ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี HD ดูหนัง 2021 vipmovie4k.com


ปีที่ฉาย : 2022
เสียง : ไทย
5.5 / 10
HD
เสียงไทย เเจ้งหนังเสีย รีเฟรชหนังไม่เล่น

เรื่องย่อ :

ดู THE EXORCISM OF GOD (2022)

เมื่อนักบวชหนุ่มทำการไล่ผีท่ามกลางความหนาวเย็นของ “การขับไล่พระเจ้า” มีเส้นแบ่งระหว่างความสุขและความเจ็บปวด บางครั้งรู้สึกเหมือนกับเวอร์ชัน Cliff Notes ของผลงานชิ้นเอก ของ William Friedkin ในปี 1973 เรื่อง “ The Exorcist OF GOD (2022)” ภาพยนตร์เรื่องนี้อาศัยความรู้ล่วงหน้าและความคาดหวังของผู้ชมในการสร้างเรื่องราว กลางดึก คุณพ่อปีเตอร์ วิลเลียมส์ (วิลไบน์บริงค์ ) ถูกพาไปยังบ้านที่หญิงสาวชื่อเอสเปรันซา (มาเรีย กาเบรียลา เด ฟาเรีย) ถูกมัดอยู่บนเตียง ผู้หญิงคนนี้เปียกโชกไปด้วยเหงื่อและสิ่งสกปรก เต้นเป็นจังหวะด้วยพลังงานทางเพศที่วุ่นวาย เมื่อเขาสาดน้ำมนต์ใส่เธอ เธอก็โค้งหลังเธอ สภาพร่างกายของเธอชักชวนให้เขาทำบาปต่อคำพิพากษาทั้งหมด ด้วยเหตุผลทั้งหมดหลังจากฉากสำคัญนี้ ภาพยนตร์ฉายแววไปข้างหน้า 18 ปีต่อมา และคุณพ่อปีเตอร์ วิลเลียมส์ยังคงอาศัยอยู่ที่เม็กซิโกซึ่งเขา ยังคงทำงานด้านมนุษยธรรมต่อไป ฝูงแกะของเขาถือว่าเขาเป็นคนศักดิ์สิทธิ์ บางทีถึงกับมีมนต์ขลังด้วยซ้ำ วาติกันปฏิบัติต่อเขาราวกับเป็นดาวที่ส่องแสง อนาคตของคริสตจักร เขาซ่อนเงาดำไว้ และการไล่ผีที่สร้างชื่อเสียงของเขาหลอกหลอนเขา ในขณะที่โรคภัยไข้เจ็บแพร่กระจายไปทั่วหมู่บ้าน โดยคร่าชีวิตเด็กๆ ไป เขาก็ถูกดึงกลับเข้าไปในอาณาจักรของปีศาจและปีศาจ

ไม่ต้องสงสัยเลยจากการเปิดตัวของภาพยนตร์ที่เอาจริงเอาจังเรื่องนี้จากผู้กำกับ/ผู้เขียนร่วมAlejandro Hidalgo ว่าเรากำลังดำเนินการภายในขอบเขตของเรื่องประโลมโลกที่มีเดิมพันสูง ภาพยนตร์ขาวดำแบบโกธิกและไร้สีสันของภาพยนตร์เรื่องนี้นำเราออกจากการวางกรอบนักธรรมชาตินิยม เนื่องจากเหตุการณ์จริงและเลวร้ายในคืนแรกนั้นค่อยๆ ถูกเปิดเผยออกมา เผยให้เห็นถึงอาชญากรรมที่ไม่อาจให้อภัยได้ คุณพ่อปีเตอร์ วิลเลียมส์ค่อนข้างเคร่งขรึมและไร้อารมณ์ขัน ทำทุกอย่างเพื่อขจัดบาปของเขา เขากลัวว่ามารที่เข้าสิงเขาในคืนนั้นอาจจะยังซึมซับอยู่ในจิตใต้สำนึกของเขา ในตอนกลางคืน เขาถูกหลอกหลอนด้วยนิมิตที่น่ากลัว รวมทั้งพระเยซูที่จมและช้ำ ซึ่งทำให้ฝันร้ายของเขาหวาดกลัวฝันร้ายทวีความรุนแรงมากขึ้นเมื่อคุณพ่อปีเตอร์รู้สึกสงสัยมากขึ้นเรื่อยๆ ซิลเวีย (ราเคล โรฮาส) ผู้หญิงลึกลับที่ถูกครอบงำ ดูเหมือนจะเป็นต้นเหตุของความเจ็บป่วยที่ไม่ทราบสาเหตุซึ่งกำลังระบาดอยู่ในเมือง คุณพ่อปีเตอร์อย่างไม่เต็มใจเชื่อว่าเธอต้องการการไล่ผี ที่นี่ เขาเกณฑ์เพื่อนเก่า คุณพ่อไมเคิล ลูอิส ( โจเซฟ มาร์เซล ผู้น่ารัก ) เนื่องจากเขาไม่ไว้วางใจตัวเองให้ดำเนินการตามลำพัง

