ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี HD ดูหนัง 2021 vipmovie4k.com


ปีที่ฉาย : 2021
เสียง : ไทย
5.6 / 10
HD
เสียงไทย เเจ้งหนังเสีย รีเฟรชหนังไม่เล่น

เรื่องย่อ :

ดู GAIA (2021)

“GAIA (2021)” เป็นทริป อย่างแท้จริง. เห็ดวิเศษมีส่วนร่วม ปล่อยสารหลอนประสาทออกมา แล้วโลกอาจดูเหมือน “ไกอา” ซึ่งในป่า Tsitsikamma ในแอฟริกาใต้ เชื้อราขนาดมหึมาจำนวนมหาศาลในตอนกลางคืน รวบรวมกำลัง คุกคามที่จะเข้ายึดครองโลก โยนสิ่งมีชีวิตครึ่งมนุษย์ครึ่งเห็ดที่หลงทางเข้าไปสองสามตัวแล้วคุณก็มีเวลาครึ่งทาง กำกับการแสดงโดยJaco Bouwer “ไกอา” มีหลายสิ่งให้พูดถึงเกี่ยวกับการทำลายสิ่งแวดล้อมของมนุษยชาติ เกี่ยวกับ “จุดเปลี่ยน” ที่เราได้มารวมกันใน Anthropocene แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าวด้วยความคิดสร้างสรรค์ จินตนาการอันบ้าคลั่ง และแม้แต่อารมณ์ขัน . “GAIA (2021)” ไม่เหมือนทำการบ้าน มัน’ ฉากเปิดตัวตรงจากHeart of Darkness ของโจเซฟ คอนราด คนสองคนพายเรือแคนูในแม่น้ำ แม่น้ำหนาแน่นทุกด้านเป็นป่าทึบเขียวขจี เป็นภาพที่เห็นโดดเดี่ยว มักนำเสนอจากมุมมองของพระเจ้า (เหมาะสมเพราะสองคนนี้กำลังบังคับโดรน หึ่งอยู่ด้านบนและรอบตัวพวกเขา) วินสตัน ( แอนโธนี่ โอเซมี ) และ กาบี้ ( โมนิค ร็อคแมน) ทั้งคู่ทำงานเกี่ยวกับบริการด้านป่าไม้ และเมื่อโดรนของพวกเขาหายไปในป่า กาบีจึงตัดสินใจออกจากเรือแคนูแล้วไปหามัน วินสตันเตือนเธอถึงอันตราย Gabi ยืนกราน: โดรนตอนนี้กลายเป็น “ขยะ” และพวกเขาต้องไม่ทิ้งขยะไว้ข้างหลัง การทำธุระด่วนกลายเป็นฝันร้ายที่ไม่ต่อเนื่องกันในทันที เมื่อ Gabi พบกับผู้รอดชีวิตสองคน (เป็นวิธีที่ดีที่จะพูด) ผู้รอดชีวิตสองคน: พ่อ Barend ( Carel Nel ) และลูกชาย Stefan (Alex van Dyk) ทั้งสองโผล่ออกมา มีฝุ่นเกาะ บางราว เครื่องมือทำมือที่ถือด้วยมือ ห่อด้วยผ้าขี้ริ้ว ราวกับมนุษย์ถ้ำในสมัยก่อน ในขณะเดียวกันวินสตันก็ออกเดินทางเข้าไปในป่าเพื่อค้นหาเพื่อนร่วมงานของเขา ความผิดพลาดครั้งใหญ่. เมื่อตกกลางคืน ป่าจะกลายเป็นสิ่งมีชีวิต คลานไปด้วยความลึกลับ เห็ดขดตัวขึ้นไป โดยมีใบเป็นเกลียวยาวใช้ชีวิตของมันเอง (ภาพดูไม่ธรรมดา) Gabi ตื่นตระหนกกับเสียงแหลมที่เปล่งออกมาทั้งหมด เสียงกรีดร้องอย่างกะทันหัน เสียงวูบวาบของการเคลื่อนไหวบนต้นไม้ และในบางครั้ง—อย่างน่าขนลุก—แสงสีแดงเรืองแสงที่เล็ดลอดออกมาจากที่กำบังหนา กาบีที่ซ่อนตัวอยู่ในกระท่อมของ Barend และ Stefan ค่อยๆ เริ่มเข้าใจว่า “มีบางอย่าง” อยู่ที่นั่น บางสิ่งที่ผ่านพ้นไม่ได้ Barend และ Stefan ตระหนักดีว่ามันคืออะไร ต้องการอะไร และทำงานอย่างไร เส้นโค้งการเรียนรู้ของ Gabi นั้นช้า Winston’s นั้นรวดเร็ว

