ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี HD ดูหนัง 2021 vipmovie4k.com


ปีที่ฉาย : 2020
เสียง : ไทย
6.7 / 10
HD
เสียงไทย เเจ้งหนังเสีย รีเฟรชหนังไม่เล่น

เรื่องย่อ :

ดู NUMBER 1 (2020)

NUMBER 1 (2020)ที่ทางเราได้นำมาสปอยล์ให้กับเพื่อนๆได้รับชมกันในวันนี้ ต้องบอกไว้ว่าก่อนหน้านี้เคยเป็นกระแส ตลกดราม่า ที่ค่อนข้างน่าสนใจในวงการหนังพอสมควรเลยนะคะ สำหรับหนังตลกจากสิงคโปร์ โดยเปิดเรื่องมาที่ จาว พระเอกหนุ่มของหนังเรื่องนี้เขาได้ขึ้นไปร้องเพลงงานปีใหม่ของบริษัท ซึ่งเขาเป็นคนให้เสียงดีมากและมีคนชื่นชมกันทั้งบริษัท แต่แล้ว จาว ก็ได้รับรางวัลใหญ่บนเวทีแต่พอเขาลงมาเปิดดูที่โต๊ะก็พบว่า โดนเลิกจ้างงานซะเสียได้ ซึ่งเขานั้นตกใจและงงตัวเองเป็นอย่างมาก เพราะเขาทำหน้าที่เป็นผู้จัดการอยู่ในบริษัทนี้มายาวนานถึง 17 ปีแต่กลับต้องโดนไล่ออก เขาจึงเริ่มพยายามหางานใหม่เพื่อที่จะดูแลครอบครัว แต่เขายังไม่กล้าบอกภรรยาเรื่องที่เขานั้นโดนไล่ออก แต่ไม่ว่าเขาจะหางานเท่าไรก็มีแต่บริษัทปฏิเสธเขา เนื่องจากเขานั้นเงินเดือนสูง จึงจำใจต้องพึ่งบริษัทจัดหางานแล้ววันนึงเขาก็ได้รับข่าวดีว่ามีบริษัทที่ชื่อว่า NUMBER 1 ต้องการจะรับเขาเข้าทำงานในตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการ เมื่อเขาได้ทราบข่าวดีก็รีบไปที่ทำงานเพื่อที่จะรับตำแหน่ง แต่เมื่อเขาไปถึงแล้วก็ต้องตกใจมาก เพราะบริษัทที่เขาจะได้มาทำงานนี้เป็นไนท์คลับ ซึ่งเขาต้องทำงานทุกอย่างที่อยู่ในนี้ไม่ว่าจะเป็น การซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือ เปลี่ยนชุดให้กับนักแสดง ซึ่งตอนแรกเขาก็รับไม่ได้แต่แล้วเขาก็เริ่มปรับตัวและทำใจ และแล้วคืนหนึ่งเขานั้นหานักแสดงไม่ได้จึงทำให้เขานั้นต้องแต่งหน้าแต่งตัวขึ้นไปเป็นนักแสดงเอง และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ชีวิตของ จาว ต้องเปลี่ยนแปลงไป

ดูหนังใหม่ได้ก่อนใครแล้ววันนี้ NUMBER 1 (2020)

บทสรุปของการเป็นผู้ช่วยผู้จัดการแห่งบริษัทก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่าหลังจากได้รับชม หนังตลก เรื่อง NUMBER 1(2020) ซึ่งเป็น หนังตลกดราม่า จากประเทศสิงคโปร์ ที่ได้ขึ้นติดเทรนด์เป็นหนังตลกมาแรงในตอนนี้ ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าเรื่องการแสดงและคาแรคเตอร์ของตัวละครนั้น เป็นไปได้อย่างสมบทบาทเป็นอย่างมาก และตัวละครมีการเรียนรู้และปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเพื่ออยู่รอด ซึ่งตอนแรกก็อาจจะเป็นไปได้ยากลำบากสำหรับตัวละครหลักอย่าง จาว ซึ่งความเก่งของผู้กำกับก็สามารถเปลี่ยนไนท์คลับบริษัทกลางคืนให้สามารถแสดงตลกและสร้างเสียงหัวเราะให้แก่ผู้คนได้

โดยรวมถือว่า หนังตลก เรื่อง NUMBER 1(2020) สามารถเรียกเสียงหัวเราะให้ได้อย่างมากเลยล่ะค่ะ เปิดอาจจะมีบางมุมที่ตีแผ่ถึงความลำบากในการใช้ชีวิต และอีกด้านหนึ่งแห่งการประสบความสำเร็จ ที่เป็น หนังออนไลน์ ที่สามารถหาดูได้ง่าย และดีมีคุณภาพจริงๆค่ะ ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆคนไหนที่ชื่นชอบหนังตลกแนวนี้ที่ผสมกับ แนวแฟนตาซี ก็สามารถไปลองเป็นตามหาตัวเป็นรับชมกันได้นะคะ

NUMBER 1 (2020)

NUMBER 1 (2020)

ดูหนัง number 1 2020
number 1 2020 พากย์ไทย
number 1 number 1
number 1 full movie
Number 1 Movie
number 1 picture
Atlantis 2019
no 1

ติดตามแฟนเพจได้ที่
Younghappy ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง ,ดูหนังออนไลน์ ,ดูหนังออนไลน์ฟรี ,ดูหนังใหม่ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนัง  ,เว็บดูหนังออนไลน์  ,เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนังใหม่  ,เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์

เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,หนังใหม่  ,หนังใหม่ออนไลน์  ,หนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2018 ,ดูหนังฟรีออนไลน์2019  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2020  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2021  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2022

เว็บหนัง  ,หนังใหม่ 2018  ,หนังใหม่ 2019  ,หนังใหม่ 2020  ,หนังใหม่ 2021  ,หนังใหม่ 2022  ,หนังฟรี  ,ดูหนังฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์  ,ดูหนังออนไลน์

 

 

แสดงความคิดเห็น