ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี HD ดูหนัง 2021 vipmovie4k.com


ปีที่ฉาย : 2022
เสียง : ไทย
3.2 / 10
HD
เสียงไทย เเจ้งหนังเสีย รีเฟรชหนังไม่เล่น

เรื่องย่อ :

ดู THE COMMANDO (2022)

ฉันเป็นคนธรรมดา ดังนั้นบางทีฉันอาจเป็นคนส่วนน้อยที่ต้องการนักแสดงที่เก่งในเรื่องใดเรื่องหนึ่งโดยเฉพาะเพื่อยึดมั่นในสิ่งที่พวกเขาเชี่ยวชาญ กล่าวอีกนัยหนึ่ง ฉันไม่คุ้นเคยกับภาพยนตร์ของ Michael Jai White ชื่อThe Commando โดยคาดหวังว่าจะได้เห็นเขาใช้เวลาส่วนใหญ่ในการพูดคุยเกี่ยวกับ PTSD ของเขากับนักบำบัดโรคผ่าน Zoom

ตัวละครของใจ ไวท์ในเรื่องนี้ เจมส์ เป็นสายลับของปปส.ที่มีพล็อตจากการสู้รบเปิดฉาก ซึ่งเขาบังเอิญยิงตัวประกันผู้บริสุทธิ์สามคน เขาเป็นคนรักครอบครัวที่แกร่ง ซึ่งถูกบังคับให้คิดด้วยความคิดที่ว่าเขามีกลยุทธ์และความผิดพลาดทางอารมณ์ ซึ่งน่าจะเป็นธีมที่คุ้มค่าในภาพยนตร์อีกเรื่อง ถึงแม้ว่า หน่วยคอมมานโดจะไม่ได้สนใจเพียงการตกแต่งภายในของเจมส์ ปัญหาสุขภาพจิตของเขาส่วนใหญ่ปรากฏให้เห็นเป็นการสนทนาฝ่ายเดียวที่เซื่องซึมและเหตุการณ์ย้อนหลังที่ผิดเวลา ฉากต่อมาที่เขามีความสามารถอีกครั้งในทันใดเมื่อถึงเวลาสำหรับการกระทำนั้นตั้งใจให้เป็นอาการท้องผูก แต่ส่วนใหญ่จะบ่อนทำลายความคิดเล็กน้อยที่สคริปต์มีเกี่ยวกับ PTSD ในตอนแรกวายร้ายที่นี่คือผีปอบที่รู้จักกันอย่างเป็นทางการในชื่อ Mickey Rourke ซึ่งเล่นเป็น Johnny โจรที่ใช้เวลาหลายปีในการถูกคุมขังอันยาวนานของเขาโดยฝันถึงการกู้คืนกองโจรอันหนักหน่วงที่เขาซ่อนไว้ใต้พื้นบ้าน ในที่สุดก็เป็นอิสระในฉากแรกสุดของภาพยนตร์ เขารวบรวมทีมเก่าของเขา ซึ่งรวมถึงโดนัลด์ “Cowboy” Cerrone ที่แฟน ๆ ชื่นชอบของ UFC ผู้ซึ่งแสดงเกินจริงเล็กน้อยซึ่งทำให้ฉันต้องกลิ้งไปมาเพื่อกู้คืนแป้ง ปรากฎว่าเจมส์และครอบครัวของเขา รวมทั้งลูกสาวสองคนของเขา อาศัยอยู่ในบ้านที่มีเงินอยู่

ดูหนังใหม่ออนไลน์ก่อนใครได้แล้วที่นี่ THE COMMANDO (2022)

หน่วยคอมมานโดถูกยิงในเวลาเพียง 11 วัน และคุณสามารถบอกได้ มันใช้สถานที่จำกัด และแต่ละฉากดูเหมือนจะพันกันตั้งแต่เทคแรก บางทีนี่อาจอธิบายได้ด้วยว่าขาดฉากแอคชั่นที่น่าประหลาดใจ ซึ่งเป็นที่รู้จักว่าซับซ้อนในการถ่ายทำ (อย่างน้อยก็ถ้าคุณต้องการให้มันดูดี) ไม่เป็นไร ฉันคิดว่า แต่แทบจะไม่คุ้มกับการพยายามไถนาผ่านฉากที่ไม่มีที่สิ้นสุดของบทสนทนาที่เขียนไม่ดีซึ่งเราต้องอดทนเพื่อไปถึงหมัด ผู้กำกับอาซิฟ อัคบาร์เชื่อมั่นอย่างมากในความปรารถนาของเราที่จะได้เห็นเจมส์และจอห์นนี่เริ่มทะเลาะกัน แต่ฉันต้องสารภาพว่าถ้าฉันไม่จำเป็นต้องนั่งดูภาพยนตร์จนจบเรื่อง ฉันคงไม่ต้องสนใจ และฉันน่าจะดีกว่านี้

แฟน ๆ ของทั้ง Rourke และ Jai White จะหวังว่าพวกเขาจะได้ดูทั้งสองเรื่องมากกว่านี้ แต่เป็นอดีตที่ทำให้เขารู้สึกประหลาดใจ มันช่วยให้เขาเล่นอย่างสุดกำลัง ในขณะที่คนหลังต้องแบกรับความรู้สึกผิดผิดชอบชั่วดีที่ไม่เหมาะกับเขา หากหน่วยคอมมานโดมีความยาวเพียง 15 นาทีที่ประกอบด้วยฉากสองสามฉากสุดท้าย คงจะเป็นการจัดแสดงที่ดีกว่าสำหรับนักแสดงทั้งสองและเป็นความเมตตาสำหรับฐานแฟน ๆ ที่ตั้งใจตรวจสอบงานของพวกเขา

THE COMMANDO (2022)

THE COMMANDO (2022)

the commando 2022 พากย์ไทย
หนัง The Commando (2022)
Gold (2022)
commando พากย์ไทย
The Commando 2022
Rucker (2022)
Trailer 2022
Most popular movie in 2022

ติดตามแฟนเพจได้ที่
Younghappy ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง ,ดูหนังออนไลน์ ,ดูหนังออนไลน์ฟรี ,ดูหนังใหม่ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนัง  ,เว็บดูหนังออนไลน์  ,เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนังใหม่  ,เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์

เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,หนังใหม่  ,หนังใหม่ออนไลน์  ,หนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2018 ,ดูหนังฟรีออนไลน์2019  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2020  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2021  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2022

เว็บหนัง  ,หนังใหม่ 2018  ,หนังใหม่ 2019  ,หนังใหม่ 2020  ,หนังใหม่ 2021  ,หนังใหม่ 2022  ,หนังฟรี  ,ดูหนังฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์  ,ดูหนังออนไลน์

แสดงความคิดเห็น