การออกจากป่าจะไม่ง่าย Gabi ถูกดูดเข้าสู่การควบคุมที่ตึงเครียดของพ่อและลูกชาย เมื่อ Gabi พยายามเชื่อมต่อกับ Stefan ที่พูดไม่ออก แสดงโทรศัพท์ของเธอให้เขาดู Barend คว้ามันแล้วโยนมันไปทั่วห้อง ตะโกนเหมือนนักเทศน์ในสมัยก่อน: “สิ่งที่น่ารังเกียจ! Devilish!” ทั้งสามนั่งลงทานอาหาร และบาร์เรนด์สวดอ้อนวอนต่อ “มารดาแห่งการสร้างสรรค์และการทำลายล้าง” ด้านนอก เห็ดกำลังเคลื่อนตัว ร่างที่มีหนวดยาวไม่รู้จบวนเวียนอยู่ข้างหลังตัวละคร ส่วนใหญ่จะมองเห็นเป็นภาพเบลอ ผู้ เขียนบทTertius Kappทำให้เราเข้าใจดีถึงการทำงานของสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ และวิธีที่ Barend และ Stefan ค้นพบวิธีเอาตัวรอด มันซับซ้อน! “ไกอา” มีเนื้อหาอ้างอิงมากมายหัวใจแห่งความมืด เป็นสิ่งที่ชัดเจนที่สุด นอกจากนี้ยังมีเฉดสีของ ” การปลดปล่อย ” (ธนูและลูกศรทั้งหมดและการบาดเจ็บในถิ่นทุรกันดารไม่ต้องพูดถึงการเผชิญหน้ากับ “อื่น ๆ ที่ผ่านพ้น”) และเฉดสีของ ” ชายฝั่งยุง,” ที่ซึ่งพ่อที่บ้าคลั่งโอบอุ้มลูกชายที่ไร้เดียงสาของเขา (และทุกคนรอบตัวเขา) ไว้ในอ้อมอก เป็นผู้นำลัทธิมากกว่าพ่อแม่ “ไกอา” ก็มีลักษณะนิสัยแปลกๆ สองสามเรื่อง เป็นหนังสัตว์ประหลาดสมัยก่อนที่ดี แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้กลับเป็น จนถึงบางสิ่งที่ไกลกว่าแบบฝึกหัดข้ามประเภทง่าย ๆ คำเตือนเกี่ยวกับสิ่งที่มนุษย์ทำเพื่อพลังดิน “ไกอา” ด้วยความเร่งด่วนและความหวาดกลัว แต่ Kapp ซับซ้อนโดยนำ “คำเทศนา” เกี่ยวกับการทำลายสิ่งแวดล้อมเข้าปากของผู้คลั่งไคล้ ตะโกนเกี่ยวกับ “โสเภณีและเทพธิดาเท็จ” ทั้งหมดที่อาศัยอยู่ในโลกสมัยใหม่ เขาเป็นอับราฮัมตาป่า เต็มใจที่จะถวายเครื่องบูชาของมนุษย์ต่อพระเจ้าเชื้อราที่หิวกระหาย

ดูหนังใหม่ออนไลน์ได้แล้วที่นี่ GAIA (2021)

“GAIA (2021)” ถูกถ่ายโดยผู้กำกับภาพ จอร์รี ฟาน เดอร์ วอลท์ และภาพเหล่านี้มีคุณภาพน่าขนลุก น่าขนลุก หนาแน่นด้วยรายละเอียดและพื้นผิว: เปลือกไม้ที่แข็งเป็นเส้นหนา เปลือกบ่อสีเขียวเคลื่อนตัวช้าๆ สปอร์ของเห็ดลอยเป็นลางร้ายผ่าน ความมืด เห็ดสีส้มตัวเล็ก ๆ งอกออกมาจากกิ่งก้านจักรวาลที่หมุนอยู่เหนือต้นไม้ มีฉากความฝันมากมาย หรือบางทีอาจเป็นภาพหลอนจากฝุ่นเห็ดที่ลอยอยู่รอบๆ สิ่งเหล่านี้น่ากลัวและมักจะสวยงาม เห็ดที่ผลักออกจากแขนของกาบี มือของเธอตกลงไปในโคลนสีดำหนา แบร์เร็นเล่นชู้อย่างดุเดือดด้วยรูในดิน กาบีนอนแก้ผ้าข้างสระน้ำใสสะอาด น้ำนิ่งและนิ่ง ลำดับเหล่านี้น่ากลัวมาก

GAIA (2021)

GAIA (2021)

The Power (2021)
Gaia
Titane 2021
Lamb 2021 รีวิว
Censor (2021)
gaia trailer 2021
The Feast (2021 รีวิว)
New movies 2021

ติดตามแฟนเพจได้ที่
Younghappy ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง ,ดูหนังออนไลน์ ,ดูหนังออนไลน์ฟรี ,ดูหนังใหม่ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนัง  ,เว็บดูหนังออนไลน์  ,เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนังใหม่  ,เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์

เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,หนังใหม่  ,หนังใหม่ออนไลน์  ,หนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2018 ,ดูหนังฟรีออนไลน์2019  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2020  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2021  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2022

เว็บหนัง  ,หนังใหม่ 2018  ,หนังใหม่ 2019  ,หนังใหม่ 2020  ,หนังใหม่ 2021  ,หนังใหม่ 2022  ,หนังฟรี  ,ดูหนังฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์  ,ดูหนังออนไลน์

แสดงความคิดเห็น