ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี HD ดูหนัง 2021 vipmovie4k.com


ปีที่ฉาย : 2022
เสียง : ไทย
4.6 / 10
HD
เสียงไทย เเจ้งหนังเสีย รีเฟรชหนังไม่เล่น

เรื่องย่อ :

FIRESTARTER (2022)

“เส่าชิงฉีหลิง” แห่งวัดต้าหลี่ ได้รับสั่งลับให้ตามสืบและไขความลับของ พู่กันเก้ามังกร เมื่อเขาได้ทำการสืบก็รู้ความลับของเรื่องราวนี้ออกมาทีละนิดและค่อยๆชัดเจนขึ้น แต่ก็เกิดความวุ่นวายต่างๆตามมามากมาย การทำภารกิจในครั้งนี้จึงไม่ใช่เรื่องง่าหลักฐานของFirestarter(2022)นั้นค่อนข้างธรรมดา: เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่มีพลังแห่งไพโรคิเนซิสกำลังหนีจากคนที่สร้างเธอ ความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดระหว่างเวอร์ชัน 2022 และภาพยนตร์ต้นฉบับปี 1984 คือการเล่าเรื่องตามลำดับเวลา มากกว่าที่จะลื่นไถลระหว่างเหตุการณ์ปัจจุบันและเหตุการณ์ย้อนหลัง

Charlie McGee ( Ryan Kiera Armstrong ) เป็นเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่มีพลังพิเศษมาก เธอสามารถจุดไฟด้วยความคิดของเธอ ไม่ใช่แค่จุดไฟ แต่ให้ขว้างลูกไฟด้วย เธอมีพลังทางจิตเช่นกัน (แม้ว่าจะไม่ค่อยมีการสำรวจมากนัก แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีชื่อว่าFirestarter ) พ่อแม่ของเธอ Andy ( Zac Efron ) และ Vicky ( Sydney Lemmon )) เป็นวิชาทดลองสำหรับยาทดลองขณะอยู่ในวิทยาลัย มันให้พลังจิตแก่พวกเขาทั้งคู่ Vicky ไม่ใช้ของเธอแล้ว ไม่ว่าพลังนั้นจะด้อยพัฒนาหรือตัว Vicky เองเลือกที่จะไม่ใช้พลังนั้นไม่ได้ระบุไว้ อย่างไรก็ตาม แอนดี้ใช้พลังของเขาเป็นประจำ เขาสามารถ “ผลักดัน” ให้คนอื่นทำในสิ่งที่เขาบอกได้ เช่น ยิงใครซักคนหรือ “ลืม” เพื่อหายใจ อย่างไรก็ตาม พลังของแอนดี้กำลังส่งผลต่อเขา เขามีเลือดออกจากลูกตาของเขาเมื่อเขาใช้มัน วิกกี้อยากสอนชาร์ลีให้ใช้พลังของเธออย่างไรจะได้ไม่กลัวและควบคุมมันได้ แต่แอนดี้กังวลว่ามันจะทำให้เธอเจ็บปวดอย่างที่เขาเป็น และเขาสอนชาร์ลีให้รวบรวมพลังของเธอเอาไว้ ห่างออกไป.กัปตันฮอลลิสเตอร์ ( กลอเรีย รูเบน ) เป็นผู้พิทักษ์คนใหม่ของเดอะช็อป สถานที่ราชการลับที่มอบพลังวิเศษให้แอนดี้และวิคกี้ ซึ่งพวกเขาส่งต่อให้ลูกสาวของพวกเขา เธอขอความช่วยเหลือจาก Rainbird ( ไมเคิล เกรย์อายส์ ) อดีตพนักงานและเจ้าของการทดลองของ The Shop เพื่อจับ Charlie และพาเธอกลับไปที่ The Shop สันนิษฐานว่าเพื่อที่พวกเขาจะได้ทดสอบเธอและเปลี่ยนเธอให้เป็นอาวุธในที่สุด Rainbird ไล่ตามพวกเขา ฆ่า Vicky ในกระบวนการ แอนดี้กับชาร์ลีหนีออกมาได้ แต่คราวนี้เขากลับมาทันพวกเขาอีกครั้งที่บ้านไร่ ที่นี่เป็นที่ที่ Rainbird จับตัว Andy แต่ Charlie หนีเข้าไปในป่า ทหารจาก The Shop ปรากฏตัวและนำทั้ง Andy และ Rainbird ไปขัง ชาร์ลีต้องไปช่วยพ่อของเธอ

FIRESTARTER (2022)

ไม่มีเรื่องน่าประหลาดใจในFirestarter(2022) การเปลี่ยนแปลงที่ใหญ่ที่สุดคือรูปแบบของเรื่อง ภาพยนตร์ต้นฉบับเริ่มต้นด้วยชาร์ลีและแอนดี้ที่กำลังหลบหนี และเผยให้เห็นถึงสิ่งที่ทำให้พวกเขาเกิดเหตุการณ์ย้อนหลัง ในเวอร์ชันนี้ เหตุการณ์เป็นแบบเชิงเส้น แต่ไม่มีการบิดเบี้ยว ไม่มีอะไรน่าตกใจเกิดขึ้น แม้ว่าคุณจะไม่เคยอ่านนวนิยายของสตีเฟน คิงหรือดูเวอร์ชัน 1984 ของภาพยนตร์เรื่องนี้มาก่อน แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ค่อนข้างดี มันไปในที่ที่คุณคาดหวังว่าจะไป

FIRESTARTER (2022)

FIRESTARTER (2022)

firestarter 2022 rating
firestarter 2022 release date
firestarter streaming
Firestarter 2022
firestarter 2022 rotten tomatoes
firestarter review
firestarter cast
Firestarter 1984

ติดตามแฟนเพจได้ที่
Younghappy ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง ,ดูหนังออนไลน์ ,ดูหนังออนไลน์ฟรี ,ดูหนังใหม่ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนัง  ,เว็บดูหนังออนไลน์  ,เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนังใหม่  ,เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์

เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,หนังใหม่  ,หนังใหม่ออนไลน์  ,หนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2018 ,ดูหนังฟรีออนไลน์2019  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2020  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2021  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2022

เว็บหนัง  ,หนังใหม่ 2018  ,หนังใหม่ 2019  ,หนังใหม่ 2020  ,หนังใหม่ 2021  ,หนังใหม่ 2022  ,หนังฟรี  ,ดูหนังฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์  ,ดูหนังออนไลน์

แสดงความคิดเห็น