ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี HD ดูหนัง 2021 vipmovie4k.com


ปีที่ฉาย : 2021
เสียง : ไทย
5.5 / 10
HD
เสียงไทย เเจ้งหนังเสีย รีเฟรชหนังไม่เล่น

เรื่องย่อ :

ดูON THE 3RD DAY (2021)

Tercer Día) เป็นภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ชาวอาร์เจนตินา แดเนียล เด ลา เวก้า ซึ่งภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ได้แก่ Necrophobia 3D และ The White Coffin ซึ่งมีองค์ประกอบเฉพาะบางส่วน แม้ว่าจะไม่ใช่ที่ที่คุณนึกถึงเมื่อคุณนึกถึงภาพยนตร์สยองขวัญ แต่อาร์เจนตินาก็มีประวัติศาสตร์ของภาพยนตร์แนวต่างๆ ซึ่งรวมถึงภาพยนตร์เรื่องโปรดของโรงบดอย่าง The Curious Dr. Humpp และ Snuff ตลอดจนภาพยนตร์ล่าสุด เช่น Francesca และThe Funeral Homeเอ็นริเก้ (เจอราร์โด โรมาโน, The Summit, Hypersomnia) ได้รับโทรศัพท์บอกให้ส่งบางอย่างให้ซานตาครูซ เพราะสิ่งที่พระเจ้าประสงค์จะเป็นครั้งสุดท้าย ในห้องใต้ดินของเขา เราเห็นสิ่งของนั้น กล่องไม้ขนาดใหญ่ห่อด้วยโซ่ Cecilia (Mariana Anghileri, Dead Man Tells His Own Tale) กำลังเตรียม Martin (Octavio Belmonte) ลูกชายคนเล็กของเธอให้พร้อมสำหรับการเดินทางด้วยรถยนต์ ยานพาหนะของพวกเขาชนกันโรงพยาบาลว่าเธอถูกกล่าวหาว่าลักพาตัวเด็กชายโดยพ่อของเขาเฟอร์นันโด (Diego Cremonesi, Dead End) และถูกสารวัตรเวนทูรา (Osvaldo Santoro, Moebius) สงสัยในการหายตัวไปอีกครั้งที่เกิดขึ้นในคืนนั้น เธอหนีออกจากโรงพยาบาลเพื่อตามหาลูกชายของเธอ ความช่วยเหลือเพียงอย่างเดียวของเธอมาจาก Dr. Hernán (Lautaro Delgado, Kryptonite)

หากคุณคุ้นเคยกับเรื่องสยองขวัญ งานเขียน หรือการถ่ายทำอยู่แล้ว คุณอาจจะรู้ว่าอะไรอยู่เบื้องหลังปริศนาในวันที่ 3 นี้ภายใน 15 นาทีแรก แต่นั่นไม่ใช่เหตุผลที่ต้องปิดนั่นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของพล็อตหลายชั้นที่น่าสนใจในการรับชม และยังมีเซอร์ไพรส์ร้ายรออยู่ตอนจบช่วงกลางของวันที่ 3 ส่วนใหญ่เป็นช่วงการสะกดจิตที่ยาวนานขึ้น ON THE 3RD DAY (2021)เนื่องจากเพื่อนร่วมงานคนหนึ่งของ Dr. Hernán พยายามไขความทรงจำของ Cecilia เกี่ยวกับวันที่หายไป นี่เป็นการตัดกันบางส่วนกับฉากของ Enrique ที่ทำการสอบปากคำของเขาเอง ภาพที่สวยงามและชวนขนลุก มันเติมเต็มรายละเอียดให้เพียงพอสำหรับเรา แต่ไม่ได้เตรียมเราให้พร้อมสำหรับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในฉากสุดท้าย

