ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี HD ดูหนัง 2021 vipmovie4k.com


ปีที่ฉาย : 2022
เสียง : ไทย
5.3 / 10
HD
เสียงไทย เเจ้งหนังเสีย รีเฟรชหนังไม่เล่น

เรื่องย่อ :

ดูJERSEY (2022)

Jersey (2022) เป็นภาพยนตร์รีเมคภาษาฮินดีของภาพยนตร์ Telegu ปี 2019 ที่มีชื่อเดียวกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนและกำกับโดย Gowtam Tinnanuri ผู้กำกับภาพยนตร์ต้นฉบับปี 2019 ด้วย Jersey เกี่ยวกับอดีตนักคริกเก็ตที่สิ้นหวัง Arjun Talwar (แสดงโดย Shahid Kapoor) และเส้นทางของเขาในการเริ่มต้นอาชีพใหม่หลังจากผ่านไป 10 ปี Arjun ได้รับแรงกดดันจาก Vidya ภรรยาผู้อุทิศตนของเขา (แสดงโดย Mrunal Thakur) ผู้ซึ่งกังวลเกี่ยวกับการเงินของครอบครัวหลังจากความสำเร็จของ Kabir Singh ที่บ็อกซ์ออฟฟิศ Shahid Kapoor กำลังสร้างภาพยนตร์ Telegu ขึ้นใหม่ แต่คราวนี้มีตัวละครที่เห็นอกเห็นใจมากขึ้น Jersey (2022) ถูกเลื่อนออกไปหลายครั้งเนื่องจากไวรัส Covid-19 แต่ในที่สุดก็เข้าสู่บ็อกซ์ออฟฟิศในวันที่ 22 เมษายน 2022แม้ว่าเจอร์ซีย์จะจัดเป็นภาพยนตร์กีฬา โดยมีคริกเก็ตเป็นอาชีพหลักของตัวละครหลัก แต่เนื้อหาหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับครอบครัว ความทุกข์ยาก และการรับรู้ทางสังคมเกี่ยวกับอายุ ในที่สุด Jersey ก็เป็นภาพยนตร์ครอบครัวที่เปี่ยมด้วยอารมณ์ โดยมีเป้าหมายเพื่อดึงเอาความในใจของผู้ชมตลอดทั้งเรื่อง ฉากน้ำตาแตกกระจายไปทั่วทั้งภาพยนตร์ รวมถึงจุดเริ่มต้นของภาพยนตร์ที่อาร์จันไม่สามารถซื้อของขวัญให้ลูกชายของเขาได้ จนกระทั่งในที่สุด กิตตูก็ได้ค้นพบความจริงเกี่ยวกับพ่อของเขา ในบางช่วงเวลา ฉากเหล่านี้อาจดูล้นหลามจริงๆ ดูเหมือนว่าพวกเขาจะกินเวลาหน้าจอมาก ทำให้รู้สึกเหมือนกับว่าหนังเรื่องนี้ต้องการให้คุณร้องไห้จริงๆ แทนที่จะปล่อยให้คุณร้องไห้อย่างเป็นธรรมชาติ

นอกจากนี้ยังมีบางส่วนของเนื้อเรื่องที่ไม่สมเหตุสมผลมาก ตัวอย่างเช่น อรชุนซ่อนอาการป่วยจากภรรยาเป็นเวลา 10 ปี ทั้งที่วิทิยาเป็นบุคคลที่สำคัญที่สุดสำหรับเขา และไม่มีการอธิบายว่าทำไมถึงเป็นเช่นนี้ เรื่องนี้ค่อนข้างคาดเดาได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึง Kittu ที่ได้รับเสื้อแข่งและผลลัพธ์สุดท้ายของรางวัล Ranji แม้ว่าเรื่องราวและโครงเรื่องของ Jersey(2022) จะไม่ได้ดีที่สุด แต่ก็ยังเป็นนาฬิกาที่เพลิดเพลินได้เนื่องจากตัวละครและนักแสดง ตัวละครของ Shahid Arjun คร่อมอยู่บนแนวของการไม่มีความรับผิดชอบแต่ก็เข้าใจได้ และนั่นก็ทำให้เกิดตัวละครสีเทาที่ยอดเยี่ยม แม้ว่าจะมีหลายครั้งที่ฉันไม่ชอบอาร์จันที่ไม่ได้มีส่วนร่วมในครอบครัว แต่ก็ยังมีความรู้สึกเห็นอกเห็นใจต่อตัวละครตัวนี้เพราะเขามีคุณสมบัติที่สามารถแลกได้ ตัวละครสีเทามีความพิเศษเฉพาะตัวในเรื่องราวในภาพยนตร์และอาจดึงออกมาได้ยาก แต่ Shahid Kapoor ตอกย้ำตัวละครได้อย่างสมบูรณ์แบบ มีหลายฉากที่กล้องมุ่งเน้นไปที่ช่วงเวลาเงียบงันของชาฮิดในฐานะตัวละคร และฉากเหล่านั้นกลับกลายเป็นว่ามีพลังมหาศาลในการแสดงถึงความวุ่นวายภายในของตัวละคร

ดูหนังใหม่ออนไลน์ก่อนใครได้แล้วที่นี่JERSEY (2022)

ตัวละครของ Mrunal Thakur ไม่ใช่กระถางดอกไม้ทั่วไป Vidya อยู่ในตำแหน่งที่จะเป็นตัวละครที่แข็งแกร่งซึ่งเป็นแรงผลักดันหลักสำหรับการกระทำของ Arjun ทำให้ Mrunal สามารถระบายสีตัวละครต่างๆ ได้แม้จะเป็นตัวละครรองก็ตาม Jersey ยังใช้ประโยชน์จากความสัมพันธ์แบบพ่อ-ลูกของ Shahid และ Pankaj Kapur บางทีอาจเป็นเพราะความสัมพันธ์ในชีวิตจริงของพวกเขา ทั้งสองเล่นความสัมพันธ์ระหว่างโค้ชระหว่างผู้เล่นและพ่ออย่างง่ายดาย พวกเขาเองได้ส่งช่วงเวลาที่น่าประทับใจในภาพยนตร์เรื่องนี้

jersey review hindi
jersey movie rotten tomatoes
jersey movie showtimes
jersey movie hindi
jersey movie trailer
jersey 2021 movie review
jersey movie showtimes near me
jersey 2021 movie release date

ติดตามแฟนเพจได้ที่
Younghappy ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง ,ดูหนังออนไลน์ ,ดูหนังออนไลน์ฟรี ,ดูหนังใหม่ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนัง  ,เว็บดูหนังออนไลน์  ,เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนังใหม่  ,เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์

เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,หนังใหม่  ,หนังใหม่ออนไลน์  ,หนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2018 ,ดูหนังฟรีออนไลน์2019  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2020  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2021  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2022

เว็บหนัง  ,หนังใหม่ 2018  ,หนังใหม่ 2019  ,หนังใหม่ 2020  ,หนังใหม่ 2021  ,หนังใหม่ 2022  ,หนังฟรี  ,ดูหนังฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์  ,ดูหนังออนไลน์

 

แสดงความคิดเห็น