ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี HD ดูหนัง 2021 vipmovie4k.com


ปีที่ฉาย : 2022
เสียง : ไทย
3.5 / 10
HD
เสียงไทย เเจ้งหนังเสีย รีเฟรชหนังไม่เล่น

เรื่องย่อ :

ดูGASOLINE ALLEY (2022)

ชายที่เกี่ยวข้องกับการฆาตกรรมสามคนของดาราฮอลลีวูดสามคนเริ่มการสอบสวนของเขาเอง ต้องการความช่วยเหลือ เขาจึงขอความช่วยเหลือจากนักสืบสองคนเพื่อเปิดเผยแผนการสมคบคิดที่ระเบิดกว่าที่คิดฉันค่อนข้างมั่นใจว่าผู้กำกับ Edward Drake เป็นโทรลล์ที่เชี่ยวชาญ เมื่อคุณคิดว่าคุณได้เห็นการแสดงที่เกียจคร้านแบบก้าวร้าวทั้งหมดที่เป็นไปได้จากบรูซ วิลลิส (ผู้สร้างภาพยนตร์รับผิดชอบทั้งCosmic SinและAmerican Siegeซึ่งเป็นคู่หูที่แย่ที่สุดในอาชีพนักแสดงที่ตกต่ำในช่วงท้ายของอาชีพนักแสดง) เขาจะปรากฏขึ้น ในตรอกเบนซิน (เพื่อไม่ให้สับสนกับหนังระทึกขวัญจิตวิทยาที่ยอดเยี่ยมของ Guillermo del Toro Nightmare Alley) ในขณะที่นักสืบฟรีแมนจับคู่กับนักสืบวาร์กัสของลุค วิลสัน ก่อนอื่น ฉันไม่รู้เลยว่าพรสวรรค์ที่น่าเชื่อถืออย่างวิลสันลงเอยด้วยการทำ VOD ที่ใช้ความพยายามน้อยๆ นี้ได้อย่างไร แต่ก็ไม่น่าแปลกใจเลยที่ใครๆ เขาก็มักจะสืบสวนและพูดคุยระหว่างการสัมภาษณ์ผู้ต้องสงสัย ในเวลาเดียวกัน วิลลิสพยักหน้าในกรอบเดียวกันและพูดเป็นบางครั้ง (ราวกับว่าเขาได้รับค่าตอบแทนจากการทำงานในกองถ่ายหนึ่งวัน)นักสืบกำลังกดดันศิลปินสักคนและเจ้าของร้านอาบนำ จิมมี่ เจย์น (เดวอน ซาวา พยายามอัดฉีดพลังงานบางส่วนเข้าสู่กระบวนการพิจารณา) ไฟแช็กของเขาซึ่งสลักด้วย “Gasoline Alley” ซึ่งเป็นชื่อร้านสักของเขา ถูกพบในที่เกิดเหตุฆาตกรรมของโสเภณีที่ตายแล้วซึ่งปรารถนาจะเป็นดาราฮอลลีวูด หลังจากถูกสอบปากคำและติดป้ายว่าเป็นคนที่น่าสนใจ จิมมี่ตัดสินใจที่จะเป็นนักสืบเอง โดยไล่ตามใครก็ตามที่อยู่ในแวดวงเดียวกับสตาร์ หนึ่งในผู้หญิงที่เสียชีวิตที่เขาพบที่บาร์เมื่อคืนก่อนความลึกลับนี้ทำให้จิมมี่ได้สัมผัสกับตัวละครลึกลับมากมาย แม้ว่าจะไม่มีใครน่าจดจำหรือน่าตื่นเต้นเป็นพิเศษก็ตาม Gasoline Alleyเป็นช่องว่างของบุคลิกภาพที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดจากปัญหาของฉันในการพยายามจำได้ว่าใครเป็นตัวละครบางตัวในขณะที่อยู่ในรายชื่อ IMDb และจำไว้ว่าฉันกำลังเขียนสิ่งนี้หลังจากดูจบแล้ว ตัวละครทุกตัวมีลักษณะเฉพาะ (ศิลปะการต่อสู้ นักร้องที่ใฝ่ฝัน โปรดิวเซอร์เพลง นักแสดงที่น่าอับอาย) และนำเสนอเนื้อหาที่สุภาพอย่างไม่น่าเชื่อในการทำงานด้วย เกือบทุกการแลกเปลี่ยนบทสนทนาที่นี่เต็มไปด้วยความว่างเปล่าและความรู้สึกที่ไม่มีการพูดคุยกัน ที่แย่กว่านั้น มีฉากทิ้งมากมายที่เกี่ยวข้องกับตัวละครที่แนะนำซึ่งGasoline Alleyกลายเป็นแรงจูงใจที่อ่านไม่ออก

