ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี HD ดูหนัง 2021 vipmovie4k.com


ปีที่ฉาย : 2022
เสียง : ไทย
4.3 / 10
HD
เสียงไทย เเจ้งหนังเสีย รีเฟรชหนังไม่เล่น

เรื่องย่อ :

ดูSNEAKERELLA (2022)

El เป็นเด็กหนุ่มที่อาศัยอยู่ในควีนส์ซึ่งทำงานอยู่ในร้านรองเท้า Laces เก่าแก่ของแม่ผู้ล่วงลับ ปัจจุบันบริหารงานโดย Trey พ่อเลี้ยงที่ทำงานหนักและโหดเหี้ยม ซึ่งคอยให้เขาทำหน้าที่ในคลังสินค้าตลอดเวลา ในขณะที่ Zelly และ Stacy น้องชายต่างแม่ของ El เยาะเย้ยเขาอย่างต่อเนื่องและทำให้งานของเขาหนักขึ้น Sami เพื่อนของ El เชิญเขาไปที่ร้านขายรองเท้าที่พวกเขาพบ Kira ที่สนใจในความสามารถของ El ที่จะเข้าใจใครซักคนเพียงแค่มองดูรองเท้าของพวกเขา หลังจากพลาดการดรอป เอลตัดสินใจพาคิระไปรอบๆ ควีนส์ โดยที่พวกเขาทั้งสองพัฒนาเคมีให้กันและกันอย่างรวดเร็ว SNEAKERELLA (2022)โดยที่เอลไม่รู้ คิระเป็นลูกสาวของดาไรอัส คิง อดีตนักบาสเกตบอลและเจ้าพ่อรองเท้าผ้าใบวันรุ่งขึ้น เอลและซามีค้นพบความสัมพันธ์ในครอบครัวของคิระกับซามีโดยบอกว่าเอลพยายามทำให้กษัตริย์เห็นรองเท้าของเขา เขาไม่เต็มใจ แต่หลังจากที่ Trey แจ้งเขาว่าเขากำลังขาย Laces และย้ายครอบครัวกลับไปที่ Jersey ซึ่งเป็นสิ่งที่ Zelly และ Stacy ต้องการ เอลตัดสินใจสร้างรองเท้าคู่ที่ไม่ซ้ำใครเพื่ออวดที่งานกาล่าที่กำลังจะมาถึง ที่บ้านพักของคิง ลิฟ พี่สาวของคิระกำลังพยายามผลักดันการออกแบบรองเท้าที่เอลถือว่า “พื้นฐาน” คิระเกลี้ยกล่อมให้พ่อของเธอยอมให้เธอมองหาดีไซน์ใหม่และดั้งเดิมเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์คิงใหม่ และด้วยการสนับสนุนของเดนิสแม่ของเธอ ดาเรียสจึงตกลงภายใต้เงื่อนไขที่พวกเขาได้มาก่อนเปิดตัว

เอลเตรียมมุ่งหน้าไปงานกาล่าภายใต้หน้ากากของเซิร์ฟเวอร์ แต่เซลลีและสเตซี่จับเขาไว้ในห้องเก็บของ เขาได้รับการช่วยเหลือจากกุสตาโวชาวสวนผู้ใจดี ผู้ซึ่งแสดงความสามารถเหนือธรรมชาติ และให้เขาและซามีแต่งตัวเป็นแขกรับเชิญในงานกาล่า เตือนพวกเขาว่าพวกเขาต้องออกไปก่อนเที่ยงคืน เมื่อมาถึง รองเท้าของเอลก็กลายเป็นที่พูดถึงกันทั้งเมืองเมื่อซามีเผยว่าเขาเป็นดีไซเนอร์อิสระที่เคยร่วมงานกับบริษัทใหญ่ๆ เอลกลับมาพบกับคิระอีกครั้งซึ่งเชื่อว่าเขามีประสบการณ์ที่ถูกพูดถึงและพยายามทำให้เขาคุยกับดาไรอัส อย่างไรก็ตาม เวลาเที่ยงคืนมาถึง เอลและซามีถูกบังคับให้ต้องหนี ซึ่งตามแฟชั่นคลาสสิก เอลทำรองเท้าของเขาหายซึ่งคิระพบเมื่อตระหนักว่าเธอไม่ได้รับหมายเลขโทรศัพท์หรือที่อยู่โซเชียลมีเดียของเอล คิระและลิฟจึงรณรงค์เพื่อค้นหา “เจ้าชาย” ของเธอ เอลและซามีติดต่อเธอได้ และเธอก็นัดพบกับดาไรอัส เซลลีและสเตซี่ค้นพบว่าเอลกำลังทำอะไรอยู่และขโมยรองเท้าอีกข้างของเขาไปก่อนที่จะไปพบดาไรอัสเพื่อบอกให้เขารู้ว่าจริงๆ แล้วเอลเป็นใคร เอลมาถึงขณะที่พี่น้องของเขากำลังจะจากไปและเผชิญหน้ากับแดเรียสที่อารมณ์เสีย คิระและลิฟโกรธที่เขาโกหกพวกเขาเกี่ยวกับประสบการณ์ของเขาและเขาก็จากไปอย่างเคร่งขรึม Sami, Gustavo และคนอื่นๆ ในละแวกนั้นเสียใจกับความโชคร้ายของ El เมื่อเขาทิ้งดีไซน์รองเท้าผ้าใบของเขาทิ้งไป กุสตาโวพบพวกเขาและวางแผน

