ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี HD ดูหนัง 2021 vipmovie4k.com


ปีที่ฉาย : 2019
เสียง : ไทย
/ 10
HD
เสียงไทย เเจ้งหนังเสีย รีเฟรชหนังไม่เล่น

เรื่องย่อ :

Late Night (2019)

Late Night เป็นภาพยนตร์คอมเมดี้ดรามาที่กำกับโดย Nisha Ganatra จากบทภาพยนตร์ของ Mindy Kaling มันเป็นดาวเอ็มม่า ธ อมป์สันในฐานะพิธีกรรายการโทรทัศน์ยอดนิยมที่จ้างนักเขียนใหม่ (Kaling) เพื่อป้องกันการถูกแทนที่ Max Casella, Hugh Dancy, John Lithgow, Denis O’Hare, Reid Scott และ Amy Ryan ก็เป็นดารา

โครงการดังกล่าวได้รับการประกาศครั้งแรกในปี 2559 โดยมี Fox 2000 Pictures ตั้งค่าให้สร้างสคริปต์ของ Kaling และ Paul Feig ได้เซ็นสัญญาโดยตรง ในเดือนสิงหาคม 2560 Ganatra แทนที่ Feig และภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกเลือกโดย FilmNation Entertainment นักแสดงส่วนใหญ่เข้าร่วมในเดือนเมษายน 2561 และเริ่มถ่ายทำในเดือนนั้นในมหานครนิวยอร์ก หลังจากเปิดตัวในงานเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2019 อเมซอนสตูดิโอซื้อสิทธิ์การจำหน่ายในประเทศด้วยราคา 13 ล้านดอลลาร์

ดึกดื่นถูกปล่อยตัวในสหรัฐอเมริกาที่ 7 มิถุนายน 2562 ภาพยนตร์ที่ได้รับการชื่นชมจากนักวิจารณ์บวกกับการสรรเสริญสังคมคำอธิบายและคำวิจารณ์พอ ๆ กับการทำงานของ ธ ​​อมป์สัน [4] สำหรับการแสดงของเธอ ธ อมป์สันได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ 77 สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม – ภาพยนตร์ตลกหรือละครเพลง

แสดงความคิดเห็น