ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี HD ดูหนัง 2021 vipmovie4k.com


ปีที่ฉาย : 2022
เสียง : ไทย
6.9 / 10
HD
เสียงไทย เเจ้งหนังเสีย รีเฟรชหนังไม่เล่น

เรื่องย่อ :

ดู EXPLORER THE LAST TEPUI (2022)

ในExplorer: The Last Tepuiนักนิเวศวิทยาและนักอนุรักษ์วัย 80 ปีตั้งใจที่จะปีนขึ้นไปบนความสูง 300 เมตรขึ้นไปบนยอดเขาที่อยู่บนโต๊ะอันห่างไกล หรือ tepui ลึกเข้าไปในป่าฝนอเมซอนของกายอานาหมายถึง Honnold หัวหน้าคณะสำรวจ Mark Synnott และทีมนักปีนเขาระดับโลกต้องปีนเขา 56 กิโลเมตรใน 10 วันผ่านภูมิประเทศที่อันตรายมากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อไปถึงฐาน Tepui นี่เป็นเรื่องใหญ่มากเพราะ Means มีปัญหาเพียงแค่งอเข่า

ครั้งหนึ่งที่ Tepui สมาชิกในทีมวางแผนที่จะปีนขึ้นไปบนยอดเขาแล้วดึง Means ขึ้นซึ่งจะทำให้เขาสำรวจกำแพงหน้าผาเพื่อหาสัตว์และพันธุ์พืชแปลกใหม่ผู้กำกับTaylor Rees , Renan Ozturk และ Drew Pulley ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการตั้งเป้าหมายของการสำรวจรวมถึงความยากลำบากมากมายที่อาจทำลายล้าง ตระหนักดีถึงภาพที่ไม่ธรรมดาและตัวละครที่น่าสนใจที่พวกเขามีอยู่ พวกเขาถอยกลับและปล่อยให้ความยิ่งใหญ่ของป่าฝนเข้าครอบงำ ในขณะที่ผู้เชี่ยวชาญที่ฉลาดและหลงใหลในระดับสูงเพื่ออธิบายสิ่งที่ทำให้มันพิเศษมากภาพบางภาพที่แมทธิว เออร์วิง ผู้กำกับภาพถ่ายภาพนั้นช่างน่าประทับใจ และผู้กำกับยังให้ทัศนียภาพอันยาวนานของภูเขา สิ่งมีชีวิต ลำธาร และน้ำตก ซึ่งทำให้ผู้ชมได้ดื่มด่ำกับความงามตามธรรมชาติและฟัง เสียงของสัตว์และหลงทางในกรอบ

ดูหนังใหม่ออนไลน์ EXPLORER THE LAST TEPUI (2022)

สิ่งที่ทำให้สารคดีโลดโผนมากคือคำอธิบายโดยละเอียดของ Means ขณะที่เขาเดินผ่านป่าร่วมกับทีม ซึ่งเต็มไปด้วยต้นไม้และพืชพรรณหนาแน่น ธรรมชาติในเชิงบวกและการต่อต้านตนเองของนักนิเวศวิทยาทำให้เขาเป็นที่ชื่นชอบในทันที ในขณะที่ความรู้และการอุทิศตนเพื่อธรรมชาติและวิทยาศาสตร์อย่างไม่รู้จบของเขาเป็นโรคติดต่อได้มากจนทำให้ผู้ชมทุกวัยชื่นชมความหลากหลายของสภาพแวดล้อมของเราความพยายามของเขาทำให้กล้าหาญยิ่งขึ้นด้วยการยอมรับว่าหากเขาไปถึงจุดสูงสุด มันจะเป็นจุดสูงสุดของงานในชีวิตของเขา ไม่น่าแปลกใจที่พวกเขาต้องข้ามผ่านภูมิประเทศที่ไม่เอื้ออำนวยเพื่อไปถึง Tepui อุปสรรคสำคัญต่างๆ ในไม่ช้าก็จะเข้ามาขวางทางปาร์ตี้ หมายถึงความเครียดในการระงับการเดินทางเนื่องจากอายุและสุขภาพของเขาไม่เพียงทำให้เขาน่ารักมากขึ้น แต่ยังเพิ่มความสงสัยในสารคดีซึ่งจะเปิดตัวใน Disney+ ในวันที่ 22 เมษายนสำหรับ Earth Day

EXPLORER THE LAST TEPUI (2022)

EXPLORER THE LAST TEPUI (2022)

tepui movie
tepui nat geo
guyana national geographic
tepuis national geographic
the bear movie 2022
polar bear movie 2022
disneynature polar bear 2022
the ignorant angels

ติดตามแฟนเพจได้ที่
Younghappy ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง ,ดูหนังออนไลน์ ,ดูหนังออนไลน์ฟรี ,ดูหนังใหม่ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนัง  ,เว็บดูหนังออนไลน์  ,เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนังใหม่  ,เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์

เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,หนังใหม่  ,หนังใหม่ออนไลน์  ,หนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2018 ,ดูหนังฟรีออนไลน์2019  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2020  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2021  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2022

เว็บหนัง  ,หนังใหม่ 2018  ,หนังใหม่ 2019  ,หนังใหม่ 2020  ,หนังใหม่ 2021  ,หนังใหม่ 2022  ,หนังฟรี  ,ดูหนังฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์  ,ดูหนังออนไลน์

แสดงความคิดเห็น