ดูหนังใหม่ก่อนใครGASOLINE ALLEY (2022)

Sawa พยายามค้นหาความจริงด้วยความสิ้นหวังและไหวพริบ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระหว่างการยิงจุดสุดยอดหรือเมื่อใดก็ตามที่ผู้คนใช้ความรุนแรงเพื่อขอข้อมูล) แต่สคริปต์ (ซึ่ง Drake เขียนร่วมกับ Tom Sierchio) นั้นไร้ชีวิตชีวาและน่าผิดหวังไม่มีอะไรจะพูด วัฒนธรรมฮอลลีวูด การค้าประเวณี และการฆาตกรรม มันผสมผสานองค์ประกอบทั้งหมดเหล่านี้ราวกับว่ามันจะทำให้จุดที่สำคัญมากขึ้นเท่านั้นที่จะเดินกะเผลกพร้อมกับไม่มีความตึงเครียด เครดิตของ Drake เขาเล่นกับแสงนีออนและมีนักแสดงสองคนที่แสดงผลงานที่ดี (Sawa และ Wilson) แต่ก็ไม่ได้ทำให้สิ่งนี้ต้องทนระหว่างดูGasoline Alleyหลายๆ คนคงมีไอเดียเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงนี้ สิ่งหนึ่งที่จะถือว่ามันกำลังจะมา แต่เมื่อมันเกิดขึ้น เรื่องราวและภาพยนตร์เองก็กลายเป็นเรื่องเลวร้ายอย่างน่าหัวเราะ ไม่ใช่ว่าเมื่อก่อนดีเลย แต่อย่างน้อยก็เชื่อได้ ถ้าไม่ใช่ร้านสักในหนัง ฉันคิดว่าตรอกน้ำมันเบนซินเป็นที่ที่นักแสดงไปจุดไฟเผาอาชีพของตน ในกรณีของวิลลิส เปลวเพลิงก็เพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ

GASOLINE ALLEY (2022)

GASOLINE ALLEY (2022)

gasoline alley (2022 review)
gasoline alley 2022 rotten tomatoes
gasoline alley streaming
gasoline alley movie 2021
gasoline alley movie 2021 release date
gasoline alley meaning
gasoline alley comic
gasoline alley budget

ติดตามแฟนเพจได้ที่
Younghappy ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง ,ดูหนังออนไลน์ ,ดูหนังออนไลน์ฟรี ,ดูหนังใหม่ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนัง  ,เว็บดูหนังออนไลน์  ,เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนังใหม่  ,เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์

เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,หนังใหม่  ,หนังใหม่ออนไลน์  ,หนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2018 ,ดูหนังฟรีออนไลน์2019  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2020  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2021  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2022

เว็บหนัง  ,หนังใหม่ 2018  ,หนังใหม่ 2019  ,หนังใหม่ 2020  ,หนังใหม่ 2021  ,หนังใหม่ 2022  ,หนังฟรี  ,ดูหนังฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์  ,ดูหนังออนไลน์

แสดงความคิดเห็น