ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี HD ดูหนัง 2021 vipmovie4k.com


ปีที่ฉาย : 2025
เสียง : ไทย
2.8 / 10
HD
เสียงไทย เเจ้งหนังเสีย รีเฟรชหนังไม่เล่น

เรื่องย่อ :

ดู PANAMA (2022)

อดีตนาวิกโยธินได้รับการว่าจ้างจากผู้รับเหมาด้านการป้องกันประเทศให้เดินทางไปปานามาเพื่อทำข้อตกลงด้านอาวุธ ในกระบวนการนี้ เขาได้เข้าไปพัวพันกับการรุกรานปานามาของสหรัฐฯ และได้เรียนรู้บทเรียนสำคัญเกี่ยวกับธรรมชาติที่แท้จริงของอำนาจทางการเมือง

“ให้ฉันบอกคุณ ไม่มีอะไรร็อกแอนด์โรลมากไปกว่าการกำจัดคนเลวสำหรับสีแดง สีขาว และสีน้ำเงิน” เป็นบรรทัดเริ่มต้นของการบรรยายเกี่ยวกับปานามาตามด้วยแวบหนึ่งของเจมส์ เบกเกอร์ อดีตนาวิกโยธินของโคล เฮาเซอร์ ผู้บุกรุก ทั้งหมดนี้ชี้ให้เห็นว่า 90 นาทีที่เหลือจะเป็นการตระหนักรู้ในตนเองและไร้สาระพอๆ กัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความเอื้อเฟื้อจากมาร์ก เนเวลดีน (เป็นที่รู้จักมากที่สุดจาก ภาพยนตร์ Crank ที่ให้ความบันเทิงอย่างดุเดือดและอุกอาจ )

ดูหนังใหม่ออนไลน์ก่อนใครๆได้ที่นี่ PANAMA (2022)

