ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี HD ดูหนัง 2021 vipmovie4k.com


ปีที่ฉาย : 2020
เสียง : ไทย
6.9 / 10
HD
เสียงไทย เเจ้งหนังเสีย รีเฟรชหนังไม่เล่น

เรื่องย่อ :

ดูหนัง TRUE MOTHERS (2020)

เรื่องของ 2 สามีภรรยาที่ตัดสินใจรับเด็กมาเลี้ยงหลังพยายามมีลูกหลายครั้ง จนวันนึงมีผู้หญิงปริศนาอ้างว่าเป็นแม่ตัวจริงของเด็ก และบังคับให้พวกเขาคืนเด็กให้กับเธอ

เรื่องราว TRUE MOTHERS (2020) ที่ดัดแปลงจากนวนิยายของนักเขียนปริศนา Mizuki Tsujimura เป็นเรื่องเกี่ยวกับพ่อแม่บุญธรรมของเด็กอายุ 5 ขวบที่ต้องเผชิญกับความเป็นไปได้ที่แม่ผู้ให้กำเนิดที่มีปัญหาต้องการลูกของเธอกลับมา – และชอบภาพยนตร์หลายเรื่องที่มีธีมเช่น นี้มีหลุมแปลงไม่กี่ Satoko (Hiromi Nagasaku) และ Kiyokazu (Arata Iura) เป็นคู่สามีภรรยาที่มีผลงานดีซึ่งรู้สึกเสียใจกับความล้มเหลวในการมีลูก พวกเขาเห็นสารคดีทางทีวีเกี่ยวกับหน่วยงานที่เรียกว่า Baby Baton ซึ่งจับคู่ทารกที่ไม่ต้องการกับคู่รักที่ไม่มีบุตร (โดยมีเงื่อนไขว่าหนึ่งในนั้นเลิกงานเป็นพ่อแม่เต็มเวลา ข้อตกลงที่ไม่เคยให้ความเห็นเพิ่มเติม) และ Satoko และ Kiyokazu ถูกทำให้เป็นไฟฟ้า ด้วยความหวังใหม่ น่าแปลกที่ดูเหมือนว่านี่จะเป็นครั้งแรกที่พวกเขาพูดคุยกันหรือแม้แต่ได้ยินเรื่องการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรม

หนังออนไลน์  TRUE MOTHERS (2020)

พวกเขาเข้าครอบครองเด็กทารกจากเด็กสาววัยรุ่นฮิคารุ (อาจุ มากิตะ) ที่ทุกข์ระทมและเจ็บปวด การมอบตัวอย่างเป็นทางการเกิดขึ้นต่อหน้าพ่อแม่ของเด็กสาวซึ่งเต็มไปด้วยความละอาย แต่ห้าปีต่อมา ฮิคารุโทรหาพวกเขาทางโทรศัพท์ แล้วปรากฏตัวขึ้นที่อพาร์ตเมนต์ของพวกเขา ซึ่งตอนนี้เป็นคนหนุ่มสาวที่ก้าวร้าว หน้าของเธอแทบจะมองไม่เห็นหลังม่านผม ต่างจากเด็กนักเรียนหญิงที่ยอมก้มหัวให้ทั้งน้ำตาที่พวกเขาเห็นในครั้งแรก เธอกำลังเรียกร้องลูกของเธอคืนหรือเรียกร้องเงิน นี่หรือคือผู้หญิงที่พวกเขาพบกันแน่? นี่เป็นการหลอกลวงหรือไม่? เรื่องราวของคาวาเสะจึงทิ้ง Satoko และ Kiyokazu และเล่าเรื่องราวคู่ขนานของ Hikaru และสิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอในช่วงห้าปีที่ผ่านมาแน่นอน ไม่ว่าทั้งคู่จะตกตะลึงแค่ไหน ในไม่ช้าพวกเขาก็อยากจะรู้ว่าผู้หญิงคนนี้ได้ที่อยู่และหมายเลขโทรศัพท์ของพวกเขามาได้อย่างไร และจะโทรหาหน่วยงานรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมเพื่อถามคำถามนั้น และความยุ่งเหยิงของโครงเรื่องนั้นไม่ได้ถูกแก้ไขทั้งหมดด้วยการตระหนักว่าส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การเล่าเรื่องของภาพยนตร์ (ในที่สุด) คือการตอบคำถาม แต่ยังทำให้เราติดอยู่กับตัวตนของหญิงสาวที่ปรากฏตัวอันน่าทึ่งนี้

true mother 2022

true mother 2022

ติดตามแฟนเพจได้ที่
Younghappy ดูหนังออนไลน์

true mothers ซับไทย
true mothers พากย์ไทย
True Mothers ดู
Mother 2020 Netflix

ดูหนัง ,ดูหนังออนไลน์ ,ดูหนังออนไลน์ฟรี ,ดูหนังใหม่ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ ,ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนัง  ,เว็บดูหนังออนไลน์  ,เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี  ,เว็บดูหนังใหม่  ,เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์

เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,หนังใหม่  ,หนังใหม่ออนไลน์  ,หนังใหม่ออนไลน์ฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2018 ,ดูหนังฟรีออนไลน์2019  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2020  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2021  ,ดูหนังฟรีออนไลน์2022

เว็บหนัง  ,หนังใหม่ 2018  ,หนังใหม่ 2019  ,หนังใหม่ 2020  ,หนังใหม่ 2021  ,หนังใหม่ 2022  ,หนังฟรี  ,ดูหนังฟรี  ,ดูหนังฟรีออนไลน์  ,ดูหนังออนไลน์

แสดงความคิดเห็น