ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี HD ดูหนัง 2021 vipmovie4k.com


ปีที่ฉาย : 2020
เสียง : ไทย
6.5 / 10
HD
เสียงไทย เเจ้งหนังเสีย รีเฟรชหนังไม่เล่น

เรื่องย่อ :

ดู THE ONE AND ONLY IVAN (2020)

ภาพยนตร์ลูกผสมระหว่างคนและสัตว์ของดิสนีย์เรื่องล่าสุดของดิสนีย์ เรื่อง The One and Only Ivanอิงจากนวนิยายที่ได้รับรางวัลปี 2013 โดย KA Applegate เรื่องราวซึ่งอิงจากชีวิตของกอริลลาหลังเงินจริงที่อาศัยอยู่มากที่สุดหากชีวิตของมันอยู่ในกรง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มสัตว์ที่อาศัยอยู่ในสถานที่ท่องเที่ยวสไตล์ละครสัตว์ที่ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้า กำกับการแสดงโดย เธีย ชาร์ร็อค ( Me Before You ) จากบทโดย ไมค์ ไวท์ ( School of Rock , Pitch Perfect 3 ) The One and Only Ivanเป็นภาพยนตร์ต้นฉบับเรื่องล่าสุดที่เข้าฉายในบริการสตรีมมิ่งของ Disney+ แม้ว่าเดิมทีจะมีจุดประสงค์เพื่อการแสดงละคร ปล่อย. อีวานหนึ่งเดียวเท่านั้นมีจิตใจที่ดีเป็นแกนกลางของนิทานเกี่ยวกับสัตว์ธรรมดานี้ ซึ่งไม่เคยทำให้เวทมนตร์ของดิสนีย์ที่ต้องการได้

ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามกอริลลาหลังเงินชื่ออีวาน (แซม ร็อคเวลล์) ผู้แสดงในการแสดงละครสัตว์ที่ Exit 8 Big Top Mall และ Video Arcade ร่วมกับช้างที่มีอายุมากกว่า สเตลล่า (แองเจลินา โจลี่) สุนัข Snickers (เฮเลน เมียร์เรน) ไก่ Henrietta (Chaka Khan), กระต่าย Murphy (Ron Funches), แมวน้ำ Frankie (White) และนกแก้ว Thelma (Phillipa Soo) อีวานดูเหมือนจะมีความสุขโดยอาศัยอยู่กับเพื่อนสนิทของเขาซึ่งเป็นสุนัขจรจัดที่ชื่อบ๊อบ (แดนนี่ เดวิโต) แต่เมื่อเจ้าของรายการ แม็ค (ไบรอัน แครนสตัน) นำช้างหนุ่มชื่อรูบี้ (บรู๊คลินน์ ปรินซ์) มาเยี่ยมเยียน อีวานก็เริ่มหวนคิดถึงเวลาที่เขาอยู่ในป่าเมื่อตอนเป็นกอริลลาหนุ่ม การระลึกถึงวัยเด็กของเขาในป่าและเติบโตขึ้นมากับ Mack บังคับให้อีวานประเมินชีวิตของเขาอีกครั้งและสิ่งที่เขาต้องการไม่เพียง แต่สำหรับตัวเขาเองเท่านั้น แต่สำหรับรูบี้ด้วยแทนที่จะพรรณนาเรื่องราวของThe One and Only Ivan ในโลกที่มีสไตล์ไฮเปอร์อย่าง Dumboของ Tim Burton ภาพยนตร์ของ Sharrock มีพื้นฐานมาจากภูมิทัศน์ที่เหมือนจริงมากขึ้น ที่ไหนสักแห่งในช่วงปลายยุค 80/ต้นยุค 90 ของห้างสรรพสินค้าที่ตั้งอยู่ในเขตชานเมืองของ เมืองที่ไม่มีความหมายของสหรัฐอเมริกา การขาดความเฉพาะเจาะจงนี้ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้รู้สึกว่าอาจเกิดขึ้นที่ใดก็ได้ในอเมริกา และปล่อยให้เรื่องราวมีความสำคัญเหนือกว่าสไตล์และฉากของภาพยนตร์ ในส่วนของบทนี้ สคริปต์ของ White นั้นดีเพียงพอ นำเสนอเรื่องราวที่สมบูรณ์แบบของสัตว์ต่างๆ ที่อาศัยอยู่ในกรงขังและฝันถึงอิสรภาพของพวกมันในป่า มีข้อความดีๆ อยู่ในหัวใจของThe One and Only Ivanเกี่ยวกับวิธีที่สัตว์ควรได้รับการปฏิบัติและความเหมาะสมของมนุษย์ แม้ว่ามันจะสับสนเล็กน้อยจากแง่มุมที่มืดมนของความเป็นจริงที่สคริปต์หลีกเลี่ยง

ดูหนังใหม่ออนไลน์ได้ที่นี่ THE ONE AND ONLY IVAN (2020)

