ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี HD ดูหนัง 2021 vipmovie4k.com


ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : ไทย
5.8 / 10
HD
เสียงไทย เเจ้งหนังเสีย รีเฟรชหนังไม่เล่น

เรื่องย่อ :

ดู THE IN BETWEEN (2022)

ฉากเปิดเป็นอุบัติเหตุจราจร วัยรุ่นสองคนนอนอยู่บนถนน หญิงสาวแทบจะไม่เคลื่อนไหว ผู้ชายไม่ขยับเขยื้อน วัยรุ่น Tessa ตื่นขึ้นมาในโรงพยาบาลในฉากย้อนหลัง 182 วันก่อนหน้า Tessa ใช้เวลาช่วงเช้าในการถ่ายภาพในเมืองชายฝั่งทะเล เดินเข้าไปในโรงละครท้องถิ่นเพื่อชมภาพยนตร์ฝรั่งเศสเรื่องเก่า Skylar อีกคนในหนังเสนอให้แปล เขาเป็นคนโรแมนติกจริงๆ เขาและเทสซ่ามีมุมมองที่แตกต่างกันมาก

ในชุดย้อนหลัง 102 วันก่อนหน้า Tessa ได้รับการสนับสนุนให้นำไปใช้กับRISDสำหรับทักษะการถ่ายภาพของเธอ ต่อมา ขณะถ่ายทำการแข่งขันพายเรือ ในที่สุดเธอก็พบ Skylar อีกครั้ง เห็นได้ชัดว่าพวกเขาทั้งสองกำลังค้นหากันและกัน พวกเขาใช้เวลาทั้งวันร่วมกัน และเธอแสดงให้เขาเห็นโลกผ่านสายตาของเธอ ในโรงแรมสำหรับคู่ฮันนีมูนที่ถูกทิ้งร้าง เขาสอนให้เธอเต้นวอลทซ์และพวกเขาก็จูบกัน เขาบอกเธอว่าเขาจะกลับมาตอนสิ้นเดือนเพื่อพักร้อนปัจจุบัน Tessa กลับมาที่โรงเรียนอีกครั้ง และนึกถึงเส้นตายของ RISD ต่อมาเมื่อกลับถึงบ้าน เธอโยนอุปกรณ์ที่กำลังพัฒนาออก พ่อบุญธรรมของเธอเตือนเธอว่าแม่ของเธอไม่เคยยึดติดกับสิ่งใด เมื่อฝันถึงสกายลาร์ เธอตื่นขึ้นมาก็เห็นงานพิมพ์ Le baiser de l’hôtel de ville ของ Robert Doisneau ย้อนความหลัง: 4 กรกฎาคม หลังจากดอกไม้ไฟ เธอแสดงให้เขาเห็นห้องมืด แฟ้มผลงาน และเปิดใจเกี่ยวกับแม่ของเธอที่หลุดออกมา บังคับให้เธอเข้าสู่ระบบการอุปถัมภ์ พวกเขาออกไปล่องเรือในตอนกลางวัน เขาแสดงให้เธอเห็นถึงวิธีการพายเรือ เขาบอกรักและบอกรักกันที่ฝั่ง

Tessa บอกเพื่อนของเธอว่า Shannon เกี่ยวกับ The In Between แนวความคิดเกี่ยวกับกรอบเวลาซึ่งผู้ตายที่เพิ่งเสียชีวิตจะต้องมีการติดต่อครั้งสุดท้ายก่อนที่จะดำเนินการต่อ นั่ง SAT อย่างประหลาด Skylar ขยับมือของเธอบนกระดาษคำตอบเพื่อวาดสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นการเขียนลวก ๆ ที่ไม่สมเหตุสมผล จากนั้นเพลง ‘Never tear us apart’ ก็ปรากฏขึ้นพร้อมกันบนมือถือที่ปิดเสียงของทุกคนรำลึกความหลัง: 11 วันก่อนเกิดเหตุ Skylar โกรธ Tessa เมื่อเขาวางรูปถ่ายที่เธอมอบให้ไว้ในนิทรรศการภาพถ่ายเพื่อแสดงความสามารถของเธอ เธอไม่สามารถแสดงความรู้สึกออกมาได้ เขาต้องการให้เธอตระหนักว่าพวกเขาสามารถมีอนาคตได้และเธอก็ยังคงรั้งรอ เมื่อถ่ายภาพแม่บุญธรรมของเธอ เธอควรพยายามยอมรับความรู้สึกของตัวเองออกมาดังๆ

ดูหนังใหม่ก่อนใคร THE IN BETWEEN (2022)

แชนนอนช่วยเทสซ่าพยายามส่งสกายลาร์หลังจากอ่านหนังสือหลายเล่ม อย่างแรกเลย พวกเขาลองใช้แพลนเชตต์ เสียงกรีดร้อง และเครื่องมือสื่อสารผ่านปรากฏการณ์เสียงอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งทำงานบนทีวีโดยที่พวกเขาไม่รู้ เมื่อขึ้นรถของแม่บุญธรรม GPS ในตัวจะแสดงเส้นทางเดียวกับที่เธอเขียนบนแผ่น SAT ของเธอ ดังนั้นเธอจึงรีบกลับรถตามเส้นทางมาถึง Doris ผู้แต่งTHE IN BETWEEN (2022) ที่เธอพบในโรงพยาบาล เธอแนะนำให้ Tessa ตามหาเขาในจุดที่พวกเขามีช่วงเวลาที่แข็งแกร่งที่สุด รำลึกความหลัง : 5 วันก่อนเกิดเหตุ เทสซาพบว่าสกายลาร์ตัดสินใจไปโอเรกอนเพื่อช่วยเหลือพ่อของเขาตลอดทั้งปี โดยทิ้งเธอไว้ที่ชายฝั่งตะวันออก เธอมองว่ามันเป็นสัญญาณ เมื่อในที่สุดเธอก็สมัคร RSD และกำลังจะแสดงความรักของเธอ และเธอก็เลิกรา

THE IN BETWEEN (2022)

THE IN BETWEEN (2022)

the in between 2022 เต็มเรื่อง
The In between netflix
the in between พากย์ไทย
The In Between
The In Between 2022
Joey King ประวัติ
in between seasons ซับไทย
Chainsaw 2022

ติดตามแฟนเพจได้ที่
Younghappy ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง ,ดูหนังออนไลน์ ,ดูหนังออนไลน์ฟรี ,ดูหนังใหม่ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนัง  ,เว็บดูหนังออนไลน์  ,เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนังใหม่  ,เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์

เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,หนังใหม่  ,หนังใหม่ออนไลน์  ,หนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2018 ,ดูหนังฟรีออนไลน์2019  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2020  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2021  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2022

เว็บหนัง  ,หนังใหม่ 2018  ,หนังใหม่ 2019  ,หนังใหม่ 2020  ,หนังใหม่ 2021  ,หนังใหม่ 2022  ,หนังฟรี  ,ดูหนังฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์  ,ดูหนังออนไลน์

 

 

แสดงความคิดเห็น