ดูหนังใหม่ออนไลน์ก่อนใครได้ที่นี่ SNEAKERELLA (2022)

เช้าวันรุ่งขึ้น คิระพูดกับแม่ของเธอซึ่งบอกว่าความผิดหวังของเธอเกิดจากการพยายามทำตามความคาดหวังของพ่อและตระหนักว่าเธอกดดันเอลมากพอๆ กัน เอลตื่นมาพบว่าครอบครัวของเขากำลังเคลื่อนไหว และรองเท้าผ้าใบคู่หนึ่งจากดีไซน์ของเขา ด้วยความช่วยเหลือของ Sami เขาจึงไปที่ร้านขายสนีกเกอร์ใหม่ซึ่งเขาและคิระขอโทษซึ่งกันและกัน เซลลีและสเตซี่พบว่าเอลออกไปแล้วและขึ้นรถบรรทุกที่กำลังเคลื่อนที่เพื่อเผชิญหน้ากับเขา เทรย์สับสนและโกรธเคืองกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นรอบ ๆ เอล แต่ในที่สุดซามีก็เผชิญหน้ากับเขาว่าเขาปฏิบัติต่อเขาอย่างไรตั้งแต่การตายของแม่ของเขาในที่สุดเอลก็พูดกับดาริอุสต่อหน้าผู้ฟังที่ยอมรับความผิดพลาดและชี้ให้เห็นว่าเขาไม่เข้าใจเขาจริงๆ ได้อย่างไร เซลลีและสเตซี่มาถึงเพื่อพยายามทำลายเขา SNEAKERELLA (2022) แต่เทรย์มาและยอมรับว่าเขาใช้ความรุนแรงกับเอล เพราะเขาเตือนเขามากเกินไปเกี่ยวกับแม่ของเขาและขอการให้อภัยโดยหวังว่าจะเป็นพ่อที่ดีขึ้น ในที่สุด Darius ก็เห็น El ว่าเขาเป็นใครและตัดสินใจสำรองข้อมูลการออกแบบรองเท้าผ้าใบใหม่ของเขา หนึ่งปีต่อมา El และ Kira กำลังมีความสัมพันธ์กันและ Laces ได้เปลี่ยนชื่อเป็น El-evated ซึ่งผลักดันให้มีการออกแบบใหม่และสร้างสรรค์สำหรับย่าน Queens ทั้งหมด

SNEAKERELLA (2022)

SNEAKERELLA (2022)

Sneakerella
Baymax 2022
sneakerella release date
sneakerella soundtrack
Chip ‘n Dale: Rescue Rangers 2022
too cool to kill full movie
sneakerella delayed
Disenchanted

ติดตามแฟนเพจได้ที่
Younghappy ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง ,ดูหนังออนไลน์ ,ดูหนังออนไลน์ฟรี ,ดูหนังใหม่ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนัง  ,เว็บดูหนังออนไลน์  ,เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนังใหม่  ,เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์

เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,หนังใหม่  ,หนังใหม่ออนไลน์  ,หนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2018 ,ดูหนังฟรีออนไลน์2019  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2020  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2021  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2022

เว็บหนัง  ,หนังใหม่ 2018  ,หนังใหม่ 2019  ,หนังใหม่ 2020  ,หนังใหม่ 2021  ,หนังใหม่ 2022  ,หนังฟรี  ,ดูหนังฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์  ,ดูหนังออนไลน์

แสดงความคิดเห็น