ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี HD ดูหนัง 2021 vipmovie4k.com


ปีที่ฉาย : 2020
เสียง : ไทย
6.2 / 10
HD
เสียงไทย เเจ้งหนังเสีย รีเฟรชหนังไม่เล่น

เรื่องย่อ :

ดูDC SHOWCASE CONSTANTINE THE HOUSE OF MYSTERY (2022)

House of Mysteryได้กลับมาพบกับโลกเสมือนใหม่ที่เชื่อมต่อถึง 52 จักรวาล ซึ่งดูเหมือนว่าจะจบลงด้วยการนองเลือดที่ชื่อว่าJustice League Dark: Apocalypse Warหลังจากปรับแต่งความเป็นจริงเพื่อกระตุ้นให้แฟลชเปลี่ยนความเป็นจริง คอนสแตนติน (แมตต์ ไรอัน) ได้ถูกเนรเทศโดยเดอะสเป็กเตอร์ (ลู ไดมอนด์ ฟิลลิปส์) ไปที่ House of Mystery ไม่ใช่จุดหมายปลายทางที่น่ารื่นรมย์ที่สุดเนื่องจากคอนสแตนตินต้องทนทุกข์ทรมานจากการตายอันน่าสยดสยองครั้งแล้วครั้งเล่าที่เลวร้ายไปกว่านั้น DC SHOWCASE CONSTANTINE THE HOUSE OF MYSTERY (2022) พันธมิตรของคอนสแตนตินรวมถึงความรักในชีวิตของเขา ซาทานนา (คามิลลา ลุดดิงตัน) ได้กลายมาเป็นฆาตกรปีศาจของเขาMatt Ryan เป็นหนึ่งในตัวเลือกการคัดเลือกนักแสดงที่ดีที่สุดใน DC Universe เป็นเรื่องน่าละอายที่ Warner Bros. พยายามจะหันหลังให้กับการตัดสินใจที่ฉลาดกว่าของเขาอย่างต่อเนื่องในการให้เขาเล่นคอนสแตนติน นี่น่าจะเป็นโค้งสุดท้ายของบทบาท Ryan และเช่นเคย เขายกระดับเนื้อหาด้วยการแสดงของเขา

นักเขียนผู้โชคร้ายเออร์นี่ อัลท์แบ็คเกอร์เอียงไปทางการสังหารหมู่เพื่อบอกเล่าเรื่องราวส่วนใหญ่ มีผลตอบแทนที่ฉลาดและเหมาะสม แต่มันถูกบดบังด้วยการแยกส่วนและการนองเลือดซ้ำๆ House of Mystery ไม่ใช่หนังเต็มเรื่อง ใช้เวลาเพียง 25 นาที แต่ส่วนใหญ่จะบอกเล่าเรื่องราวที่จำเป็นทั้งหมด รู้สึกเหมือนเป็นคุณลักษณะที่จะได้รับประโยชน์จากฉากหลังเครดิตอย่างไรก็ตามHouse of Mystery เป็นคุณลักษณะของกวีนิพนธ์เรื่องนี้ ซึ่งรวมถึงกางเกงขาสั้นที่นำแสดงโดย Kamandi: The Last Boy on Earth, The Losers และ Blue Beetleส่วนที่ดีที่สุดของการเลือกนี้คือเน้นตัวละครที่ไม่ค่อยได้รับความรักหรือความสนใจในยุคการ์ตูนดีซียุคใหม่Kamandi คือการผจญภัยแสนสนุกของตัวละครที่ไม่มีพลังพิเศษใด ๆ และมีความพิเศษเฉพาะเนื่องจากสถานะการเอาชีวิตรอดที่ไม่เหมือนใครของเขา

ดูหนังใหม่ออนไลน์ก่อนใครได้ที่นี่DC SHOWCASE CONSTANTINE THE HOUSE OF MYSTERY (2022)

ไม่ใช่เรื่องที่ซับซ้อนที่สุดเมื่อ Kamandai (พากย์เสียงโดย Cameron Monaghan, Gotham ) พยายามเอาชีวิตรอดจากการทดลองหลายครั้งเพื่อคว้าถ้วยรางวัลที่คุ้นเคย การออกแบบงานศิลปะเพียงอย่างเดียวรับประกันรูปลักษณ์ เนื่องจากมีพื้นฐานมาจากสไตล์ของ Jack “King” KirbyThe Losers นำเสนอทีมทหารจากยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่กำลังต่อสู้อยู่ในเขตสงครามที่คาดไม่ถึง การผจญภัยครั้งนี้จะสนุกยิ่งขึ้นหากผู้เขียนไม่ได้ตัดสินใจว่าจำเป็นต้องมีการนับจำนวนมหาศาล DC SHOWCASE CONSTANTINE THE HOUSE OF MYSTERY (2022) พวกขี้แพ้ไม่ใช่ตัวละครประเภทที่ได้รับประโยชน์จากแนวทางที่พอใช้ได้ นอกจากความรุนแรงที่ไร้เหตุผลซึ่งไม่ได้ผลดีแล้ว ภาพยนตร์เรื่องสั้นทั้งหมดก็สนุกน้อยที่สุดด้วย

ในที่สุด Blue Beetle (Matt Lanter) ก็ใช้แนวทางที่สนุกสนานมากขึ้นเช่นการแสดงการ์ตูนในปี 1970 สไตล์วินเทจของ Steve Ditko ใช้งานได้ดีกับงานนำเสนอนี้Ted Kord ร่วมมือกับ The Question (David Kaye) เพื่อยุ่งกับโจร และคงไม่สนุกนักหากขาดกัปตันอะตอม (เจฟฟ์ เบนเน็ตต์) และไนท์เชด (แอชลีย์ เบิร์ช) วีรบุรุษแห่งยุคชาร์ลสตันด้วยในฐานะที่เป็นกระเป๋าคาแร็กเตอร์ DC ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว DC Showcase นี้คุ้มค่าที่จะลองดู แต่คงจะเป็นคำแนะนำที่เข้มแข็งกว่านี้ถ้าคอนสแตนตินและพวกขี้แพ้ไม่มีความรุนแรงโดยไม่จำเป็น

DC SHOWCASE CONSTANTINE THE HOUSE OF MYSTERY (2022)

DC SHOWCASE CONSTANTINE THE HOUSE OF MYSTERY (2022)

dc showcase: constantine: the house of mystery film release date
dc showcase constantine the house of mystery runtime
dc showcase: constantine: the house of mystery film cast
constantine: the house of mystery wiki
Constantine The House of Mystery ไทย
constantine: the house of mystery trailer
A house of mystery
constantine the house of mystery ซับไทย

ติดตามแฟนเพจได้ที่
Younghappy ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง ,ดูหนังออนไลน์ ,ดูหนังออนไลน์ฟรี ,ดูหนังใหม่ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนัง  ,เว็บดูหนังออนไลน์  ,เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนังใหม่  ,เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์

เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,หนังใหม่  ,หนังใหม่ออนไลน์  ,หนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2018 ,ดูหนังฟรีออนไลน์2019  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2020  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2021  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2022

เว็บหนัง  ,หนังใหม่ 2018  ,หนังใหม่ 2019  ,หนังใหม่ 2020  ,หนังใหม่ 2021  ,หนังใหม่ 2022  ,หนังฟรี  ,ดูหนังฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์  ,ดูหนังออนไลน์

 

แสดงความคิดเห็น