ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี HD ดูหนัง 2021 vipmovie4k.com


ปีที่ฉาย : 2021
เสียง : ไทย
6.3 / 10
HD
เสียงไทย เเจ้งหนังเสีย รีเฟรชหนังไม่เล่น

เรื่องย่อ :

ดู ON THE LINE (2021)

On The Line เป็นภาพยนตร์แนวอาชญากรรมแอ็คชั่นที่เล่าถึงคดีโจรกรรมออนไลน์ การหลอกลวงเงินผ่านทางโทรศัพท์ หรือที่เรียกันว่า Voice Phishing (ว๊อยซ์ ฟิชชิ่ง) หนังจะถ่ายทอดให้เห็นตั้งแต่กลเม็ดวิธีล่อลวงเหยื่อ ไปถึงกระบวนการทำงานหลังบ้านแบบข้ามโลกของแก๊งมิจฉาชีพนี้ ผ่านพล็อตที่ผูกเรื่องผูกปมให้ดูได้บันเทิงเพลิน ๆ ในโทนฮีโร่พันธุ์อึด ฉายเดี่ยวตะลุยแก๊งคนชั่ว แต่ก็พ่วงได้ความรู้ และช่วยเตือนสติเรา ๆ ไปด้วย เพราะยุคนี้ อาชญากรรมประเภทนี้ก็ชุกชุมและคุกคามสังคมมาก แถมยังคอยพัฒนากลยุทธ์ล่อลวงได้แยบยลมากขึ้นเรื่อย ๆ เรียกได้ว่าแอคทีฟกว่าธุรกิจสัมมาชีพอื่น ๆ อีก แต่จะเพราะอะไร ในหนังมีคำตอบให้ค่ะ ไปติดตามกันฮันซอจุน (รับบทโดย บยอนโยฮัน) เคยเป็นตำนานตำรวจมือดี ปราบคดีค้ายาเสพติดมามากมาย แต่ตอนนี้เขาเป็นเพียงโฟร์แมนในไซต์งานก่อสร้าง เพิ่งแต่งงานกับ มียอน (รับบทโดย วอนจินอา) สองสามีภรรยาต่างขยันทำมาหากินและอดออมเพื่อสร้างครอบครัว พวกเขากำลังจะมีบ้านเป็นของตัวเอง จากโบนัสพิเศษก้อนหนึ่งที่นายจ้างกำลังจะให้ ตอบแทนผลการทำงานที่ดีที่ผ่านมา

แต่เหตุไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น ทั้ง มียอน และ นายจ้างของฮันซอจุน ต่างถูกสิบแปดมงกุฎในรูปแบบ Voice Phishing หลอกลวงด้วยเรื่องที่กุขึ้น ให้รีบโอนเงินไปให้ แต่เมื่อรู้ตัวว่าตกเป็นเหยื่อก็สายเกินไป แก้ไขอะไรไม่ทันเสียแล้ว ทำเอามียอนไร้สติจนประสบอุบัติเหตุ ส่วนนายจ้างเขาก็เลือกหนีปัญหาลาโลกไป ทิ้งคนงานในไซต์ให้สูญเงิน ทำชีวิตพังตามกันไปด้วยฮันซอจุนที่เห็นทีท่าของตำรวจซึ่งนำทีมโดย หัวหน้าอีกยูโฮ (รับบทโดย คิมฮีวอน) ไม่สามารถติดตามทำคดีได้ทันท่วงที หรือว่าง่าย ๆ ก็คือไม่ทันใจเขาแหละ ON THE LINE (2021) เขาจึงตัดสินใจลงมือลุยเดี่ยวหวังไปทวงเอาเงินคืนให้ได้ โดยอาศัยความช่วยเหลือเรื่องข้อมูลตั้งต้นจาก แฮกเกอร์คังชิล (รับบทโดย อีจูยอง) อาชญากรปลายแถวแต่พอมีฝีมือ และเขาก็ได้ตอบแทนช่วยเธอให้รอดจาก มาเฟียคู่ปรับ (รับบทโดย โจแจยุน)ฮันซอจุน จึงสืบจนได้ช่องทางให้ปลอมตัวเป็นคนหางาน เข้าหา หัวหน้าพัค (รับบทโดย ชเวบยองโม) แก๊งย่อยที่ทำหน้าที่ประสานงานในเกาหลีใต้ เพื่อให้หัวหน้าพัคส่งเขาไปทำงานยังออฟฟิศหลักที่ไปตั้งไกลถึงเมืองเสิ่นหยาง ประเทศจีน และฮันซอจุนก็ผ่านด่านของ หัวหน้าชอน (รับบทโดย พัคมยองฮุน) จนได้เข้าไปเป็นคนงานใหม่ในทีมคอลเซ็นเตอร์ ที่มีคนกลางกลไกสำคัญในการวางแผนกลยุทธ์ล่อลวงทุกรูปแบบคือหัวหน้าทีมพัฒนาที่ถูกเรียกขานว่า ควักโปร (รับบทโดย คิมมูยอล) อดีตทนายความที่ฉลาดรอบรู้ เหลี่ยมรอบจัด เป็นนักคิดเชิงกลยุทธ์ และทำงานแบบมือโปรโดยแท้ เพราะเขาศึกษาข้อมูลก่อนทำงานจริง ๆ และผลงานที่ผ่านมาก็ต้มตุ๋นเนียนจนสร้างผลสำเร็จไปมากมาย