มีเรื่องราวเบื้องหลังที่น่าสลดใจสำหรับ PANAMA (2022)เบกเกอร์ที่หดหู่และไม่สามารถกลับเข้าสู่เกมได้อีกครั้งจากความรู้สึกผิดของผู้รอดชีวิตจากการสูญเสียภรรยาของเขา เขาไปเยี่ยมหลุมศพทุกวันด้วยความมึนเมา บางครั้งก็มีทัตยานา (เคท แคทซ์แมน) น้องสะใภ้เพื่อเป็นเพื่อน (เธอยังอยู่นอกจอสำหรับเรื่องที่เหลือของหนังด้วย จนกระทั่งเธอถูกนำกลับมาด้วยวิธีที่สะดวกที่สุดที่ขี้เกียจจะจินตนาการได้) . อย่างไรก็ตาม ผู้รับเหมาด้านการป้องกัน สตาร์ค (เบื่อ เมล กิ๊บสัน ที่ไม่มีอะไรทำจนได้จุดไคลแม็กซ์ของบรูซ วิลลิส ยุคใหม่ ปรากฏตัวขึ้นเพื่อกอบกู้โลก) เชื่อว่าถึงเวลาแล้วที่เบกเกอร์จะหยุดความโศกเศร้าส่งเขาไปปฏิบัติภารกิจที่ปานามาเพื่อสานสัมพันธ์ โดยพฤตินัย มานูเอล โนริเอกา ผู้นำปานามากับยาเสพติดและอาชญากรรมอื่นๆมาร์ค เนเวลดีนไม่ได้แลกกับความบ้าคลั่งเพื่อโอกาสในการพูดบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับการมีส่วนร่วมของอเมริกาในปี 1989 ในปานามา การเล่าเรื่องเป็นเรื่องทั่วไปเมื่อเกิดขึ้นและแทบจะเดินละเมอตลอดทุกจังหวะของพล็อตและฉากแอ็คชั่น มีส่วนในป่าที่ตัวละครเริ่มระเบิดเพลงร็อคก่อนที่จะเปิดฉากโจมตีศัตรูของพวกเขา ยกเว้นเพลงที่จืดชืดจนอาจเป็นเพลงร็อคในสต็อก เหตุผลเดียวที่ฉันเชื่อว่าไม่ใช่เพราะมีคนให้เครดิตกับเพลง ส่วนภารกิจที่อยู่ในมือ เนื้อเรื่องพาเบกเกอร์ไปอยู่ในแก๊งค้ายา คาสิโน และฉากเซ็กซ์ไม่ต่ำกว่า 3 ฉาก (และไม่มีฉากเดียวที่น่าตื่นเต้นหรือปลุกเร้าอารมณ์ที่แท้จริง) กับสาวประเภทร้ายกาจที่เป็น ตัวละครที่เสียเปล่าและน่าเบื่อแม้ว่าการเล่าเรื่องจะดำเนินไปตามลำดับการเปิดฉากและล้อเลียนให้ไปในทิศทางของการยิงกันอย่างมากมาย (ไม่ใช่ว่านี่จะเป็นเรื่องดีเมื่อพิจารณาจากการยิงต่อสู้ในที่นี้ประกอบด้วยการแก้ไขอย่างไม่ตั้งใจพร้อมกับช็อตของตัวละครที่เหนี่ยวไก) ก็ยังคง เลือนลางและดูเหมือนสนใจที่จะอ่านบทส่งท้ายหลายตอนมากกว่า ข้ามผ่านสิ่งใดก็ตามที่ดูเหมือนจุดไคลแม็กซ์ นอกจากนี้ยังไม่มีเหตุผลที่จะต้องสนใจแม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะฆ่าตัวละครที่สำคัญหรือนำตัวละครอื่นๆ กลับมาเพื่อทำให้พวกเขาตกอยู่ในอันตรายในนาทีสุดท้าย เนื่องจากไม่มีอะไรเกิดขึ้นจากระยะไกลระหว่างพวกเขาบางทีข้อบกพร่องที่ทำให้หมดอำนาจมากที่สุดที่นี่คือ Cole Hauser เป็นผู้นำที่น่าเบื่อและไม่น่าสนใจ ในการป้องกันตัวเองปานามาไม่เอนเอียงไปในความโกลาหลหรือความโกลาหลที่จะให้เขาทำงานด้วยมากขึ้น สถานที่นั้นไม่ได้ให้ความรู้สึกเหมือนจริงแล้ว และบรรยากาศของเหตุการณ์เหล่านี้ก็ไม่ได้เป็นแรงบันดาลใจให้ความจริงเช่นกัน แต่เมื่อประวัติศาสตร์จริงถูกเชื่อมเข้าด้วยกัน การชมก็ยิ่งน่าสะอิดสะเอียนมากขึ้นเท่านั้น ปานามาเป็นเหมือนยาจากCrankที่ควบคุมอะดรีนาลีนและทำให้หัวใจช้าลงเป็นปริมาณในภาพยนตร์ เป็นเวลา 95 นาที คุณจ้องหน้าจอที่เลือนหายไป

PANAMA (2022)

PANAMA (2022)

panama 2022 showtimes
panama 2022 rotten tomatoes
panama 2022 review
panama 2022 movie streaming
panama movie 2011
panama 2022 movie review
panama movie netflix
panama movie 2022 where to watch

ติดตามแฟนเพจได้ที่
Younghappy ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง ,ดูหนังออนไลน์ ,ดูหนังออนไลน์ฟรี ,ดูหนังใหม่ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนัง  ,เว็บดูหนังออนไลน์  ,เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนังใหม่  ,เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์

เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,หนังใหม่  ,หนังใหม่ออนไลน์  ,หนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2018 ,ดูหนังฟรีออนไลน์2019  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2020  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2021  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2022

เว็บหนัง  ,หนังใหม่ 2018  ,หนังใหม่ 2019  ,หนังใหม่ 2020  ,หนังใหม่ 2021  ,หนังใหม่ 2022  ,หนังฟรี  ,ดูหนังฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์  ,ดูหนังออนไลน์

แสดงความคิดเห็น