ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี HD ดูหนัง 2021 vipmovie4k.com


ปีที่ฉาย : 2021
เสียง : ไทย
6 / 10
HD
เสียงไทย เเจ้งหนังเสีย รีเฟรชหนังไม่เล่น

เรื่องย่อ :

ดู THE WOLF AND THE LION (2021)

ลูกสุนัขหมาป่าและลูกสิงโตที่หลงทางได้รับการช่วยเหลือจากเด็กผู้หญิงในใจกลางถิ่นทุรกันดารของแคนาดา มิตรภาพของพวกเขาจะเปลี่ยนชีวิตพวกเขาไปตลอดกาลไม่น่าจะเป็นไปได้ สุนัขและแมวกลายเป็นเพื่อนที่ดีที่สุด อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ทำให้เรื่องนี้ค่อนข้างน่าสนใจก็คือThe Wolf and the Lionใช้สัตว์จริงและแทบไม่มี CGI เลย ซึ่งเพิ่มความคล้ายคลึงของความจริงใจในการเทศนาเรื่องสิทธิสัตว์ ไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องราวที่ผุดขึ้นมาในอากาศเพื่อเผยแพร่ข้อความ แต่เป็นการทดลองเพื่อสังเกตว่าจะเกิดอะไรขึ้นหากคู่ต่อสู้ที่เกิดมาเหล่านี้อยู่ต่อหน้ากันและกันตั้งแต่อายุยังน้อย (ตามรายงาน มีลูกสุนัขหมาป่าสี่ตัวและลูกสิงโตสองตัวอยู่ คัดเลือกเข้ากระบวนการ) ด้วยเหตุนี้ ป่าไม้ในแคนาดาจึงมีความสงบและสวยงาม ซึ่งบ่งบอกถึงความกลมกลืนที่สัตว์เหล่านี้จะพบซึ่งกันและกัน

ดูหนังออนไลน์ก่อนใครได้แล้ว THE WOLF AND THE LION (2021)

เห็นได้ชัดว่าผู้กำกับ Gilles de Maistre (ผู้ซึ่งให้เครดิตกับแนวคิดในเรื่องนี้ เขียนบทร่วมกับ Prune de Maistre ภรรยาของเขา ซึ่งเคยร่วมงานกันมาก่อนในโปรเจ็กต์ภาพยนตร์เกี่ยวกับสัตว์ชั้นสูงที่คล้ายคลึงกัน) รู้วิธีถ่ายทำสัตว์เหล่านี้ ความน่ารักในการดูสัตว์ที่มีชื่อเล่น การแยกส่วนเฟอร์นิเจอร์ (จะกล่าวถึงในเร็วๆ นี้) โหยหาการอยู่ร่วมกันของกันและกัน และเพลิดเพลินกับกิจกรรมกลางแจ้งแม้ว่าจะไม่ใช่ที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติของพวกมันก็ตาม มันไม่ใช่สารคดีธรรมชาติ แต่บางเรื่องก็รวมอยู่ในหนัง และนั่นก็เป็นเนื้อหาที่เย้ายวนใจที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัยการทำงานกับหมาป่าและสิงโตเป็นเรื่องราวของมนุษย์ที่วางแผนไว้ตรงกลาง ซึ่งติดตามนักเรียนดนตรี Alma (มอลลี่ คุนซ์ ซึ่งยังคงฉายความตื่นเต้นและความเสน่หาที่จำเป็นต่อสัตว์ต่างๆ เพื่อให้การบรรยายมีความทนทาน) ซึ่งแม้จะชนะการแข่งขันเพื่อเล่น ในวงดนตรีจริงๆ ไม่สนใจมากในการเล่นเปียโน นั่นคือสิ่งที่พ่อของเธอกดดันให้เธอทำ ซึ่งเพิ่งเสียชีวิตไป โศกนาฏกรรมดังกล่าวได้นำแอลมากลับบ้านในวัยเด็กของเธอ ที่ซึ่งในขณะที่พยายามหาทางปิดและรวบรวมมรดก เธอพบว่าพ่อของเธอได้ดูแลหมาป่า

