ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี HD ดูหนัง 2021 vipmovie4k.com


ปีที่ฉาย : 2022
เสียง : ไทย
4.7 / 10
HD
เสียงไทย เเจ้งหนังเสีย รีเฟรชหนังไม่เล่น

เรื่องย่อ :

ดู THE DEVIL YOU KNOW (2022)

มาร์คัส โคแวนส์ (โอมาร์ เอ็ปส์) หนุ่มติดสุราที่เพิ่งฟื้นจากคุก ออกค้นหาการเริ่มต้นใหม่ เขามาจากครอบครัวที่แน่วแน่ มีพี่น้องสี่คนร่างแบน กังวลเรื่องสวัสดิภาพของเขา แต่เป็นน้องชายของเขา ดรูว์ (วิลเลียม แคตเล็ตต์) ว่างงาน อยู่ตามลำพัง และอยู่ท่ามกลางฝูงชนที่แย่ๆ ที่เป็นห่วงเป็นใย

เขียนบทและกำกับโดยชาร์ลส์ เมอร์เรย์ เรื่อง “The Devil You Know” เป็นอาชญากรรมที่น่าสยดสยองและละครครอบครัวที่ต้องดิ้นรนเพื่อหาน้ำเสียงที่สอดคล้องกัน มันเริ่มต้นด้วยการจู่โจมครั้งเดียวของโจรสามคนที่แทรกซึมเข้าไปในบ้านชานเมืองที่แปลกตา ผู้โดยสารสองคนถูกฆ่า อีกคนอยู่ในอาการโคม่า ที่อพาร์ตเมนต์ของดรูว์ มาร์คัสค้นพบหนังสือไพ่เบสบอลล้ำค่าซึ่งรายงานว่าขโมยมาจากบ้านที่ถูกบุกรุก พี่ชายที่อดทนของเขาสามารถใช้ความรุนแรงที่ชั่วร้ายที่เกิดขึ้นที่บ้านได้หรือไม่?ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีจุดหมายและไม่ต่อเนื่องกัน จับคู่ “การกระทำไม่ดี” กับมาร์คัส เขาแจ้งตำรวจเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานที่ร่มรื่นของดรูว์

ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆก่อนใครTHE DEVIL YOU KNOW (2022)

การเคลื่อนไหวครั้งนี้ทำให้พ่อผู้อุทิศตนของมาร์คัส (กลินน์ ทูร์แมน) หัวใจวายและแฟนสาวที่รักของเขา (เอริกา ทาเซล) จึงทิ้งเขาไป นอกจากนี้ยังนำโจ (ไมเคิล อีลี) นักสืบที่น่าเบื่อมาเคาะประตูบ้านเขาEpps ที่พูดจาไม่ไพเราะนั้นแสดงผิดอย่างน่าผิดหวัง การแก้ไขโดย Geofrey Hildrew และ Scott Pellet ดำเนินไปอย่างไร้ชีวิตชีวา และทิศทางยังขาดจังหวะที่จำเป็นสำหรับเนื้อเรื่องที่มีการหักมุมมากกว่าละครที่มีงบประมาณต่ำ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยั่วยุการเผชิญหน้าระหว่างมาร์คัสและโจ ถึงจุดสุดยอดด้วยการประชุมที่ระลึกถึง “ฮีท” ของไมเคิล แมนน์ แต่การวางกรอบเฉียงที่ตัดราคานักแสดงรุ่นเก๋า ทำให้ผู้ชมนึกถึงสิ่งที่ “ปีศาจที่คุณรู้จัก” ไม่ใช่เท่านั้น

THE DEVIL YOU KNOW (2022)

THE DEVIL YOU KNOW (2022)

the devil you know (2022 movie)
the devil you know (2022 trailer)
the devil you know (2022 cast)
the devil you know netflix
the devil you know – rotten tomatoes
the devil you know movie review
the devil you know movie 2022 release date
the devil you know movie 2022 cast

ติดตามแฟนเพจได้ที่
Younghappy ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง ,ดูหนังออนไลน์ ,ดูหนังออนไลน์ฟรี ,ดูหนังใหม่ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนัง  ,เว็บดูหนังออนไลน์  ,เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนังใหม่  ,เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์

เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,หนังใหม่  ,หนังใหม่ออนไลน์  ,หนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2018 ,ดูหนังฟรีออนไลน์2019  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2020  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2021  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2022

เว็บหนัง  ,หนังใหม่ 2018  ,หนังใหม่ 2019  ,หนังใหม่ 2020  ,หนังใหม่ 2021  ,หนังใหม่ 2022  ,หนังฟรี  ,ดูหนังฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์  ,ดูหนังออนไลน์

แสดงความคิดเห็น