ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี HD ดูหนัง 2021 vipmovie4k.com


ปีที่ฉาย : 2021
เสียง : ไทย
3.8 / 10
HD
เสียงไทย เเจ้งหนังเสีย รีเฟรชหนังไม่เล่น

เรื่องย่อ :

ดู THE HOUSE NEXT DOOR (2021)

ผมรู้สึกขอบคุณสำหรับภาพยนตร์ทุกเรื่องที่สามารถเข้าฉายได้ในปี 2564 เมื่อโรคระบาดใหญ่เข้าสู่ระยะอื่น ไม่น่าจะเป็นไปได้มากที่จะได้เห็นภาพยนตร์ที่เราคุ้นเคยในเร็วๆ นี้ ดังนั้น เมื่อฉันได้อะไรมาทบทวน ฉันคิดว่าโชคดีเพียงใดที่สามารถสร้างภาพยนตร์ได้ในช่วงเวลาที่ยุ่งเหยิงทั้งหมดนี้

ประมาณหนึ่งสัปดาห์ก่อน ฉันได้รับแพ็คเกจสำหรับการเปิดตัว The House Next Door: Meet the Blacks 2 ซึ่งมีเสื้อเชิ้ต สำเนาภาพยนตร์ ข้าวโพดคั่วและลูกอม และ Ciroc ทั้งหมดถูกขังอยู่ในโลงศพตัวร้าย มันเป็นแพ็คเกจที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่ฉันเคยได้รับซึ่งทำให้ฉันตื่นเต้นที่จะได้ลองดู ฉันไม่เคยเห็น Meet the Blacks มาก่อน แต่ฉันก็ตั้งตารอที่จะติดตามผลงานชิ้นนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตาม Carl Black (Epps) ที่รอดชีวิตจากเหตุการณ์ในภาคแรกและตอนนี้ได้เขียนหนังสือเกี่ยวกับพวกเขา อย่างไรก็ตาม เขาใช้เงินจนหมดและถูกบีบให้ต้องเขียนนวนิยายเรื่องใหม่ ไร้ซึ่งแรงบันดาลใจและปัญญาที่เฉียบแหลม เขาพบว่าตัวเองสงสัยว่าเพื่อนบ้านใหม่ของเขาคือแวมไพร์หลังจากที่โครนัท (ลิล ดูวัล) แนะนำเรื่องนี้ โครนัทพูดถูก และในไม่ช้าคาร์ลและทีมเพื่อนบ้านของเขาถูกบังคับให้ต่อสู้กับเพื่อนบ้านและฝูงซอมบี้ที่ขาดแคลนของเขา ฉันถูกขายในภาพยนตร์โดยโปสเตอร์สไตล์คลาสสิกของภาพยนตร์เรื่องนี้และ Katt Williams เล่นเป็นแวมไพร์ อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ธรรมดามากและอารมณ์ขันก็ถูกบังคับอย่างมาก ฉันชอบมันมากกว่าหนัง Boo สองเรื่องนิดหน่อย แต่ก็ไม่ได้พูดอะไรมาก

การแสดงในเรื่องนี้ก็โอเค ตัวละครเกินจริงแต่ไม่สนุก นักแสดงที่ดีปรากฏตัวในภาพยนตร์สยองขวัญบางเรื่องและตัวละครทำให้ฉันนึกถึงสิ่งเหล่านี้มากมาย มีพลังงานสูงและการอุทิศตนอย่างจริงจัง แต่อารมณ์ขันไม่โดดเด่น ด้วยเหตุนี้ ริโกจึงอาจเป็นศูนย์กลางของภาพยนตร์ได้ บุคลิกและความอึดอัดของเขาทำให้ฉันนึกถึงตัวละครมากมายจากภาพยนตร์ของ Chris Seaver และนั่นคือสิ่งที่ฉันจะทำได้จริงๆ

ดูหนังออนไลน์ก่อนใครได้แล้ว THE HOUSE NEXT DOOR (2021)

เรื่องราวสำหรับเรื่องนี้คาดเดาได้ แต่มีบางช่วงเวลาที่ค่อนข้างสนุก ภาพยนตร์เรื่องนี้เจ็บปวดปานกลาง แต่บรรยากาศและทิวทัศน์นั้นสมบูรณ์แบบสำหรับภาพยนตร์สัตว์ประหลาดยามดึกหรืออะไรที่จะหมุนในขณะที่คุณรอวันฮาโลวีน มันไม่ได้น่ากลัวจริงๆ และอารมณ์ขันก็พลาดไปอย่างน้อย 90% ของเวลาทั้งหมด แต่ก็มีช่วงเวลาที่สนุกสนานไม่ว่าฉันจะฟังดูขมขื่นแค่ไหนในรีวิวนี้สุดท้ายนี้อย่าคาดหวังการนองเลือดกับสิ่งนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีเอฟเฟกต์ที่ใช้งานได้จริง แต่คุณสามารถคาดหวังว่าจะได้เห็นเอฟเฟกต์ภาพบางอย่าง บางคนแข็งแกร่งพอ แต่บางคนก็น่าหัวเราะ มันน่าตกใจที่เอฟเฟกต์ภาพนั้นไม่สม่ำเสมอ โดยรวมแล้ว The House Next Door เป็นภาพยนตร์ที่มีบรรยากาศและฉากที่เป็นปรากฎการณ์ แต่ขาดเนื้อเรื่อง สมควรได้รับการชมอย่างน้อยหนึ่งครั้ง แต่อย่าคาดหวังว่าภาพยนตร์จะติดใจคุณ

THE DESPERATE HOUR (2021) ฝ่าวิกฤต วิ่งหนีตาย

THE DESPERATE HOUR (2021) ฝ่าวิกฤต วิ่งหนีตาย

the house next door trailer
the house next door 2001
the house next door ending explained
the girl next door
the house next door 2020
the house next door: meet the blacks 1
the house next door 2020 cast
the house next door cast

ติดตามแฟนเพจได้ที่
Younghappy ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง ,ดูหนังออนไลน์ ,ดูหนังออนไลน์ฟรี ,ดูหนังใหม่ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนัง  ,เว็บดูหนังออนไลน์  ,เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนังใหม่  ,เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์

เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,หนังใหม่  ,หนังใหม่ออนไลน์  ,หนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2018 ,ดูหนังฟรีออนไลน์2019  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2020  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2021  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2022

เว็บหนัง  ,หนังใหม่ 2018  ,หนังใหม่ 2019  ,หนังใหม่ 2020  ,หนังใหม่ 2021  ,หนังใหม่ 2022  ,หนังฟรี  ,ดูหนังฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์  ,ดูหนังออนไลน์

แสดงความคิดเห็น