ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี HD ดูหนัง 2021 vipmovie4k.com


ปีที่ฉาย : 2022
เสียง : ไทย
5.6 / 10
HD
เสียงไทย เเจ้งหนังเสีย รีเฟรชหนังไม่เล่น

เรื่องย่อ :

ดูMEMORY (2022)

ตอนนี้Nicolas Cageได้อัพเกรดสต็อกของเขาแล้ว (ต้องขอบคุณการแสดงที่น่ารักของเขาใน “Pig” และการตระหนักรู้ในตนเองของเขาในเรื่อง “ The Unbearable Weight of Massive Talent ”) และBruce Willisเกษียณแล้ว ฉันสงสัยว่าLiam Neesonจะเป็นนักแสดงคนต่อไปที่พบว่าตัวเองอยู่ในจุดกากบาทที่วิพากษ์วิจารณ์จากการทำหนังที่ลืมไม่ลงมากเกินไป “Memory” ล่าสุดของเขาเป็นภาพยนตร์เรื่องที่สองของเขาในปี 2022 และเนื่องจากรายการของโปรเจ็กต์ที่กำลังจะเกิดขึ้นใน IMDb ได้กล่าวถึงชื่ออย่างเช่น “Retribution”, “In the Land of Saints and Sinners”, “The Revenger” และ “Cold Pursuit” ภาคต่อของโปรเจ็กต์” ดูเหมือนว่าเขาจะลงจากรถไฟเกรวี่ขบวนนี้เร็ว ๆ นี้ สำหรับเครดิตของเขา “Memory” นั้นมีความทะเยอทะยานมากกว่าภาพยนตร์ที่คล้ายคลึงกันส่วนใหญ่ที่นีสันทำเมื่อเร็ว ๆ นี้เล็กน้อย แต่ยังไม่เพียงพอที่จะทำให้คุณมองข้ามว่านักแสดงที่ทรงอิทธิพลที่สุดคนหนึ่งของเรากำลังเสียเวลากับภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่องครึ่งๆ แรกของชาร์ลส์ บรอนสันซึ่งเคยแสดงอาการตกต่ำเป็นประจำในช่วงวันที่เสื่อมโทรมในอาชีพการงานของเขาในช่วงเวลานั้น Neeson รับบทเป็นAlex Lewisผู้เชี่ยวชาญอีกคนจ้างนักฆ่าที่มีทักษะเฉพาะ เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดขึ้น

เขากำลังพิจารณาที่จะทิ้งชีวิตไว้ข้างหลังหลังจากเห็นสัญญาณของโรคอัลไซเมอร์ที่อ้างว่าเป็นน้องชายของเขาไปแล้ว อย่างไรก็ตาม อเล็กซ์ยอมรับงานสุดท้ายในเอลพาโซ ซึ่งเขาต้องชนคนสองคนแยกจากกันและกู้คืนแฟลชไดรฟ์ที่สำคัญบางส่วนจากเหยื่อรายแรก เขาดึงกระสุนนัดแรกออกได้ง่ายพอสมควร แต่เมื่อเขาพบว่าเหยื่อรายที่สองคือเด็กหญิงอายุ 12 ปี (มีอา ซานเชซ ) อเล็กซ์ปฏิเสธที่จะเหนี่ยวไกและเก็บแฟลชไดรฟ์ไว้สำหรับตัวเขาเองเป็นกรมธรรม์ประกันภัยโชคไม่ดีที่เด็กสาวถูกพ่อหลอกล่อให้คนร่ำรวยและมีอำนาจหลายคน รวมทั้งลูกชายที่เลวทรามของ Davana Sealman ( โมนิกา เบ ลลุชชี ) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ทรงอำนาจ ผู้ซึ่งนำการโจมตีดั้งเดิมออกไปเพื่อช่วยให้ลูกของเธอหลบเลี่ยงความยุติธรรม . หลังจากมัดปลายหลวมนั้น เธอยังเรียกร้องให้อเล็กซ์ถูกฆ่า แต่ถึงแม้จิตใจของเขาจะลื่นไหล แต่เขาก็ยังมีทักษะเพียงพอที่จะหลบเลี่ยงลูกน้องที่จ้างมาของเธอ และฆ่าทุกคนที่เชื่อมโยงกับอาชญากรรมจากระยะไกล อเล็กซ์ยังเตรียมเบาะแสที่เพียงพอสำหรับหน่วยปฏิบัติการเอฟบีไอที่นำโดยวินเซนต์ เซอร์รา ( กาย เพียร์ซ ) ซึ่งพยายามช่วยเด็กสาวและรู้สึกผิดเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอ เพื่อไล่ตามเขาในขณะที่ยังคงนำหน้าพวกเขาอยู่หนึ่งก้าวเสมอหากเรื่องราวพื้นฐานของ “ความทรงจำ” ฟังดูคุ้นๆ สำหรับคุณ อาจเป็นเพราะคุณเคยดู “ The Memory of a Killer ” ละครอาชญากรรมในเบลเยียมปี 2003 ที่กลายเป็นอเมริกันไปแล้ว (มีทั้งหนังที่สร้างจากนวนิยายของJef Geeraerts กรณีอัลไซเมอร์ ). แม้ว่าเวอร์ชันนี้จะดำเนินไปตามเส้นทางการเล่าเรื่องแบบเดียวกันของภาคก่อนมากหรือน้อยก็ตาม แต่ภาพยนตร์ต้นฉบับถึงแม้จะเป็นภาพยนตร์ประเภทที่ดีอย่างสมบูรณ์แบบในตัวเอง แต่ก็สนใจตัวละครหลัก (แสดงโดยJan Decleir ที่แสดงออกมาได้ดีมาก )

