ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี HD ดูหนัง 2021 vipmovie4k.com


ปีที่ฉาย : 2021
เสียง : ไทย
4.6 / 10
HD
เสียงไทย เเจ้งหนังเสีย รีเฟรชหนังไม่เล่น

เรื่องย่อ :

ดู NAKED SINGULARITY (2021)

หากคุณอยู่ในกรอบความคิดที่ถูกต้อง “Naked Singularity (2021)” อาจเป็นภาพยนตร์ประเภทที่คุณชอบมากกว่าที่คาดไว้ และคุณพบว่าตัวเองกำลังครุ่นคิดถึงแม้ว่าคุณจะอยากให้มันดีกว่านี้ก็ตาม มีบางอย่างที่ไม่คุ้นเคยในทางที่ดี มีความมั่นใจที่อาจไม่ได้รับ แต่ก็ยังสนุกกับการดู มันเป็นเรื่องจริงและรู้เรื่องนี้ และมันก็ยึดติดอยู่กับการแสดงนำที่มั่นใจ มีเสน่ห์ และดูเหมือนไร้อัตตาโดยจอห์น โบเยกา ในบทคาซี ผู้พิทักษ์สาธารณะในอุดมคติแต่หมดแรง ซึ่งสัมผัสได้ถึงอารยธรรมที่ล่มสลาย และเริ่มคิดที่จะเข้าร่วมแผนเพื่อบรรเทาอาชญากรที่เสียชีวิตจากเงินยาเสพติดหลายล้านBoyega กลายเป็นกระแสหลักในลัทธิคลาสสิก ” Attack the Block ” และกลายเป็นดาราระดับนานาชาติที่เล่น Finn ในภาคต่อของ ” Star Wars ” ภาคต่อ ในที่สุดหลังก็ผิดหวังโดยไม่ใช่ความผิดของ Boyega; การเขียนบทที่ใกล้เคียงแต่ไม่มีซิการ์ไม่เคยทำตามคำสัญญาของเรื่องราวต้นกำเนิดของตัวละคร แต่นักแสดงมีความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่เสมอโดยเล่นฟินน์เป็นฮีโร่ใจดีที่แกล้งทำเป็นเห็นแก่ตัวและขี้ขลาด ในภาพยนตร์เหล่านั้นและเรื่องอื่นๆ (รวมถึงเรื่อง “Pacific Rim: Uprising”) ที่ผิดพลาด เขามีความกระตือรือร้นที่ชวนให้นึกถึงเจมส์ การ์เนอร์ , แจ็ค เลมมอน และ อัล ปาชิโนในวัยหนุ่ม

Boyega ทำงานในโหมดนั้นทั้งหมดผ่าน “Naked Singularity” และดูเหมือนว่าจะเน้นที่ทั้งผู้กำกับและนักแสดงของเขารวมถึง Bill Skarsgårdในฐานะทนายความถุงน้ำเมือกชื่อ Dane; Ed Skreinเป็นอาชญากรที่ต้องการรับเงินค่ายาก่อนที่จะอ้างสิทธิ์โดยกลุ่มค้ายาเม็กซิกันที่สร้างมันขึ้นมา และ Olivia Cookeในฐานะตำรวจกักขังคนงานและร่างชายขอบโลกที่เชื่อมต่อกับตัวละครของ Skrein ทำให้โครงเรื่องเคลื่อนไหวร่วมบทและกำกับโดย Chase Palmer ผู้สร้างภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรก ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่อง ” It ” ปี 2017 และดัดแปลงจากนวนิยายที่ได้รับการยกย่องของ Sergio De La Pava ในปี 2013 ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่สิ้นหวัง กึ่งเหน็บแนม สไตล์นิวยอร์กในทศวรรษ 1970 -เป็น-scuzzpit-and-the-rest-of-the-world-ain’t-so-great-images อย่างใดอย่างหนึ่ง (ไม่ใช่หนึ่งในนักแสดงนำที่เป็นชาวอเมริกัน แต่ทำไม) เพื่อต่อต้านลัทธินิยมนิยม “Naked Singularity” กำกับโดย Palmer ในสไตล์ที่ลื่นไหลของ ” Fight Club ” ของ David Fincher ซึ่งทำให้ผู้ชมสับสนด้วยการมองเหมือนโฆษณาในนิตยสาร สิ่งที่มันเยาะเย้ย มีบางจุดที่ภาพยนตร์เรื่องนี้อวดฉลาดมากจนดูเหมือนว่าจะลืมความรู้สึกหลัก ความสิ้นหวัง และความขุ่นเคืองของเรื่องไป

ดูหนังใหม่ออนไลน์ก่อนใครได้แล้ว NAKED SINGULARITY (2021)

