ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี HD ดูหนัง 2021 vipmovie4k.com


ปีที่ฉาย : 2021
เสียง : ไทย
7.6 / 10
HD
เสียงไทย เเจ้งหนังเสีย รีเฟรชหนังไม่เล่น

เรื่องย่อ :

ดู MY LOVELY ANGEL (2021)

More In Groupบริษัทลิขสิทธิ์อิสระของเกาหลีใช้ Hong Kong FilMartเปิดตัวภาพยนตร์ดราม่าที่สร้างแรงบันดาลใจ “ My Lovely Angel ”ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างชายผู้โดดเดี่ยวและหญิงสาวหูหนวกตาบอด และผู้ให้การสนับสนุนกล่าวว่าความสนใจที่รวบรวมได้เมื่อได้รับการปล่อยตัวจะถูกนำมาใช้เพื่อส่งเสริมการออกกฎหมายในเกาหลีเพื่อช่วยเหลือคนหูหนวกตาบอดซึ่งเป็นข้อเสนอที่ได้รับแล้ว ได้รับฉายาว่า ‘กฎหมายของเฮเลน เคลเลอร์’ถ่ายทำในเดือนตุลาคมและพฤศจิกายนปีที่แล้วในช่วงหลังโควิด-19 ภาพยนตร์เรื่องนี้เพิ่งเสร็จสิ้น ตอนนี้กำลังตั้งเป้าฉายรอบปฐมทัศน์ที่รัฐสภาเกาหลีและเปิดตัวละครในเดือนพฤษภาคม 2564

การทำงานด้วยงบประมาณ 3 ล้านเหรียญ “MY LOVELY ANGEL (2021)” กำกับการแสดงโดย Lee Chang-won (“La Mer” ผู้เขียนบทและโปรดิวเซอร์ของ “Unwanted Brother”) และ Kwon Sung-mo ผู้กำกับเพลงและเพลงสั้นที่ได้รับรางวัล Sonje ได้รับรางวัลจากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซานปี 2018บทบาทหลักเป็นของ Jin Goo หนึ่งในดาราจาก “Mother” ของ Bong Joon-ho และละครโทรทัศน์สุดฮิตเรื่อง “Descendants of the Sun” และของ Jung Seo-yeon นักแสดงคนอื่นๆ ได้แก่ Jang Hye-jin (“Parasite”) และ Gang Shin-il (“Public Enemy,” “Black Money”)เรื่องราวเกี่ยวข้องกับนักธุรกิจตัวน้อยที่ไปเยี่ยมบ้านของพนักงานที่เพิ่งเสียชีวิตและพบว่าลูกสาวกำพร้าของผู้หญิงคนนั้นไม่ได้ยิน ไม่พูด หรือมองเห็น ปัญหาในการสื่อสารของเธอกระตุ้นให้เขาแกล้งทำเป็นพ่อของเธอ แม้ว่าเธอจะพิการและความหลงใหลในความสะอาด แต่ทั้งคู่ก็เรียนรู้ที่จะสื่อสารผ่านการสัมผัส

ดูหนังใหม่ออนไลน์ก่อนใคร MY LOVELY ANGEL (2021)

การผลิตดำเนินการโดย Finestory บริษัทอินดี้อายุ 5 ขวบ ซึ่งเคยผลิต “Unwanted Brother” และ “Memento Mori” บริษัท ได้รับพลังงานใหม่ตั้งแต่การมาถึงของโปรดิวเซอร์จอนยุนชาน (“Poongsan” ของ Kim Ki-duk และ “Pieta”) และ “Secret” ของ Kwak Joong-hoon “A Long Visit” “Perfect Game” และ ” เส้นเดียว”More In นำโดย TJ Chung มีกิจกรรมหลากหลายตั้งแต่การขายลิขสิทธิ์ภาพยนตร์และโทรทัศน์ ผ่านการลงทุนด้านทรัพย์สินทางปัญญาและการผลิตร่วม และการขายทรัพย์สินทางปัญญาด้านดนตรี แคตตาล็อกด้านหลังยังรวบรวมภาพยนตร์จากทศวรรษแรกของการฟื้นตัวของอุตสาหกรรมภาพยนตร์เกาหลี เช่น “Face,” “Afrika” และ “Our Town”

MY LOVELY ANGEL (2021)

MY LOVELY ANGEL (2021)

My Lovely Angel
my lovely angel movie watch online
my lovely angel movie eng sub
my lovely angel movie download
cast of my lovely angel
Home sweet home alone imdb
sinopsis my lovely angel
Home Alone imdb

ติดตามแฟนเพจได้ที่
Younghappy ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง ,ดูหนังออนไลน์ ,ดูหนังออนไลน์ฟรี ,ดูหนังใหม่ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนัง  ,เว็บดูหนังออนไลน์  ,เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนังใหม่  ,เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์

เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,หนังใหม่  ,หนังใหม่ออนไลน์  ,หนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2018 ,ดูหนังฟรีออนไลน์2019  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2020  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2021  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2022

เว็บหนัง  ,หนังใหม่ 2018  ,หนังใหม่ 2019  ,หนังใหม่ 2020  ,หนังใหม่ 2021  ,หนังใหม่ 2022  ,หนังฟรี  ,ดูหนังฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์  ,ดูหนังออนไลน์

แสดงความคิดเห็น