ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี HD ดูหนัง 2021 vipmovie4k.com


ปีที่ฉาย : 2022
เสียง : ไทย
7.4 / 10
HD
เสียงไทย เเจ้งหนังเสีย รีเฟรชหนังไม่เล่น

เรื่องย่อ :

ดูTHE UNBEARABLE WEIGHT OF MASSIVE TALENT (2022)

นักแสดงฮอลลีวูดนิโคลัส เคจกำลังดิ้นรนกับอาชีพการงานของเขาหลังจากผ่านไปจากบทบาทสำคัญในภาพยนตร์หลายเรื่อง และถูก “นิคกี้” คอยรบกวนและทรมานอยู่ตลอดเวลา ซึ่งดูเหมือนเขาจะเป็นตัวเองที่อายุน้อยกว่า (และประสบความสำเร็จมากกว่า) ความสัมพันธ์ของเขากับอดีตภรรยาโอลิเวียและแอดดี้ลูกสาวก็ถูกทำลายด้วยการละเลยทางอารมณ์เป็นเวลาหลายปี หลังจากเหตุการณ์ที่น่าอับอายและอับอายในงานเลี้ยงวันเกิดของแอดดี้และสูญเสียบทบาทสำคัญในภาพยนตร์THE UNBEARABLE WEIGHT OF MASSIVE TALENT (2022) เคจวางแผนที่จะเกษียณจากการแสดง เขาตัดสินใจที่จะยอมรับข้อเสนอที่คลุมเครือจำนวน 1 ล้านดอลลาร์จากตัวแทนของเขา Richard Fink ที่เกี่ยวข้องกับการไปที่มายอร์ก้าเพื่อพบกับ Javi Gutierrez มหาเศรษฐีเพลย์บอย และเพื่อเป็นแขกผู้มีเกียรติในวันเกิดของเขา

เมื่อได้พบกับ Javi แล้ว Cage ก็รู้สึกรำคาญในตอนแรกที่เขาต้องการและยืนกรานว่าพวกเขาจะสร้างภาพยนตร์ด้นสดตามบทที่เขาเขียน แต่ไม่นานก็ได้รับแรงบันดาลใจจากความมุ่งมั่นของ Javi และพวกเขาทั้งสองก็ผูกพันกันอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับความรักที่มีต่อภาพยนตร์อย่างน่าประหลาดใจเช่นคณะรัฐมนตรีของ Dr. Caligari (1920) และPaddington 2(2017) (หลังที่ Cage เฝ้าดู Javi เป็นครั้งแรก) ไม่นานหลังจากนั้น เคจก็เผชิญหน้ากับเจ้าหน้าที่ซีไอเอวิเวียนและมาร์ติน พวกเขาสงสัยว่าจาวี ซึ่งพวกเขาอ้างว่าทำเงินได้มหาศาลจากการค้าอาวุธ อยู่เบื้องหลังการลักพาตัวมาเรีย ลูกสาวของนักการเมืองต่อต้านอาชญากรรม THE UNBEARABLE WEIGHT OF MASSIVE TALENT (2022)ด้วยความหวังว่าเขาจะถอนตัวจากการเลือกตั้งที่กำลังจะมีขึ้น แม้ว่าเขาจะยืนกรานเป็นอย่างอื่น เคจก็ตัดสินใจช่วยซีไอเอในภารกิจ หลังจากประสบความสำเร็จในการติดตั้งกล้องในบริเวณของ Javi แล้ว เคจก็เข้าร่วมงานปาร์ตี้ซึ่งเขาได้ประกาศความร่วมมือกับจาวี่ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ เพื่อเป็นข้ออ้างที่จะอยู่ในสถานที่นั้นนานพอที่จะพบมาเรีย หลังจากเหตุร้ายที่เกี่ยวข้องกับLSD Cage พบว่า Javi มีห้องที่อุทิศให้กับภาพยนตร์ทั้งหมดของเขา รวมถึงหุ่นขี้ผึ้งของตัวละคร Castor Troy จากภาพยนตร์เรื่องนี้Face/Off (1997) พร้อมปืนสีทองเหมือนกัน เคจพบว่าเป็นการยากที่จะหักหลังจาวี แต่วิเวียนเกลี้ยกล่อมให้เขาทำงานลักพาตัวในบทของพวกเขาเพื่อที่เขาจะได้เปิดเผยว่ามาเรียอยู่ที่ไหน

ดูหนังใหม่ออนไลน์THE UNBEARABLE WEIGHT OF MASSIVE TALENT (2022)