แอลมายังกังวลด้วยว่านักติดตามสัตว์บางตัวกำลังสอดแนมไปรอบ ๆ ป่า โดยมองหาการทำให้สัตว์ใกล้สูญพันธุ์เหล่านี้สงบสติอารมณ์ เพื่อให้สามารถจับและปล่อยกลับคืนสู่แหล่งที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติของพวกมันได้ ไม่สนใจว่าพวกเขากำลังจะทำสิ่งนี้ให้สำเร็จได้อย่างไร ฟังดูไม่โหดร้ายที่สุดในโลก ดังนั้น จึงไม่น่าแปลกใจที่พวกเขาจะต้องทำงานร่วมกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เพื่อตัดสินใจว่าอะไรดีที่สุดสำหรับสัตว์เหล่านี้อย่างแท้จริง (โดยเฉพาะหมาป่าที่ตัวติดตามเป็น) หมกมุ่นอยู่กับ) แอลมามีพ่อทูนหัวที่เล่นโดยเกรแฮม กรีนซึ่งอาศัยอยู่ที่ฝั่งตรงข้ามของพื้นที่โดยไม่ได้แสดงจุดประสงค์ที่แท้จริง ผิดหวังที่แอลมาละทิ้งความสามารถทางดนตรีของเธอในการดูแลสัตว์ป่าบางชนิดที่เธอไม่ควรเป็น รับผิดชอบในตอนแรกนอกจากนี้ ยังควรบอกอีกว่าลูกสิงโตตัวนี้ถูกซื้อโดยคณะละครสัตว์ในขั้นต้น และอยู่ระหว่างการขนส่งจนกระทั่งพายุฝนฟ้าคะนองทำให้เครื่องบินตกลงไปในป่า แปลกที่ไม่มีใครกังวลว่าใครอยู่ในเครื่องบิน ลูกรอดและเดินข้ามเส้นทางกับแอลมา ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญ ในทางทฤษฎี สัตว์เป็นสิ่งที่ควรมีความสำคัญ แต่ก็ไม่ได้หยุดสคริปต์จากการมุ่งความสนใจไปที่ปัญหาของมนุษย์เหล่านี้มากเกินไป เพิ่มความน่าเชื่อถือด้วยการพัฒนาที่เหนือชั้นและการแนะนำตัวละครใหม่ที่มีไม่เพียงพอที่จะทำ . บางส่วนมีอยู่เพื่อแสดงให้เห็นว่าละครสัตว์ที่ไม่เหมาะสมสามารถเกิดขึ้นได้อย่างไรโดยไม่ต้องมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งหรือรอบคอบ

นอกจากนี้ยังมีงานที่ไม่ดีซึ่งดำเนินไปตามกาลเวลา ไม่ว่าจะเป็นเพื่อมนุษย์หรือว่าลูกและลูกหมาค่อยๆ เติบโตเป็นหมาป่าและสิงโตได้อย่างไร การใช้เวลาร่วมกันที่สิ้นสุดไม่ได้มีความหมายอะไรเพราะไม่ว่าการเดินทางมาที่นี่จะราบเรียบ มันยากที่จะบอกว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหน แม้ว่าอันตรายที่คุกคามชีวิตจะปะปนเข้ามาในช่วงไคลแมกซ์ แต่ก็ไม่มีอะไรให้ต้องแก้ไขมากนัก บางทีThe Wolf and the Lionควรถูกถอดออกเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับหมาป่าและสิงโตโดยเฉพาะเพื่อผลลัพธ์ที่มีความหมายและมีผลกระทบมากขึ้น

the wolf and the lion

the wolf and the lion

ดูหนัง the wolf and the lion
The Wolf and the Lion ไทย
Molly Kunz
The In Between
Supercool (2021)
The Sky Is Everywhere
The King’s Daughter
Dog

ติดตามแฟนเพจได้ที่
Younghappy ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง ,ดูหนังออนไลน์ ,ดูหนังออนไลน์ฟรี ,ดูหนังใหม่ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนัง  ,เว็บดูหนังออนไลน์  ,เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนังใหม่  ,เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์

เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,หนังใหม่  ,หนังใหม่ออนไลน์  ,หนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2018 ,ดูหนังฟรีออนไลน์2019  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2020  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2021  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2022

เว็บหนัง  ,หนังใหม่ 2018  ,หนังใหม่ 2019  ,หนังใหม่ 2020  ,หนังใหม่ 2021  ,หนังใหม่ 2022  ,หนังฟรี  ,ดูหนังฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์  ,ดูหนังออนไลน์

แสดงความคิดเห็น