างหนึ่ง) ดูเหมือนว่าคลีนจะรู้จักทุกคนในละแวกนั้นและแอบทำดีเพื่อพวกเขา เช่น ทาสีทับกราฟฟิตีหรือซ่อมแซมภายนอกบ้านที่ทรุดโทรมมีเรื่องราวที่น่าสนใจกว่านี้อีกมากในซีรีส์เรื่องน้ำใจที่ปูทางไปสู่ความรอดของเขา แต่โซเล็ตและโบรดี้มีแนวโน้มที่จะพบกับความตื่นตระหนกของเลือดนองเลือด B-movie มากกว่า ในบรรดาคนที่เขามองหาคือ Dianda ( แชนด์เลอร์ ดูปองท์ ) เด็กวัยรุ่นแสนหวานที่อาศัยอยู่กับคุณยายของเธอ เธอทำให้เขานึกถึงลูกสาวตัวน้อยที่เขาพ่ายแพ้อย่างชัดเจน โศกนาฏกรรมเรื่อง “สะอาด” ที่พาดพิงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและเก๋ไก๋เกินไป (ในที่สุดเราก็รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอในตอนท้าย

ดูหนังใหม่ออนไลน์ได้ที่นี่CLEAN (2021)

แต่ดูเหมือนเป็นไปไม่ได้อย่างน่าขัน มันทำให้เหตุการณ์ของหมัดอันน่าทึ่งที่ตั้งใจไว้หมดไป) เมื่อเขาปกป้อง Dianda จากการถูกรุมโทรมโดยกลุ่มนักเลงท้องถิ่นเด็กคนหนึ่ง เขาทุบตีด้วยประแจที่ไว้ใจได้ที่เกิดขึ้นเป็นลูกชายของราชายาเสพติดของเมือง ( เกล็นน์ เฟลชเลอร์). ไมค์กี้ ( ริชชี่ แม ร์ริตต์) ตบ หน้าอดีตนักโทษหนุ่มปลุกอารมณ์โกรธแค้นของหัวหน้าแก๊งอาชญากรจอมป่วนผู้นี้ ที่ใช้ตลาดปลาที่ถ่อมตัวเป็นแนวหน้าในการผ่าตัด แต่จะทุบตีผู้ชายจนเนื้อแตกบนทางเท้า ในเวลากลางวันแสก ๆ เพื่อทำให้เขาสั้นดังนั้นชายผู้รุนแรงสองคนนี้จึงพบว่าตัวเองกำลังปะทะกัน โดยมีร่างกายจำนวนมหาศาลที่กองทับซ้อนกันในยามตื่น แต่ไม่มีอะไรได้รับแรงบันดาลใจเป็นพิเศษเกี่ยวกับการออกแบบท่าเต้นหรือการดำเนินการของซีเควนซ์แอ็กชันเหล่านี้ เร็วและสกปรก แม้ว่าจะมีการออกแบบเสียงที่สดใสจนน่าสะอิดสะเอียน Clean ใช้ความสามารถที่เหมือนกับ John Wick ในการไถผ่านลูกน้องนับไม่ถ้วนด้วยพลั่วธรรมดาหรืออะไรก็ตามที่เขาพบว่านอนอยู่รอบ ๆ และธุรกิจที่ดีทั้งหมดด้วยมือของเขากลับมามีบทบาทอีกครั้งในขณะที่เขาประดิษฐ์ของชั่วคราว คลังแสง

CLEAN (2021)

CLEAN (2021)

clean’ review
Clean 2022
clean plot summary
Clean 2020
clean movie spoiler
clean 2022 review
lean movie wikipedia
clean adrien brody where to watch

ติดตามแฟนเพจได้ที่
Younghappy ดูหนังออนไลน์

หนัง ,ดูหนังออนไลน์ ,ดูหนังออนไลน์ฟรี ,ดูหนังใหม่ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนัง  ,เว็บดูหนังออนไลน์  ,เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนังใหม่  ,เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์

เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,หนังใหม่  ,หนังใหม่ออนไลน์  ,หนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2018 ,ดูหนังฟรีออนไลน์2019  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2020  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2021  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2022

เว็บหนัง  ,หนังใหม่ 2018  ,หนังใหม่ 2019  ,หนังใหม่ 2020  ,หนังใหม่ 2021  ,หนังใหม่ 2022  ,หนังฟรี  ,ดูหนังฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์  ,ดูหนังออนไลน์

แสดงความคิดเห็น