การตัดขวางบางอย่างระหว่างการกระทำที่อธิบายหรือวางแผนไว้กับการกระทำแบบเดียวกันนั้นทำให้รู้สึกเบาและขี้ขลาดอย่างไม่เหมาะสม คุณอาจเริ่มสงสัยว่า “Naked Singularity” เป็นคำกล่าวจากใจจริงเกี่ยวกับ How Things Are หรือวงล้อออดิชั่นที่ลอบเร้นสำหรับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่หรือหนังแอคชั่น ที่ห่อหุ้มด้วยอุดมคติแบบอินดี้ฟลิคที่โกรธจัด (ภาพยนตร์เรื่องนี้พูดถึงCandide ของ Voltaire ด้วย: “ถ้านี่คือโลกที่ดีที่สุด แล้วโลกอื่นล่ะ?”) โชคดีที่แรงโน้มถ่วงที่มีอยู่ในวัสดุทำให้หนังยึดเหนี่ยวเมื่อมันขู่ว่าจะหมุนจนควบคุมไม่ได้ และมันคือแรงโน้มถ่วง ทั้งที่เป็นอุปมาและแนวคิดทางวิทยาศาสตร์ ที่บทภาพยนตร์กลับมา เหมือนกับดาวเคราะห์ที่มีวงโคจรเป็นวงรีไม่สมมาตร ซึ่งมันหลอกนักดาราศาสตร์ให้คิดว่ามันจะออกจากระบบสุริยะและไม่กลับมาอีก “Naked Singularity” ไม่ใช่นิยายวิทยาศาสตร์ เป็นนิยายวิทยาศาสตร์ที่ล้มเหลวน้อยกว่ามาก แต่เป็นละครตลกที่มีไหวพริบในจักรวาล มันให้ตัวละครอภิปรายทฤษฎีซ้ำแล้วซ้ำเล่าว่าทำไมชีวิตสมัยใหม่จึงดูแตกสลายและวิปริต พวกเขาไม่เคยได้รับคำอธิบายที่น่าพอใจ แต่การพูดออกมานั้นทำหน้าที่เป็นวาล์วไอน้ำที่น่าทึ่งเป็นพิเศษซึ่งปล่อยความรู้สึกแย่ ๆ ที่ถูกกักไว้

ในจุดต่างๆ เพื่อนบ้านของฮีโร่ผู้เป็นนักฟิสิกส์หัวแข็งที่รับบทโดยทิมเบลค เนลสันได้แสดงให้เห็นย้ำถึงแนวคิดที่ผูกมัดของบทภาพยนตร์ ซึ่งรวมถึงทฤษฎีที่ว่าจักรวาลกำลังมุ่งไปสู่การระเบิดแบบยุบตัว เช่น สสารดูดเข้าไปในหลุมดำ แรงโน้มถ่วงที่มากเกินไปนั้นอธิบายทุกอย่างตั้งแต่ไฟฟ้าขัดข้องที่เกิดขึ้นซ้ำตลอดทั้งเรื่อง ไปจนถึงวิธีที่ระบบกฎหมายคอยลงโทษผู้ละเมิดเล็กน้อยด้วยประโยคยาวๆ (ใบหน้าที่ขี้ขลาดของระบบแสดงโดย ลินดา ลาวิน ดาราบรอดเวย์ รับบทเป็นผู้พิพากษาที่ไร้มนุษยธรรมมากจนเมื่อผู้กระทำความผิดพยายามที่จะเป็นคนที่ดีขึ้น เธอจะลงโทษพวกเขาอย่างรุนแรงยิ่งขึ้นไปอีก)

NAKED SINGULARITY (2021)

NAKED SINGULARITY (2021)

Movie 2021
Collection 2021
Trailer 2021
Playing God 2021
The Colony (2021 imdb)
Don ‘T Breathe 2 (2021)
The Superdeep
American Refugee 2021

ติดตามแฟนเพจได้ที่
Younghappy ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง ,ดูหนังออนไลน์ ,ดูหนังออนไลน์ฟรี ,ดูหนังใหม่ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนัง  ,เว็บดูหนังออนไลน์  ,เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนังใหม่  ,เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์

เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,หนังใหม่  ,หนังใหม่ออนไลน์  ,หนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2018 ,ดูหนังฟรีออนไลน์2019  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2020  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2021  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2022

เว็บหนัง  ,หนังใหม่ 2018  ,หนังใหม่ 2019  ,หนังใหม่ 2020  ,หนังใหม่ 2021  ,หนังใหม่ 2022  ,หนังฟรี  ,ดูหนังฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์  ,ดูหนังออนไลน์

 

แสดงความคิดเห็น