ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี HD ดูหนัง 2021 vipmovie4k.com


ปีที่ฉาย : 2022
เสียง : ไทย
6.6 / 10
HD
เสียงไทย เเจ้งหนังเสีย รีเฟรชหนังไม่เล่น

เรื่องย่อ :

ดูJALSA (2022)

ละครเกี่ยวกับนักข่าวที่รู้มากเกินไปเกี่ยวกับเหตุการณ์การจราจรที่น่าสยดสยองตรวจสอบรายการขายของของคำถามเร่งด่วนโดยไม่ต้องตรวจสอบเด็กสาวถูกรถชนในช่วงเริ่มต้นของ Jalsa (2022) ของ Suresh Triveni ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่โหดร้ายที่ทำให้นึกถึงCrash ของ Paul Haggisและไม่ใช่ในทางที่ดี เช่นเดียวกับผู้ชนะรางวัลออสการ์ที่เจ็บปวด ซึ่งอุบัติเหตุทางรถยนต์และความบังเอิญทำให้กลุ่มคนที่มีภูมิหลังต่างกันเข้าสู่ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ทำให้พวกเขาต้องเผชิญกับคำถามทางศีลธรรมที่ยากลำบาก

Vidya Balan ผู้ซึ่งร่วมแสดงใน Tumhari Sulu ผลงานเปิดตัวครั้งแรกของ Triveni ด้วย รับบทเป็น Maya Menon นักข่าวมือฉกาจฉกรรจ์ภาคภูมิใจในความซื่อสัตย์ที่แน่วแน่ของเธอ การแนะนำตัวของเธอชี้ให้เห็นว่าภาพยนตร์เรื่องนี้อาจเป็นการศึกษาตัวละครที่ขับเคลื่อนโดยผู้หญิง เนื่องจากมายามีปัญหาระหว่างงานและลูกชายพิการของเธอ แต่แล้วจาลซ่าก็เปลี่ยนเกียร์อย่างมาก โดยเผยให้เห็นว่ามายาเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการชนแล้วหนีที่น่าสยดสยอง ที่เลวร้ายไปกว่านั้น เด็กสาวคนนี้คือลูกสาวของรักษณา (เชฟาลี ชาห์) พ่อครัวของมายาที่ไว้ใจได้ ซึ่งกลายมาเป็นส่วนสำคัญของครอบครัวเมื่อมายาซ่อนความลับอันน่ากลัวของเธอจากรักษณา ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงพยายามแสดงความเห็นที่ไม่เต็มใจเกี่ยวกับความไม่เท่าเทียมกันของความมั่งคั่ง

ดูหนังใหม่ออนไลน์ก่อนใครJALSA (2022)

เนื่องจากตัดไปมาระหว่างคอนโดอพาร์ตเมนต์หรูหราและที่อยู่อาศัยของชนชั้นแรงงานที่สกปรก แต่คำวิจารณ์ถูกทำให้เจือจางลง เนื่องจากมีการรวมตัวละครจำนวนมากขึ้นในเนื้อเรื่องที่ล้นเกินอยู่แล้ว ซึ่งแต่ละบทแสดงถึงทัศนคติทางสังคมแบบเฉพาะเจาะจง: ตำรวจทุจริต เด็กฝึกที่ดื้อรั้น และอื่นๆ เช่นเดียวกับการตรวจสอบรายการในรายชื่อร้านขายของชำ Jalsa (2022)มีความสนใจในการทอผ้าเข้าด้วยกันเป็นประเด็นเร่งด่วนให้ได้มากที่สุด โดยไม่ต้องสนใจการวิเคราะห์ใดๆ กับสาเหตุของปัญหาเป็นเรื่องน่าละอาย เนื่องจาก Jalsa (2022)อาจเป็นมือสองข้างที่มีประสิทธิภาพสำหรับ Balan และ Shah ซึ่งมีประสิทธิภาพอย่างสวยงามในช่วงเวลาหายากที่พวกเขาได้แชร์หน้าจอ สิ่งที่เรามีคือละครที่ทำให้งงงวยที่พูดถึงความไม่เท่าเทียมกันหรือศีลธรรมเพียงเล็กน้อย

JALSA (2022)

JALSA (2022)

jalsa (2022 story)
jalsa (2022 release date)
jalsa 2022 wiki
jalsa (2022 cast)
jalsa movie imdb review
jalsa 2022 trailer
jalsa cast 2022 ayush
shefali shah

ติดตามแฟนเพจได้ที่
Younghappy ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง ,ดูหนังออนไลน์ ,ดูหนังออนไลน์ฟรี ,ดูหนังใหม่ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนัง  ,เว็บดูหนังออนไลน์  ,เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนังใหม่  ,เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์

เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,หนังใหม่  ,หนังใหม่ออนไลน์  ,หนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2018 ,ดูหนังฟรีออนไลน์2019  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2020  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2021  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2022

เว็บหนัง  ,หนังใหม่ 2018  ,หนังใหม่ 2019  ,หนังใหม่ 2020  ,หนังใหม่ 2021  ,หนังใหม่ 2022  ,หนังฟรี  ,ดูหนังฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์  ,ดูหนังออนไลน์

แสดงความคิดเห็น