เคจอธิบายแนวคิดใหม่ของเขาให้จาวีฟัง ซึ่งเชื่อว่าเคจล้มละลายอย่างสร้างสรรค์ และอาจมีปัญหาที่เขาต้องแก้ไข Javi นำ Olivia และ Addy มาที่วิลล่าของเขาจากลอสแองเจลิส พวกเขาหวาดกลัวและโกรธเคืองกับสิ่งที่เกิดขึ้น เคจพยายามชดใช้ค่าเสียหายกับพวกเขา แต่พวกเขาก็ปฏิเสธคำอุทธรณ์ของเขาและกล่าวหาว่าเขาให้ความสำคัญกับอาชีพนักแสดงมากกว่าครอบครัว จาวีไปพบกับลูคัสลูกพี่ลูกน้องของเขาเป็นการส่วนตัว ซึ่งถูกเปิดเผยว่าเป็นพ่อค้าอาวุธตัวจริงและเป็นคนที่ลักพาตัวมาเรีย ลูคัสเตือนเขาว่าเคจกำลังทำงานร่วมกับซีไอเอและกดดันให้เขาฆ่าเคจ มิฉะนั้นลูคัสจะฆ่าจาบี เคจเริ่มคิดใหม่เกี่ยวกับมิตรภาพของเขาเคจและจาวีมีความขัดแย้งระหว่างกัน แต่ก็ไม่สามารถพาตัวเองไปฆ่าอีกฝ่ายได้ ลูคัสส่งคนไปตามทั้งสองคน THE UNBEARABLE WEIGHT OF MASSIVE TALENT (2022)และพวกเขารีบกลับบ้านพบว่าแอดดี้ถูกลักพาตัวไป เคจพาจาบี โอลิเวีย และผู้ช่วยของจาวี กาเบรียลลาไปที่เซฟเฮาส์ของซีไอเอ เพียงเพราะบ้านถูกบุกรุก มาร์ตินถูกสังหาร ขณะที่วิเวียนเสียสละตัวเองเพื่อฆ่าคนของลูคัสก่อนที่พวกเขาจะสามารถซุ่มโจมตีกลุ่มได้ ด้วยความช่วยเหลือจากจาวี่ เคจและโอลิเวียก็ปลอมตัวเป็นคู่รักอาชญากรเพื่อใกล้ชิดกับลูคัส พวกเขาจัดการเพื่อค้นหาแอดดี้และมาเรีย แต่ถูกค้นพบ อย่างไรก็ตาม เคจ แอดดี้ มาเรีย และโอลิเวียหลบหนี ขณะที่จาบีและกาเบรียลลาอยู่ข้างหลังเพื่อหันเหความสนใจของลูคัสเปลี่ยนผ่านเป็นภาพยนตร์ที่เคจและจาวีทำเสร็จ สันนิษฐานว่ามาจากการผจญภัยของพวกเขา เคจปรบมือให้กับภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขาและแสดงความยินดีกับจาบีก่อนจะกลับบ้านไปกับครอบครัวเพื่อดูPaddington 2ซึ่งตอนนี้มีความสัมพันธ์ที่ดีขึ้น

THE UNBEARABLE WEIGHT OF MASSIVE TALENT (2022)

THE UNBEARABLE WEIGHT OF MASSIVE TALENT (2022)

the unbearable weight of massive talent ซับไทย
The unbearable weight of massive talent rotten tomatoes
The unbearable weight of massive talent official trailer
The Unbearable Weight of Massive Talent
The Unbearable Weight of Massive Talent imdb
The unbearable weight Of massive talent metacritic
The Lost City rotten tomatoes
Ambulance (2022 รีวิว)

ติดตามแฟนเพจได้ที่
Younghappy ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง ,ดูหนังออนไลน์ ,ดูหนังออนไลน์ฟรี ,ดูหนังใหม่ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนัง  ,เว็บดูหนังออนไลน์  ,เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนังใหม่  ,เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์

เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,หนังใหม่  ,หนังใหม่ออนไลน์  ,หนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2018 ,ดูหนังฟรีออนไลน์2019  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2020  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2021  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2022

เว็บหนัง  ,หนังใหม่ 2018  ,หนังใหม่ 2019  ,หนังใหม่ 2020  ,หนังใหม่ 2021  ,หนังใหม่ 2022  ,หนังฟรี  ,ดูหนังฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์  ,ดูหนังออนไลน์

แสดงความคิดเห็น