ดูหนังใหม่ออนไลน์ก่อนใครMEMORY (2022)

ในขณะที่เขา ถูกบังคับให้ต้องคำนึงถึงทั้งน้ำหนักของการกระทำผิดในอดีตและความโหดร้ายของสภาพปัจจุบันของเขา “Memory” เริ่มทำงานเมื่อ Neeson ได้รับช่วงเวลาที่สร้างผลกระทบอย่างมากของสคริปต์ แต่ฉากเหล่านี้มีน้อยเกินไปและไกลเกินกว่าจะมีประสิทธิภาพอย่างแท้จริง บทภาพยนตร์ของ Dario Scardapaneมักจะเน้นที่จังหวะแอ็กชั่นใหญ่ๆ มากขึ้น ซึ่งไม่น่าเชื่อมากพอและทวีคูณ ดังนั้นเมื่อคุณพิจารณาว่าพวกมันเกี่ยวข้องกับตัวละครที่มีความสามารถในการรับรู้ที่เสื่อมถอย แม้ว่าฉากเหล่านี้จะได้รับการจัดการอย่างมีสไตล์โดยผู้กำกับMartin Campbellซึ่งผลงานของเขารวมถึงภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่ง (“Casino Royale”) และหลายสิ่งหลายอย่างที่จะถูกมองข้ามไปอย่างสุภาพ พวกเขาจบลงด้วยการแสดงละครที่เกี่ยวกับตัวละครของนีสันอย่างท่วมท้น สิ่งนี้ชัดเจนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนจบใหม่ที่ไม่ค่อยครุ่นคิด ซึ่งหนึ่งในวายร้ายตัวสำคัญถูกส่งตัวไปในลักษณะที่น่าสยดสยองเป็นพิเศษ เพื่อให้ผู้ชมรู้สึกตื่นเต้นครั้งสุดท้ายก่อนจบเครดิต นอกจาก Neeson แล้ว การแสดงโน๊ตอย่างเดียวของที่นี่มาจาก Bellucci ซึ่งการคัดเลือกนักแสดงที่นี่เป็นเรื่องที่ไม่คาดคิด พูดน้อย“Memory” นั้นดีกว่าภาพยนตร์แอ็กชั่นล่าสุดของ Neeson เล็กน้อย และมีโอกาสที่จะพิสูจน์ได้ดีกว่าโปรเจ็กต์ส่วนใหญ่ของเขาในอนาคต อย่างไรก็ตาม นั่นยังไม่เพียงพอที่จะทำให้มันคุ้มค่าแก่การรับชม และผู้ที่โชคดีได้ดู “The Memory of a Killer” ก็มักจะผิดหวังเช่นกัน ใช่ มีความพยายามเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อยในการสร้าง “หน่วยความจำ” ดังนั้นจึงเป็นเรื่องน่าละอาย—และเป็นเรื่องน่าขันที่จะเริ่มต้น—ที่ผลลัพธ์สุดท้ายนั้นน่าจดจำมาก

MEMORY (2022)

MEMORY (2022)

Backlight 2022
Firestarter 2022
Memory Movie
Thor 2022
Watcher 2022
Made in Italy
The Innocents
Nope imdb

ติดตามแฟนเพจได้ที่
Younghappy ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง ,ดูหนังออนไลน์ ,ดูหนังออนไลน์ฟรี ,ดูหนังใหม่ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนัง  ,เว็บดูหนังออนไลน์  ,เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนังใหม่  ,เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์

เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,หนังใหม่  ,หนังใหม่ออนไลน์  ,หนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2018 ,ดูหนังฟรีออนไลน์2019  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2020  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2021  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2022

เว็บหนัง  ,หนังใหม่ 2018  ,หนังใหม่ 2019  ,หนังใหม่ 2020  ,หนังใหม่ 2021  ,หนังใหม่ 2022  ,หนังฟรี  ,ดูหนังฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์  ,ดูหนังออนไลน์

แสดงความคิดเห็น