ในวันที่ 3 (Al Tercer Día) เป็นภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ชาวอาร์เจนตินา แดเนียล เด ลา เวก้า ซึ่งภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ได้แก่ Necrophobia 3D และ The White Coffin ซึ่งมีองค์ประกอบเฉพาะบางส่วน แม้ว่าจะไม่ใช่ที่ที่คุณนึกถึงเมื่อคุณนึกถึงภาพยนตร์สยองขวัญ แต่อาร์เจนตินาก็มีประวัติศาสตร์ของภาพยนตร์แนวต่างๆ ซึ่งรวมถึงภาพยนตร์เรื่องโปรดของโรงบดอย่าง The Curious Dr. Humpp และ Snuff ตลอดจนภาพยนตร์ล่าสุด เช่น Francesca และThe Funeral Homeเอ็นริเก้ (เจอราร์โด โรมาโน, The Summit, Hypersomnia) ได้รับโทรศัพท์บอกให้ส่งบางอย่างให้ซานตาครูซ เพราะสิ่งที่พระเจ้าประสงค์จะเป็นครั้งสุดท้าย ในห้องใต้ดินของเขา เราเห็นสิ่งของนั้น กล่องไม้ขนาดใหญ่ห่อด้วยโซ่ Cecilia (Mariana Anghileri, Dead Man Tells His Own Tale) กำลังเตรียม Martin (Octavio Belmonte) ลูกชายคนเล็กของเธอให้พร้อมสำหรับการเดินทางด้วยรถยนต์ ยานพาหนะของพวกเขาชนกัน

ดูหนังใหม่ออนไลน์ก่อนใครได้แล้ววันนี้ที่นี่ON THE 3RD DAY (2021)

สามวันต่อมา Cecilia ตื่นขึ้นมาในซากอาคารแปลก ๆ โดยไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในช่วงเวลานั้น มาร์ตินไม่มีที่ไหนที่จะพบ เธอถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลว่าเธอถูกกล่าวหาว่าลักพาตัวเด็กชายโดยพ่อของเขาเฟอร์นันโด (Diego Cremonesi, Dead End) และถูกสารวัตรเวนทูรา (Osvaldo Santoro, Moebius) สงสัยในการหายตัวไปอีกครั้งที่เกิดขึ้นในคืนนั้น เธอหนีออกจากโรงพยาบาลเพื่อตามหาลูกชายของเธอ ความช่วยเหลือเพียงอย่างเดียวของเธอมาจาก Dr. Hernán (Lautaro Delgado, Kryptonite)หากคุณคุ้นเคยกับเรื่องสยองขวัญ งานเขียน หรือการถ่ายทำอยู่แล้ว คุณอาจจะรู้ว่าอะไรอยู่เบื้องหลังปริศนาในวันที่ 3 นี้ภายใน 15 นาทีแรก แต่นั่นไม่ใช่เหตุผลที่ต้องปิดนั่นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของพล็อตหลายชั้นที่น่าสนใจในการรับชมON THE 3RD DAY (2021) และยังมีเซอร์ไพรส์ร้ายรออยู่ตอนจบช่วงกลางของวันที่ 3 ส่วนใหญ่เป็นช่วงการสะกดจิตที่ยาวนานขึ้น เนื่องจากเพื่อนร่วมงานคนหนึ่งของ Dr. Hernán พยายามไขความทรงจำของ Cecilia เกี่ยวกับวันที่หายไป นี่เป็นการตัดกันบางส่วนกับฉากของ Enrique ที่ทำการสอบปากคำของเขาเอง ภาพที่สวยงามและชวนขนลุก มันเติมเต็มรายละเอียดให้เพียงพอสำหรับเรา แต่ไม่ได้เตรียมเราให้พร้อมสำหรับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในฉากสุดท้าย

ON THE 3RD DAY (2021)

ON THE 3RD DAY (2021)

on the 3rd day he rose again
on the 3rd day 2022
on the 3rd day 2021 rotten tomatoes
on the 3rd day review
on the 3rd day trailer
on the third day 2021 initial release
on the third day easter
on the third day bible

ติดตามแฟนเพจได้ที่
Younghappy ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง ,ดูหนังออนไลน์ ,ดูหนังออนไลน์ฟรี ,ดูหนังใหม่ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนัง  ,เว็บดูหนังออนไลน์  ,เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนังใหม่  ,เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์

เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,หนังใหม่  ,หนังใหม่ออนไลน์  ,หนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2018 ,ดูหนังฟรีออนไลน์2019  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2020  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2021  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2022

เว็บหนัง  ,หนังใหม่ 2018  ,หนังใหม่ 2019  ,หนังใหม่ 2020  ,หนังใหม่ 2021  ,หนังใหม่ 2022  ,หนังฟรี  ,ดูหนังฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์  ,ดูหนังออนไลน์

แสดงความคิดเห็น