ดุหนังใหม่ออนไลน์ ได้ที่นี่ ON THE LINE (2021)

สรุปก็คือแก๊งคอลเซ็นเตอร์นี้มีหน้าที่แบ่งแยกกันชัดเจนคือ ชอน เป็นหน่วยบู๊ ใช้กำลังควบคุมคนงานมิให้แตกแถว ส่วน ควักโปร เป็นหน่วยบุ๋น คิดแผน สอนเทคนิค ปลุกเร้าให้เกิดผลงาน ทำเงินได้ตามเป้าหมาย ส่วนหน่วยเสริมที่ทำหน้าที่การแลกเงินและรับเงินจะแยกออกไปจากออฟฟิศหลักอีกที ดังนั้นในทีมคอลเซ็นเตอร์นี้จึงยังมีหัวหน้าใหญ่ตัวจริงที่ทำหน้าคุมทั้งหมดด้วย ซึ่งก็คือ ประธานฮวัง ที่ทุกคนคงต้องไปติดตามต่อว่าเขาคือใคร?ช่วงแรกของหนังจะไปแบบฉับ ๆ เป็นการสืบสวนอาชญากรรมสูตรมาตรฐานฉบับด่วนเอ็กซ์เพรส ทำให้แต่ละสเต็ปดูรวบรัด จังหวะง่ายดายเกินไปหน่อยสำหรับการเจาะเข้าถึงศูนย์ใหญ่ของแก๊ง ON THE LINE (2021)  หนังมาให้ความสำคัญกับการฉายภาพที่เกิดในออฟฟิศหลัก เผยวิธีทำงาน แผนกลโกงใน Scheme ต่าง ๆ ให้ผู้ชมได้ทึ่งตะลึงอึ้งกับข้อมูลวงในที่ดูเรียล ๆ ลึกกว่าที่เคยรับรู้ในข่าวจริง ๆ รวมถึงการกระตุ้นอารมณ์เห็นใจ สลด โกรธ กลัวผ่านภาพเหล่าคนงานที่มีตัวตนเป็นแค่หมายเลข อยู่ในสภาพเหมือนโรงงาน ถูกกรอบให้พุ่งสติไปที่แข่งกันทำให้ได้เยอะ ๆ เพื่อรางวัล แฝงจิกกัดความทุนนิยมอยู่กลาย ๆ

อย่างไรก็ดี แอร์ไทม์หลักจริง ๆ จะไปเทไว้ที่ บยอนโยฮัน ในบท ฮันซอจุน ให้ได้โชว์ฉากแอ็คชั่นเด่น ๆ เยอะอยู่ ได้ฟิลแบบคนอึด ลุยซัดนัวสะบักสะบอม ตกอยู่ในสถานการณ์คับขันให้ลุ้นตลอด ว่าตามท้องเรื่อง ฮันซอจุน ผู้มุ่งมั่นทวงการเงินคืนก็เป็นพระเอกฉายเดี่ยวจริง ๆ แหละ ทีมตำรวจเหมือนตัวประกอบที่มักตามมาทีหลัง ส่วนที่ว่าแก๊งนี้จะถูกทลายกำจัดได้สิ้นซากหรือไม่อย่างไร ก็คงต้องไปติดตามกันเช่นเคย

ON THE LINE (2021)

ON THE LINE (2021)

on the line 2022
on the line documentary
On the line mydramalist
on the line dvd
midnight (2021 reviews)
life on the line
The Box (2021)
Spiritwalker รีวิว

ติดตามแฟนเพจได้ที่
Younghappy ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง ,ดูหนังออนไลน์ ,ดูหนังออนไลน์ฟรี ,ดูหนังใหม่ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนัง  ,เว็บดูหนังออนไลน์  ,เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนังใหม่  ,เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์

เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,หนังใหม่  ,หนังใหม่ออนไลน์  ,หนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2018 ,ดูหนังฟรีออนไลน์2019  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2020  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2021  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2022

เว็บหนัง  ,หนังใหม่ 2018  ,หนังใหม่ 2019  ,หนังใหม่ 2020  ,หนังใหม่ 2021  ,หนังใหม่ 2022  ,หนังฟรี  ,ดูหนังฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์  ,ดูหนังออนไลน์

 

แสดงความคิดเห็น