ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี HD ดูหนัง 2021 vipmovie4k.com


ปีที่ฉาย : 2022
เสียง : ไทย
8.4 / 10
HD
เสียงไทย เเจ้งหนังเสีย รีเฟรชหนังไม่เล่น

เรื่องย่อ :

Runway 34 (2022)

เมื่อฉันดูตัวอย่างของ ฉันสงสัยเกี่ยวกับผลลัพธ์ของมัน เพราะมันสร้างภาพลักษณ์ของตัวละครหลักได้อย่างไร เมื่อได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว ฉันจะบอกว่านักแสดงและผู้กำกับ Ajay Devgn ได้สร้างสมดุลที่เพียงพอในการสร้างหนังระทึกขวัญที่จะทำให้คุณสนใจจนจบ ด้วยตัวละครของ Amitabh Bachchan ที่ยกระดับมาตรฐานการแสดงอย่างมีนัยสำคัญในครึ่งหลัง รันเวย์ 34 จึงเป็นหนังระทึกขวัญที่น่าจับตามองและเจือจางด้วยความกล้าหาญที่มากเกินไป

กัปตัน Vikrant Khanna เป็นนักบินของเที่ยวบินจากโดฮาไปยังโคจิ และเจ้าหน้าที่คนแรก Tanya Albuquerque เป็นนักบินร่วมของเขา เนื่องจากสภาพอากาศไม่เอื้ออำนวย พวกเขาจึงต้องเปลี่ยนแปลงแผนบางอย่าง และตัดสินใจขึ้นเครื่องบินไปตรีวันดรัม แต่ด้วยสภาพที่ย่ำแย่แม้แต่ที่ Trivandrum Vikrant Khanna ต้องลงจอดที่สนามบิน Trivandrum อย่างอันตราย ขั้นตอนการพิจารณาคดีที่เกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์นี้ซึ่ง Narayan Vedant หัวหน้า AAIB ให้ความสนใจโดยตรงคือสิ่งที่เราเห็นใน Runway 34โครงสร้าง Runway 34 และ Tom Hanks นำแสดงโดย Sully เหมือนกัน อันที่จริงแล้ว ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องนี้อิงจากเหตุการณ์จริง แต่มันคือบอลลีวูด และฮีโร่คือ Ajay Devgn ดังนั้นต้องมีเพียงหนึ่งไลเนอร์เพื่อทำให้ Vikrant Khanna ดูเท่สุดๆ ฉากที่ควรจะทำให้ Vikrant ดูหยิ่งถูกบรรยายในลักษณะที่ทำให้เขาดูเท่ เช่นเดียวกับจานา กานา มานะ อันที่จริงแล้วมันเป็นละครในห้องพิจารณาคดีในครึ่งหลังที่ช่วยให้หนังกลับมา แม้ว่าบางส่วนจะเป็นเรื่องของภาพยนตร์ แต่ฉันต้องยอมรับเมื่อ Amitabh Bachchan เข้มงวดกับหน้าจอแม้แต่คนดูก็ยังรู้สึกจดจ่อในฐานะผู้สร้างภาพยนตร์ Ajay Devgn ต้องการทำบางสิ่งที่มองเห็นได้ แต่ส่วนใหญ่รู้สึกว่าเป็นลูกเล่นเล็กน้อย มีหลายกรณีในภาพยนตร์ที่มีฉากหนึ่งถูกถ่ายในช็อตเดียวของจริงหรือของปลอม นอกจากจุดไคลแม็กซ์ที่เราจะได้เห็นเหตุการณ์จริงและการจำลองพร้อมกันแล้ว การถ่ายภาพยนตร์สไตล์รถไฟเหาะนี้ไม่จำเป็นจริงๆ ฉันชอบวิธีที่เขาจัดฉากในห้องพิจารณาคดีทั้งหมดในภาพยนตร์ โดยคำนึงถึงความสามารถของคนอย่าง Amitabh Bachchan และความสงบโดยรวมช่วยให้ผู้ฟังจดจ่อกับรายละเอียด และรู้สึกสดชื่นเล็กน้อยที่ได้เห็น Ajay Devgn แสดงเป็นฮีโร่ที่ยอมรับข้อบกพร่องของเขา วิชวลเอ็ฟเฟ็กต์นั้นสมบูรณ์แบบในพื้นที่สำคัญหลายๆ ส่วน ในขณะที่บางแพทช์นั้นดูแย่อย่างเห็นได้ชัด

ดูหนังใหม่ออนไลน์ก่อนใครได้แล้ว Runway 34 (2022)

ในฐานะนักแสดง Devgn ค่อนข้างจะพูดซ้ำตัวเอง การแสดงของเขาไม่มีอะไรโดดเด่นเพื่อทำให้ Vikrant Khanna เป็นตัวละครที่น่าจดจำ แต่ลักษณะทั่วไปของ Ajay Devgn ในการถือตัวละครก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ Vikranth เป็นนักบินร็อคสตาร์ แม้ว่าเขาจะปรากฏตัวในช่วงครึ่งหลังของภาพยนตร์เท่านั้น แต่ Amitabh Bachchan รับบทเป็น Narayan Vedant ซึ่งดูเหมือนพี่ชายที่เจ๋งกว่าของ Narayan Shankar มีออร่าที่สั่งการและบทสนทนาและการแสดงออกของเขาช่วยยกระดับคุณภาพโดยรวมของภาพยนตร์ รากุล เปรต เชื่ออย่างธัญญาที่อ่อนแอ Boman Irani สบายดีใน ​​”Vijay Mallya” ของเขาเหมือนอวตารรันเวย์ 34 เป็นถุงผสมที่ใช้งานได้ในที่สุด แม้ว่าจะมีสัมภาระในการเป็นภาพยนตร์บอลลีวูดกระแสหลักที่มีฮีโร่เป็นศูนย์กลาง แต่ก็ไม่ได้เปลี่ยนจากความขัดแย้งหลักในทุกจุด ถ้าคุณโอเคกับคำพูดของ Ajay Devgn เช่น “Jalayo Toh Nahi Na,” “Mein Cheeze Kabhi Booltha Nahi” ฯลฯ หลายๆ ครั้ง หนังระทึกขวัญเรื่องนี้จะทำให้คุณมีส่วนร่วมอย่างแน่นอน

Runway 34 (2022)

Runway 34 (2022)

Maidaan

ติดตามแฟนเพจได้ที่
Younghappy ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง ,ดูหนังออนไลน์ ,ดูหนังออนไลน์ฟรี ,ดูหนังใหม่ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนัง  ,เว็บดูหนังออนไลน์  ,เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนังใหม่  ,เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์

เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,หนังใหม่  ,หนังใหม่ออนไลน์  ,หนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2018 ,ดูหนังฟรีออนไลน์2019  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2020  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2021  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2022

เว็บหนัง  ,หนังใหม่ 2018  ,หนังใหม่ 2019  ,หนังใหม่ 2020  ,หนังใหม่ 2021  ,หนังใหม่ 2022  ,หนังฟรี  ,ดูหนังฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์  ,ดูหนังออนไลน์

แสดงความคิดเห็น