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อคุณพ่อไมเคิลมาถึงเมื่อน้ำเสียงที่อึมครึมเต็มไปด้วยความตลกขบขันมากขึ้น แม้ว่านักแสดงหลายคน (ถ้าไม่ใช่ส่วนใหญ่) จะดูค่อนข้างไม้ แต่โจเซฟ มาร์เซลล์ก็โอบรับจิตวิญญาณของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยความเต็มใจ การอ่านทุกบรรทัดเป็นเรื่องน่ายินดี และเขาดึงค่ายระดับสูงที่มีเรือเดินสมุทรมือเดียวอย่าง “Mescal น้ำศักดิ์สิทธิ์ที่ดีที่สุดที่ฉันมีในช่วงเวลาหนึ่ง” และฉากที่จริงจังมากขึ้นด้วยความมุ่งมั่นแบบเดียวกัน ดูเหมือนว่าเขาจะจับเอาเจตนารมณ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้มากกว่าใครอื่น: ส่วนหนึ่งในการสืบสวนเกี่ยวกับธรรมชาติของการล่อลวง ส่วนหนึ่งเป็นการแสดงละครที่หยาบคายครึ่งหลังของภาพยนตร์ส่วนใหญ่เกิดขึ้นภายในเรือนจำ ซึ่งผู้หญิงที่ถูกผีสิงสร้างความหายนะ แพทย์ในท้องที่ที่เพิกเฉยต่อจรรยาบรรณโดยสิ้นเชิงจึงวางยาพิษผู้ต้องขังทุกคนเพื่อปกป้องพวกเขาจาก “ตัวเองและผู้อื่น” เราเห็นการใช้อำนาจและอำนาจในทางมิชอบอย่างโจ่งแจ้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณพ่อไมเคิลเริ่มยืนกรานว่าการไล่ผีอย่างถูกต้อง นักบวชไม่สามารถเพียงวิงวอนพระเจ้าได้ เขาต้องเชื่อว่าเขาเป็นหนึ่งเดียว กำแพงระหว่างมอนสเตอร์และผู้ช่วยให้รอดเริ่มพังทลายลงอย่างสมบูรณ์ คำบรรยายของฉากเหล่านี้เผยให้เห็นการทุจริตของสถาบันเช่น The Church ที่ใช้อำนาจทางศีลธรรมที่ไม่ได้รับเมื่อพวกเขาถูกจับโดยการกระทำผิด

ดูหนังใหม่ออนไลน์ก่อนใครTHE EXORCISM OF GOD (2022)

ขณะที่คุณพ่อปีเตอร์ต่อสู้กับความสงสัยและคำถามเกี่ยวกับความดีทางศีลธรรม เขาสงสัยว่าบาปร้ายแรงอย่างใดอย่างหนึ่งสามารถเอาชนะความดีทั้งหมดที่เขาทำในโลกนี้ได้หรือไม่ ปีเตอร์มีความผิดมากกว่าแค่ราคะ เนื่องจากความบาปและการครอบครองในเวลาต่อมาดึงเขาให้กระทำการล่วงละเมิดทางเพศและก่ออาชญากรรมที่เลวร้ายยิ่งกว่าที่ไม่สามารถบรรยายได้ ในระดับพื้นฐานที่มากขึ้น บทภาพยนตร์ทำงานได้ดีในการสรุปลักษณะที่แท้จริงของความบาปตามที่คริสตจักรเข้าใจ: ความพอใจของมนุษย์จะรับภาระของบาปก็ต่อเมื่อความหลงใหลในบาปของเรามีมากกว่าความรักที่เรามีต่อพระเจ้า ศาสนจักรใส่ใจในการลดอันตรายน้อยกว่าการรักษาอำนาจ ความเจ็บปวดที่พระบิดาปีเตอร์ก่อขึ้นมักจะรองจากความเสียหายที่ความหายนะของเขาอาจก่อให้เกิดคริสตจักร การปกปิดง่ายกว่าการเรียกร้องความยุติธรรมใดๆ“The Exorcism of God” ดื่มด่ำกับสุนทรียศาสตร์และการเล่าเรื่องมากมายเมื่อถึงจุดไคลแม็กซ์อย่างแท้จริง แต่โดยรวมแล้วมีคุณลักษณะที่เฟื่องฟูของความคิดริเริ่มมากเกินพอที่จะยกระดับเหนือภาพยนตร์ที่ครอบครองส่วนใหญ่ ตัวละครและการเล่าเรื่องมีความคิดที่ดีและมีความคืบหน้าอย่างมีเหตุมีผล โดยไม่เบี่ยงเบนไปจากเป้าหมายและธีมของพวกเขาอย่างมีนัยสำคัญ การออกแบบเสียงนั้นน่าดึงดูดใจ และเมื่อไม่ได้มืดเกินไป ภาพของมันก็ดูโดดเด่นมาก แม้จะพลาดไปบ้างเป็นครั้งคราว “การขับไล่พระเจ้า” ก็ยังคงมุ่งมั่นอยู่เสมอและมักทำให้ประหลาดใจ

THE EXORCISM OF GOD (2022)

THE EXORCISM OF GOD (2022)

the exorcism of god (2022 download)
the exorcism of god netflix
the exorcism of god (2022 release date)
the exorcism of god 2022 wiki
the exorcism of god streaming
the exorcism of god (2022 review)
the exorcism of god where to watch
the exorcism of god plot

ติดตามแฟนเพจได้ที่
Younghappy ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง ,ดูหนังออนไลน์ ,ดูหนังออนไลน์ฟรี ,ดูหนังใหม่ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนัง  ,เว็บดูหนังออนไลน์  ,เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนังใหม่  ,เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์

เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,หนังใหม่  ,หนังใหม่ออนไลน์  ,หนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2018 ,ดูหนังฟรีออนไลน์2019  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2020  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2021  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2022

เว็บหนัง  ,หนังใหม่ 2018  ,หนังใหม่ 2019  ,หนังใหม่ 2020  ,หนังใหม่ 2021  ,หนังใหม่ 2022  ,หนังฟรี  ,ดูหนังฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์  ,ดูหนังออนไลน์

แสดงความคิดเห็น