สำหรับนักแสดงแต่ละคนก็แสดงได้เต็มประสิทธิภาพ ร็อคเวลล์ทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางของภาพยนตร์เรื่องนี้ในฐานะอีวาน และเขาให้เสียงที่มีเสน่ห์อย่างอบอุ่น – หากไม่น่าจดจำเป็นพิเศษ – ให้เสียงเป็นกอริลลาหลังเงิน ในทำนองเดียวกัน แครนสตันหันมาในฐานะแม็คโอเวอร์เดอะท็อปก็ไม่เป็นไร แม้ว่าตัวละครจะค่อนข้างสับสนในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งวาดภาพเจ้าของคณะละครสัตว์ในฐานะผู้ดูแลที่น่ารักหรือครูฝึกสัตว์ที่ไม่เหมาะสมตามที่เห็นสมควร ด้วยเหตุนี้ แครนสตันจึงทำในสิ่งที่เขาทำได้เพื่อดึงเอาหัวใจบางส่วนมาสู่บทนี้ แม้ว่าบทนี้จะถูกตัดราคาไปก็ตาม เสียงสนับสนุนที่เหลือและนักแสดงคนแสดงก็ทำได้ดี แต่ก็ไม่น่าสนใจพอที่จะโดดเด่นมากนักในท้ายที่สุดThe One and Only Ivanเป็นภาพยนตร์ครอบครัวที่สนุกสนานและเพลิดเพลินพอสมควร โดยสอนบทเรียนสำคัญเกี่ยวกับสัตว์ที่ถูกกักขังด้วยสัตว์น่ารักและเรื่องตลกผายลมเพื่อดึงดูดความสนใจของผู้ชมที่อายุน้อยกว่า การแสดง CGI ของสัตว์ไม่ได้สมจริงที่สุดเสมอไป แต่โดยส่วนใหญ่แล้วทำหน้าที่ในการทำให้ Ivan, Stella, Ruby และสัตว์อื่นๆ มีชีวิตด้วยความสมจริงมากพอที่จะให้ผู้ชมได้ลงทุนในเรื่องนี้ ในท้ายที่สุด แม้ว่าThe One and Only Ivanอาจทำให้ผู้ชมที่อายุน้อยกว่าหลงใหลและสอนบทเรียน แต่ก็มีเรื่องเล็กน้อยที่น่าสนใจในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งทำให้เกิดความว้าวุ่นใจมากพอเป็นเวลา 90 นาที แต่ไม่ทิ้งความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับผู้ดู

ด้วยเหตุนี้ จึงเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ดิสนีย์ตัดสินใจข้ามการฉายภาพยนตร์เรื่องThe One and Only Ivan และเลือกเปิดตัวแบบสตรีมมิ่งบน Disney+ เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านร่วมกับต้นฉบับอื่นๆ เช่นLady and the Tramp and Togo นี่หมายถึงอุปสรรคในการเข้าไปตรวจสอบThe One and Only Ivanโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ไม่ใช่แฟนหนังสือของ Applegate อยู่แล้ว ต่ำกว่าที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์มาก และอาจมีผู้คนจำนวนมากขึ้นที่จะให้โอกาสกับหนังสือนี้ ไม่ใช่ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ต้องไปชมให้ได้ แม้ว่ามันจะทำให้ครอบครัวที่มีเด็กเล็กมีภาพยนตร์เรื่องใหม่เพื่อให้เด็ก ๆ สนุกสนาน – แม้ว่าจะไม่สนใจผู้ใหญ่ทุกคนก็ตาม ถึงกระนั้น ใครก็ตามที่กำลังมองหาเวทมนตร์ของดิสนีย์แม้แต่น้อยในรีลีสใหม่ก็ใช้ได้ดีกับการตรวจสอบThe One and Only Ivan อย่าตั้งความหวังไว้สูงเกินไปสำหรับหนังเรื่อง Mouse House ธรรมดาๆ เรื่องนี้

THE ONE AND ONLY IVAN (2020)

THE ONE AND ONLY IVAN (2020)

The One and Only Ivan full Movie
Flora & Ulysses (2021)
Come Away
One and Only หนัง จีน
Time 2020
Magic Camp (2020)
The One and Only Ivan rotten tomatoes

ติดตามแฟนเพจได้ที่
Younghappy ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง ,ดูหนังออนไลน์ ,ดูหนังออนไลน์ฟรี ,ดูหนังใหม่ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนัง  ,เว็บดูหนังออนไลน์  ,เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนังใหม่  ,เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์

เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,หนังใหม่  ,หนังใหม่ออนไลน์  ,หนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2018 ,ดูหนังฟรีออนไลน์2019  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2020  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2021  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2022

เว็บหนัง  ,หนังใหม่ 2018  ,หนังใหม่ 2019  ,หนังใหม่ 2020  ,หนังใหม่ 2021  ,หนังใหม่ 2022  ,หนังฟรี  ,ดูหนังฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์  ,ดูหนังออนไลน์

แสดงความคิดเห็น